Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Mối tình đầu tiên

Thảo luận trong 'Giao lưu - Kết bạn - Tán gẫu'

 1. hhdongnai

  hhdongnai New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Gặp gỡ để thanh thản bước tiếp, bắt đầu lại và sống tốt hơn.
  Sài Gòn nắng như đổ lửa, khói xe ngùn ngụt. Từng dòng xe hối hả, thúc nhau tiến về phía trước, còi nguýt vang trong thảm cảnh kẹt xe. Giày cao gót, vest công sở và Lead đỏ, Thi cố nhích từng chút một trong khoảng không hẹp giữa đám người đông như kiến. Thi thoảng, vài chiếc xe sau tông nhẹ vào đuôi xe khiến cô chao đảo, mệt lả trong tiết trời 3 giờ chiều. Quệt vội mồ hôi ở trán, đẩy chiếc mũ bảo hiểm đỏ chót chốc chốc lại sập xuống vì mái đầu buộc khá cao lên, cô bẻ tay lái về phía căn hộ của mình sau khi thoát khỏi màn xe cộ dệt như lưới đánh cá. Thế nhưng vừa bẻ tay lái không được bao lâu, cô nghe tên mình được gọi lên đầy tha thiết từ phía sau: “Thi, Thi đợi tớ với!” Chuếnh choáng phanh gấp, ngoảnh đầu lại, cô liền thấy anh – người cô dặn mình phải cố quên hàng trăm lần, đang thở dốc và cười rạng rỡ.

  “Ủa, Quân! Sao Quân ở đây? Quân biết tớ ở đây à?”“Từ từ đã, Thi vẫn không sửa được cái tính hỏi dồn dập nhỉ”, anh đá mắt, trêu.
  “Thắc mắc thì đành hỏi thôi, tớ nghĩ tính ấy chả có gì xấu”, cô nhún vai.
  “Tớ đang đi công tác ở Sài Gòn, lúc nãy thấy Thi trong đám đông nên cố gắng luồn lách đuổi theo. Không mời tớ được ly nước à?”
  Cô cười xã giao, mời anh về căn hộ của mình, lòng thầm thở dài, cuộc đời đúng là có những sự tình cờ chẳng bao giờ tránh được, đặc biệt là cuộc gặp gỡ với những người ta chẳng bao giờ muốn gặp lại dù chỉ một lần trong đời. Anh chạy xe song song cô, chặp hồi lại quay sang cười nhẹ trong làn gió khô khốc của chớm chiều Sài Gòn làm yêu thương bỗng chốc ngập ngụa trở về như xưa. Những năm tháng Đại học được tua chậm dần cùng màn nước mắt giăng tơ như mạng nhện, không biết anh có còn nhớ không chứ cô thì chẳng thể nào quên mối tình đầu đầy ích kỉ ấy....
  Nguồn Mối tình đầu tiên
  Bài viết từ : TruyenHay.Vn - Website đọc truyện hay online
Similar Threads: Mối tình
Diễn đàn Tiêu đề Date
Quảng cáo linh tinh Đẹp lên mỗi ngày cùng tinh dầu dừa 22/4/20
Quảng cáo linh tinh TKNL cho màn hình máy tính nhờ công nghệ mới 23/3/20
Quảng cáo linh tinh Giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi với 10 loại tinh dầu 21/3/20
Quảng cáo linh tinh Thiết kế và tính năng mới trên máy lọc nước Kangaroo Hydrogen LUX Series 27/11/19
Giới thiệu website, doanh nghiệp Tính năng mới của Google Chrome, bạn đã biết chưa? 25/9/19

Chia sẻ trang này