Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Mẹo phong thủy hay cho ngày đầu đi làm cho 'thuận buồm xuôi gió'

Thảo luận trong 'Giao lưu - Kết bạn - Tán gẫu'

 1. sangtranh102

  sangtranh102 Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Để có được ngày trước hết đi làm thật dễ dàng , may mắn, kế bên những chuẩn bị tỉ mỉ về tâm lý, kỹ năng, một vài mẹo phong thủy nhỏ cũng tương đối nhu yếu nhằm đem lại may mắn cho bản thân.
  Phong thủy
  là một phạm trù được phổ thông người tin rằng sẽ đem đến may mắn giả dụ biết phương pháp áp dụng . Mang các người đang quyết tâm trong công việc và làm cho ăn, phong thủy mang một tác động tâm lý, tâm linh hơi mạnh mẽ. Bởi vậy , trong ngày trước hết đảm nhiệm cương vị mới, vị trí mới trong công tác, phổ thông người đã ứng dụng một vài mẹo phong thủy đơn thuần nhưng hữu dụng , nhằm đem lại may mắn cho bản thân trong ngày trước nhất đi làm .
  xếp đặt lại đồ sử dụng trong nhà

  nhiều người thường cho rằng nhà và cơ quan làm việc là 2 nơi hoàn toàn không phù hợp đến nhau. Thế nhưng, trong phong thủy, không gian sống mang ảnh hưởng tương đối to tới may mắn của gia chủ trong việc làm ăn. Chính do vậy , trước khi bắt đầu công tác mới, bạn hãy Quan sát 1 lượt lại môi trường sống của mình. Tỉ dụ , bạn nên bố trí vài món đồ tượng trưng cho mệnh thủy - đại diện cho của cải , tiền của ở phía Bắc của căn hộ. Đặc thù hạn chế để gần nhà vệ sinh.

  [​IMG]

  Vị trí thích hợp để đặt bàn làm cho việc nên ở góc phòng, gần đối diện có cửa để giúp người ngồi có chiếc nhìn bao quát cả không gian xung quanh.

  tuy nhiên , gia chủ cũng nên thu vén lại lối vào nhà, vì đây là nơi lôi kéo phổ thông thời cơ, tài lộc, đón thần tài vào nhà, giúp công việc làm cho ăn được thuận lợi , lãi phổ quát hơn mất. Bạn cũng với thể đặt thêm đèn ở lối vào, giúp cửa ngõ trở thành sáng sủa, dễ thu hút tiền của hơn.

  lối vào là nơi mang ý nghĩa phong thủy rất to , bởi vậy , một cửa ngõ sạch sẽ, cuốn hút sẽ đem đến may mắn cho gia chủ.

  Chọn đúng chỗ ngồi tại công ty

  Ngày trước tiên đi làm cho, bạn nên chọn 1 vị trí thích hợp, mang lại phổ quát may mắn để gắn bó một thời gian dài. Vị trí phù hợp nhất để đặt bàn làm việc là nơi mang dòng nhìn bao quát khắp cả phòng. Bạn không nên chọn bàn ngay đối diện cửa vì những vị trí này sẽ khiến người ngồi cảm thấy mỏi mệt, muốn bỏ việc.

  Vị trí bàn làm cho việc đối diện hoặc quay lưng mang cửa sẽ gây cảm giác thắc thỏm , lo lắng , khiến người ở không thể tụ hội làm việc. Nếu chẳng may bị xếp đặt vào 1 vị trí ko hợp phong thủy, hãy đặt một chiếc gương lên bàn hoặc tường, chúng sẽ giúp bạn sở hữu chiếc nhìn bao quát cả căn phòng.

  [​IMG]

  Gương có tác dụng đề đạt các gì đang xảy ra sau lưng của bạn. Thành ra , giả dụ phải ngồi quay lưng với cửa, hãy dùng một loại gương để bàn hoặc gương treo tường để cải thiện phong thủy.

  trang hoàng bàn làm việc bằng vật phong thủy

  Theo các chuyên gia phong thủy, mỗi một góc của bàn làm việc đều có ảnh hưởng tới 1 góc cạnh trong công tác. Ví dụ , góc bên trái bàn làm cho việc đại diện cho tài lộc, còn bên phải biểu tượng cho các mối quan hệ làm cho ăn. Tùy thuộc vào đặc tính công tác và mong muốn, bạn có thể đặt 1 vật phong thủy tại nơi mình muốn.

  Bạn muốn cải thiện tiền của hay những mối quan hệ? Hãy chọn cho mình một vị trí phù hợp để đặt vật phong thủy.

  các vật phẩm phong thủy có thể đặt lên bàn khá đa dạng . Phổ biến nhân viên văn phòng thường đặt 1 chậu trúc nhỏ hoặc chậu hoa đồng bạc lên bàn nhằm mang đến năng lượng cho bản thân lúc làm việc, đồng thời đem lại may mắn cho việc làm ăn.

  một chậu cây nhỏ vừa giúp ko khí trở thành trong sạch , lại mang ý nghĩa hăng hái trong phong thủy.
Similar Threads: Mẹo phong
Diễn đàn Tiêu đề Date
Giới thiệu website, doanh nghiệp Mẹo xắn quần jean nam phong cách 11/1/18
Quảng cáo linh tinh Mẹo bài trí nội thất cho phòng tắm siêu nhỏ 2m2 22/12/17
Quảng cáo linh tinh Bật mí 10 mẹo đơn giản cải tạo phòng bếp tuyệt vời 23/11/17
Quảng cáo linh tinh Mẹo đặt mèo phong thủy đúng cách hợp mệnh gia chủ 17/11/17
Quảng cáo linh tinh 4 mẹo thiết kế cho những phòng tắm nhỏ 14/11/17

Chia sẻ trang này