Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Mẹo phong thủy hay cho ngày đầu đi làm cho 'thuận buồm xuôi gió'

Thảo luận trong 'Giao lưu - Kết bạn - Tán gẫu'

 1. sangtranh102

  sangtranh102 Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Để có được ngày trước nhất đi làm cho thật tiện dụng , may mắn, kế bên các chuẩn bị tỷ mỉ về tâm lý, kỹ năng, một đôi mẹo phong thủy nhỏ cũng tương đối cần thiết nhằm mang đến may mắn cho bản thân.

  Phong thủy là 1 phạm trù được rộng rãi người tin rằng sẽ mang lại may mắn ví như biết cách áp dụng . Mang các người đang quyết tâm trong công việc và làm cho ăn, phong thủy sở hữu 1 tác động tâm lý, tâm linh hơi mạnh mẽ. Bởi thế , trong ngày trước hết đảm nhận cương vị mới, vị trí mới trong công việc , phổ thông người đã ứng dụng một vài mẹo phong thủy thuần tuý nhưng hữu dụng , nhằm đem đến may mắn cho bản thân trong ngày đầu tiên đi làm .

  sắp xếp lại đồ sử dụng trong nhà

  rộng rãi người thường cho rằng nhà và cơ quan làm cho việc là hai nơi hoàn toàn không đáp ứng tới nhau. Thế nhưng, trong phong thủy, không gian sống có ảnh hưởng tương đối lớn đến may mắn của gia chủ trong việc làm cho ăn. Chính bởi vậy , trước khi bắt đầu công tác mới, bạn hãy Quan sát một lượt lại không gian sống của mình. Thí dụ , bạn nên bố trí vài món đồ biểu trưng cho mệnh thủy - đại diện cho của cải, tiền tài ở phía Bắc của căn hộ. Đặc thù tránh để gần nhà vệ sinh.Một bức tranh hình sông nước, 1 bể cá cảnh nên để ở phía bắc.

  [​IMG]

  Vị trí phù hợp để đặt bàn làm việc nên ở góc phòng, sắp đối diện với cửa để giúp người ngồi mang chiếc nhìn bao quát cả ko gian tiếp giáp với .

  ngoài ra , gia chủ cũng nên thu dọn lại lối vào nhà, vì đây là nơi lôi kéo đa dạng thời cơ , tài lộc, đón thần tài vào nhà, giúp công tác làm cho ăn được tiện dụng , lãi đa dạng hơn mất. Bạn cũng sở hữu thể đặt thêm đèn ở cửa ngõ, giúp cửa ngõ trở nên sáng sủa, dễ thu hút tiền của hơn.cửa ngõ là nơi có ý nghĩa phong thủy rất to , do đó , một lối vào sạch sẽ, cuốn hút sẽ đem đến may mắn cho gia chủ.

  Chọn đúng chỗ ngồi tại tổ chức

  Ngày đầu tiên đi làm cho, bạn nên chọn một vị trí phù hợp , mang lại nhiều may mắn để gắn bó 1 thời gian dài. Vị trí thích hợp nhất để đặt bàn làm cho việc là nơi mang loại nhìn bao quát khắp cả phòng. Bạn không nên chọn bàn ngay đối diện cửa vì các vị trí này sẽ khiến người ngồi cảm thấy mỏi mệt , muốn bỏ việc.

  Vị trí bàn làm việc đối diện hoặc quay lưng với cửa sẽ gây cảm giác canh cánh , lo âu, khiến người ở không thể tập trung làm việc. Giả dụ chẳng may bị xếp đặt vào 1 vị trí không hợp phong thủy, hãy đặt 1 cái gương lên bàn hoặc tường, chúng sẽ giúp bạn với loại nhìn bao quát cả căn phòng.

  [​IMG]

  Gương sở hữu tác dụng phản ánh các gì đang xảy ra sau lưng của bạn. Do đó , nếu như phải ngồi quay lưng sở hữu cửa, hãy tiêu dùng một loại gương để bàn hoặc gương treo tường để cải thiện phong thủy.

  trang trí bàn làm việc bằng vật phong thủy

  Theo những chuyên gia phong thủy, mỗi một góc của bàn làm cho việc đều sở hữu ảnh hưởng đến một góc cạnh trong công việc . Tỉ dụ , góc bên trái bàn làm cho việc đại diện cho tài lộc, còn bên phải tượng trưng cho những mối quan hệ làm cho ăn. Tùy thuộc vào đặc tính công việc và mong muốn, bạn có thể đặt một vật phong thủy tại nơi mình muốn.Bạn muốn cải thiện tiền của hay các mối quan hệ? Hãy chọn cho mình một vị trí thích hợp để đặt vật phong thủy.

  các vật phẩm phong thủy mang thể đặt lên bàn khá phổ quát . Rộng rãi nhân viên văn phòng thường đặt một chậu trúc nhỏ hoặc chậu hoa đồng tiền lên bàn nhằm đem đến năng lượng cho bản thân khi làm cho việc, cùng lúc mang lại may mắn cho việc làm ăn. 1 chậu cây nhỏ vừa giúp không khí trở nên trong lành, lại với ý nghĩa tích cực trong phong thủy.
Similar Threads: Mẹo phong
Diễn đàn Tiêu đề Date
Giới thiệu website, doanh nghiệp Mẹo xắn quần jean nam phong cách 11/1/18
Quảng cáo linh tinh Mẹo bài trí nội thất cho phòng tắm siêu nhỏ 2m2 22/12/17
Quảng cáo linh tinh Bật mí 10 mẹo đơn giản cải tạo phòng bếp tuyệt vời 23/11/17
Quảng cáo linh tinh Mẹo đặt mèo phong thủy đúng cách hợp mệnh gia chủ 17/11/17
Quảng cáo linh tinh 4 mẹo thiết kế cho những phòng tắm nhỏ 14/11/17

Chia sẻ trang này