Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Man City ký hợp đồng chuyển nhượng với Messi ngay trong 1/2021

Thảo luận trong 'Ăn - Chơi - Nhậ­u - Cafe'

 1. tylecuocbong

  tylecuocbong Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Man City chồng tiền sắm Messi ngay tháng 1/2021
  Đội chủ sân Etihad ko cần chờ ký Messi ‘miễn phí’ mà sẵn sàng chồng tiền cộng thêm Eric Garcia để sở hữu siêu tiền đạo Argentina ngay trong tháng 1/2021.

  bongdatructiep Pep Guardiola đã khiến cho ‘ngoại lệ’ trong sự nghiệp cầm quân, đặt bút ký gia hạn Man xanh tới 2023 sau lúc chưa từng gắn bó mang CLB nào quá 4 mùa. Ngay sau lúc nửa xanh thành Manchester công bố ký mới cùng chuyến lượt gia người Tây Ban Nha, hồ hết tất cả tin rằng điều kế tiếp đó xảy tới chính là Messi về Etihad.

  Messi hết hạn hiệp đồng với Barca lọt vào cuối mùa và việc ký mới vẫn chưa được tay săn bàn 33 tuổi tính đến lúc này, lúc đội bóng xứ Catalan vẫn còn ‘trống’ ghế chủ tịch sau khi Bartomeu sa thải.

  Chàng đội trưởng lại vừa tỏ thái độ bực tức lẫn mệt mỏi, lúc dành cho rằng Anh luôn bị phán xét là nguyên nhân của mọi thứ xảy ra ở Nou Camp, lúc trên con đường trở lại sau khi làm cho nhiệm vụ cùng tuyển Argentina.
  [​IMG]
  Trong bối cảnh với quá rộng rãi suy đoán bong69, The Sun loan tin sốt dẻo, nửa xanh thành Manchester sẵn sàng chồng 60 triệu Euro 2020 cộng thêm Eric Garcia, cầu thủ mà HLV Koeman và Barca đang rất muốn với được, để đưa Messi về Etihad ngay trong kỳ thương vụ mùa Đông – tháng 1/2021.

  Đặt trường hợp tới cuối mùa, tức kỳ hè 2021 giả dụ Messi vẫn quyết định dứt áo Barca thì việc CLB bán Anh thời điểm này còn thu được một khoản tiền lớn như trên, thay vì ‘mất trắng’.

  thế nhưng, theo Marca, Barca sẽ ko được bán Messi trong tháng 1/2021, ngay cả khi câu lạc bộ muốn. Lý do, lực lượng điều hành đội bóng tạm quyền thời điểm này chỉ được cấp 1 số quyền hành, trong đấy ko bao gồm mùa giải quyết các hiệp đồng lớn của đội tuyển.

  thành ra, muốn gì thì muốn, Barca chỉ giải quyết được tương lai Messi lúc với tân chủ tịch (hiện được lên lịch vào trong 24/1).

Chia sẻ trang này