Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Mẹo bảo vệ máy giặt được lâu dài

Thảo luận trong 'Quảng cáo linh tinh'

 1. betho1

  betho1 Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Nhằm muốn bảo vệ máy giặt được lâu dài kỹ thuật viên sửa máy giặt samsung tại Đà Nẵng xin chia sẻ một số kinh nghiệm kéo dài tuổi thọ cho máy giặt.

  Đặt máy ở vị trí thông thoáng
  Đầu tiên, bạn phải đặt máy giặt ở vị trí thông thoáng nhất có thể. Board máy giặt Sanyo bị hỏng một phần là do máy giặt đặt ở nơi quá ẩm ướt và bẩn, khiến cho các vi mạch bị hỏng do ướt hay chuột, gián làm hư hại nó. Hãy đặt máy ở nơi sạch sẽ để bảo vệ máy giặt của bạn nhé. Nếu không, hiện nay trên thị trường cũng có bán các loại áo trùm cho máy giặt khi bất đắc dĩ phải để ở những vị trí như ngoài sân thượng, trong nhà bếp…Kỹ thuật sửa máy giặt Đà Nẵng cho biết Có thể bạn vẫn hay lầm tưởng rằng càng nhiều bọt thì đồ sẽ được giặt sạch hơn, tuy nhiên, nên chọn những loại bột giặt ít bọt (chất lượng tốt). Bởi lẽ, loại bột giặt này sẽ giúp bạn tiết kiệm nước xả cũng như không tốn sức vắt của máy.

  Vệ sinh các bộ phận của máy một cách thường xuyên
  Thông thường thì khoảng 2-3 tháng thì bạn nên vệ sinh máy một lần. Cách làm sạch lồng giặt đơn giản đó là cho máy chạy không với nước để các chất cặn bẩn thoát ra ngoài, làm những thứ bị mắc kẹt trôi ra. Các bộ phận khác như vỏ máy, ống xả nước, khay để bột giặt hay nắp máy, bạn cũng nên dùng giẻ hoặc thêm nước tẩy rửa để lau sạch. Điều này sẽ giúp máy giặt của bạn lúc nào cũng như mới.

  Bạn không nên tích trữ lượng quần áo lâu trong máy giặt để tránh những vi khuẩn nấm mốc tạo ra, gây hỏng tới máy giặt cũng như mốc quần áo

  Cần chú ý tới chương trình giặt của máy
  Đối với từng loại máy giặt thì nó đã được thiết lập một chương trình giặt riêng tương ứng với công suất nhất định. Ví dụ máy giặt Sanyo 7kg thì chỉ nên giặt với lượng quần áo đó hoặc ít hơn một chút.

Chia sẻ trang này