Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Mua hàng trên Amazon có ship về Việt Nam không?

Thảo luận trong 'Thùng rác'

 1. songdai90

  songdai90 New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Như bất kì trang TMĐT nào việc mua hàng trên Amazon có ship về Việt Nam không?, vẫn có khá nhiều rủi ro khác nhau có thể xảy đến với bạn vì bạn không được nhìn tận mắt, không được sờ và không được tự mình đánh giá món hàng. Để tránh rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang” dưới đây là một số kinh nghiệm mà bạn không nên bỏ qua.

  Cách chọn người bán: Hiện nay người bán trên Amazon thường chia thành ba loại đó là:

  + Ships from and sold by Amazon.com (Người bán và giao hàng bởi Amazon): Lời khuyên cho bạn là hãy chọn mua những mặt hàng của nhóm này, vì chúng thường được quản lý bởi Amazon nên hàng hóa vô cùng chất lượng và an toàn. Thời gian giao hàng cũng khá nhanh.

  + Sold by Think Fast and Fulfilled by Amazon (Người bán khác và giao hàng bởi Amazon): Đây là loại hàng được ký gửi trong kho Amazon nhưng được bán bởi một shop hay cá nhân nào đó. Sản phẩm thuộc nhóm này cũng khá đảm bảo bởi Amazon chịu trách nhiệm vận chuyển nên sẽ trải qua khâu kiểm định chất lượng.

  + Ships from and sold by Sneaker Ethics (Bán và Giao hàng bởi một người khác): Đây là mặt hàng do chính người bán đăng và chịu trách nhiệm vận chuyển. Amazon hoàn toàn không có trách nhiệm kiểm soát. Vì vậy, bạn nên xem xét kĩ về người bán trước khi quyết địnhmua hàng trên Amazon.

  Cách đánh giá uy tín của người bán

  Để xem xét người bán có uy tín hay không, bạn nên xem kĩ 2 yếu tố: Ratings và feedbacks.

  + Ratings (điểm đánh giá của người bán): Những shop đã hoạt động kinh doanh lâu năm và có uy tín thường được đánh giá nhiều sao hơn từ những người đã mua hàng. Bạn nên ưu tiên những shop này khi mua hàng thì sẽ an tâm hơn về chất lượng hàng hóa.

  + Feedbacks (Phản hồi từ người mua): Trên các trang thông tin về chủ shop, Amazon cho phép hiển thị công khai tất cả các đánh giá, phản hồi từ khách hàng. Chính vì vậy chỉ cần theo dõi những feedbacks này bạn sẽ biết rõ chất lượng shop, chất lượng hàng để quyết định có nên mua hàng hay không.

  [​IMG]

  Hơn nữa, do Amazon chưa có chính sách chuyển hàng về Việt Nam nên nhiều khách hàng thường lo sợ việc hàng về chậm, hàng bị bể vỡ, thất lạc khi sử dụng dịch vụ của các công ty vận chuyển. Nỗi lo này sẽ được giải quyết ngay khi bạn sử dụng các dịch vụ của NaViNa. Chúng tôi sẽ giúp mua hộ và chuyển hàng về Việt Nam an toàn, nhanh chóng cho bạn chỉ trong vòng từ 15- 20 ngày. Nếu có khai thuế và đóng bảo hiểm bạn sẽ được đền bù 100% giá trị đơn hàng nếu xảy ra các sự cố ngoài ý muốn như hàng bị hư hỏng, thất lạc…

  Mong rằng qua bài viết trên bạn đã có được đáp án cho câu hỏi mua hàng trên amazon có an toàn không? và không còn băn khoăn nữa.
Similar Threads: hàng trên
Diễn đàn Tiêu đề Date
Quảng cáo linh tinh Mẫu vách ngăn cầu thang cắt cnc trên gỗ MDF Thứ năm lúc 15:49
Quảng cáo linh tinh Chiến thắng dễ dàng hơn khi đứng trên góc độ nhà cái 5/5/18
Quảng cáo linh tinh Chuyên cung cấp sỉ lẻ trụ cái cầu thang chất lượng trên toàn quốc 5/5/18
Giới thiệu website, doanh nghiệp Kinh nghiệm mua hàng trên Taobao mọi Quý Khách cần biết 23/3/18
Dịch vụ khác Bán xe thang nâng, xe gầu làm việc trên cao giá tốt nhất!!!0973155800 11/3/18

Chia sẻ trang này