Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Màn hình led chất lượng uy tín

Thảo luận trong 'Hình ảnh'

 1. yen phat

  yen phat New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Màn hình LED là một thiết bị hiển thị dạng phẳng, bao gồm các bảng mô-đun LED nhỏ để hiển thị nhiều loại thông tin như văn bản, hình ảnh, video, tín hiệu video, v.v.

  Ưu điểm

  1. Khu vực của màn hình LED có thể uốn được. So với màn hình LCD, màn hình hiển thị LED có thể được mở rộng tùy ý và có thể thực hiện nối liền mạch của nó. Nhưng màn hình LCD quá lớn để có thể ghép nối liền mạch.

  2.LCD màn hình plasma tốc độ suy giảm quang thông rất nhanh, hoạt động chung của nó là khoảng một năm rưỡi thời gian. Sau đó, nó được cho là phải được thay thế. Nhưng màn hình LED trong điều kiện tương tự có thể hoạt động ít nhất năm năm.

  3.Máy màn hình LED có thể sử dụng công nghệ tương tác để nâng cao sự tương tác giữa phương tiện quảng cáo và khán giả, chẳng hạn như màn hình cảm ứng tùy chỉnh, triển khai công nghệ đám mây và quản lý điều khiển, v.v.

  4. Về hiệu ứng hiển thị, màn hình LED có độ sáng cao. Nó có góc nhìn rộng hơn và khả năng phục hồi màu sắc tốt hơn so với màn hình LCD. Máy màn hình LED thường được sử dụng trong sân bay, trung tâm mua sắm, khách sạn, đường sắt cao tốc, rạp chiếu phim, triển lãm, tòa nhà văn phòng, v.v. Đối tượng khách hàng có khả năng tiêu thụ mạnh và giá trị quảng cáo lớn.
  Chức năng

  1.Màn hình LED thương mại có chức năng quảng bá thương mại và thu hút khách hàng.

  2. Màn hình LED thương mại đóng vai trò trang trí cửa hàng, nâng tầm doanh nghiệp.

  3. Màn hình LED có thể đóng vai trò chiếu sáng, đây là một cách mới và khác biệt.

  4. Màn hình LED thương mạicó thể phổ cập kiến thức. (Nó có thể được sử dụng để phát một số thông tin về sản phẩm doanh nghiệp và kiến thức ngành liên quan)

  5. Màn hình LED thương mại có thể được coi như một bảng thông báo. (Nó có thể được sử dụng để phát hành thông tin khuyến mãi và tuyển dụng)

  6. Màn hình LED có thể nâng cao bầu không khí. Thông qua màn hình hiển thị, nó có thể hiển thị một số lời chào mừng và các hoạt động lễ hội khác nhau.

  7. Màn hình LED cũng có thể đóng vai trò cảnh báo, thường được sử dụng trong các chỉ dẫn điều hướng giao thông đường bộ LED.

  Không thể phủ nhận mục đích cuối cùng của biển quảng cáo là công khai thông tin hàng hóa, thu hút khách hàng mục tiêu, tối đa hóa lợi nhuận. Các màn hình LED thương mại là sự lựa chọn hàng đầu để công ty đạt được mục tiêu này.

Chia sẻ trang này