Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Máy hút mùi Canzy CZ SB08 có một số đặc tính gì nổi bật?

Thảo luận trong 'Ăn - Chơi - Nhậ­u - Cafe'

 1. blackmint

  blackmint Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Một số ngày hè nóng nực đã khiến chúng ta nóng bức bực bội trong người hồ hết, vậy còn các bà nội trợ thì sao khi mà họ phải đứng bếp trong một khoảng thời kì dài để hoàn tất bữa cơm cho gia đình. Sức hot từ bếp đun, mùi thức ăn, dầu mỡ lúc thổi nấu phả vào người thì không biết họ sẽ còn khó chịu tới mức nào?
  Từ thời xa xưa may hut mui gia re được biết đến với vai trò hút khói khử mùi. hiện nay công nghệ lớn mạnh, một vài nhà xản xuất ko ngừng đưa ra rộng rãi mẫu mã thích hợp với phổ quát nhu cầu của khách hàng. một chiếc sản phẩm được coi là canh tân nhất bây giờ là máy khử mùi màn hình phẳng. Và một trong những nhãn hàng được người dùng Đánh giá cao hiện giờ là máy khử mùi Canzy. Công suất cao ,độ ồn thấp, chế độ bảo hành dài hạn là những điểm nổi bật lấy được lòng tin của các bạn. Khám phá 1 sản phẩm tiêu biểu của hãng máy hút mùi Canzy CZ SB08.
  Thông số khoa học sản phẩm:
  hai đèn LED
  Công tắc điều khiển cảm ứng 3 tốc độ
  Có điều khiển từ xa
  Công suất: 1000m3/h
  Độ ồn <48DB
  Ống thoát: 150mm
  Kích thước: 800mm
  Lưới lọc mỡ bằng nhôm 5 lớp
  khử mùi bằng than hoạt tính
  [​IMG]
  Động cơ : Với hoạt động của Turbin đôi với công suất 1000M3/h. lúc máy hoạt động , đảm bảo phần đông tương đối và mùi của dầu mỡ được cái bỏ ra bên ngoài không gian bếp.
  Chế độ hút :
  - Chế độ hút khử bằng than hoạt tính bạn có thể áp dụng cho những gian bếp ko có lối thoát. Sau 5-6 tháng các bạn cần thay than rồi mới có thể tiếp tục sử dụng. không khí đi qua than sẽ được lọc bớt một phần bụi bẩn dầu mỡ rồi trả lại không khí trong lành cho gian bếp.
  - Đối với chế độ hút đẩy trực tiếp các bạn cần chuẩn bị một tuyến đường thoát cho máy hoặc cần có hộp khoa học. khi không khí đi qua ống vào hộp kỹ thuật hay thoát trực tiếp đều sẽ mang ra bên ngoài 1 phần độ ồn, bụi bẩn dầu mỡ mẫu bỏ triệt để hơn mùi khó chịu trong gian bếp. không sử dụng than hoạt tính bạn có thể tiết kiệm được một phần mức giá sử dụng bởi ko cần thay than đồng thời đẩy công suất hút của máy lên cao hơn.
  - Độ ồn của máy khử mùi Canzy CZ SB08: đã được tối giản còn 48DB tạo điều kiện cho việc sử dụng máy ko bị ồn quá làm đau đầu, mệt mỏi trong công đoạn thổi nấu.
  - Hệ thống điều khiển cảm ứng 3 tốc độ điều khiển điện tử giúp bạn có thể điều chỉnh thuận lợi tốc độ của máy, hệ thống bảng điều khiển điện tử càng làm cái máy thêm phần tiên tiến và sang trọng.
  Phải đích thực nói rằng hãn hữu có 1 thương hiệu trang bị nhà bếp nào lại sản xuất phổ biến chiếc máy khử mùi như Canzy. tuy nhiên giá tiền trên thị phần của nó khá uy tín. bạn có thể trông thấy đặc trưng là máy khử mùi kính áp tường, họ có tới gần 20 cái, dòng cổ điển cũng tới 10 cái. đặc thù là dòng độc lập cũng có 3 cái mà giá cũng rất “dễ chịu”.
  Hãy tới ngay với Gia Minh Group để nhận được sự giải đáp nhiệt liệt từ lực lượng nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và năng động tại đây. Hệ thống showroom của Gia Minh Group bao gồm:
  Showroom Trường Chinh (Số 118 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội)
  Showroom Tây Sơn (Số 127 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội),
  Showroom TP. Hồ Chí Minh (Số 364 Hoàng Văn Thụ, P.4, Tân Bình, TP. HCM)
  Showroom Quảng Ninh (Số 56 Cao Thắng, TP. Hạ Long, Quảng Ninh)
  Showroom Hải Phòng (Số 104C Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng)
 2. cobacbippro

  cobacbippro New Member

  Hệ thống điều khiển cảm ứng 3 tốc độ điều khiển điện tử giúp bạn có thể điều chỉnh thuận lợi tốc độ của máy, hệ thống bảng điều khiển điện tử càng làm cái máy thêm phần tiên tiến và sang trọng.
Similar Threads: Máy hút
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thương mại điện tử Elextra ' Trung Tâm Bảo Hành Máy Hút Mùi Elextra Tại Hà Nội 5/5/18
Thương mại điện tử Faster ' Trung Tâm Bảo Hành Máy Hút Mùi Faster Tại Hà Nội 5/5/18
Thương mại điện tử Zenka ' Trung Tâm Bảo Hành Máy Hút Mùi Zenka Tại Hà Nội 5/5/18
Thương mại điện tử Fapro ' Trung Tâm Bảo Hành Máy Hút Mùi Fapro Tại Hà Nội 5/5/18
Thương mại điện tử Electrolux ' Trung Tâm Bảo Hành Máy Hút Mùi Electrolux Tại Hà Nội 5/5/18

Chia sẻ trang này