Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

“Mục sở thị” trại nuôi Rắn mang bành làm… thuốc

Thảo luận trong 'Giao lưu - Kết bạn - Tán gẫu'

 1. nghia.nt249

  nghia.nt249 Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Rắn hổ mang , vị thuốc quý hiếm đầu bảng trong Đông y về trị bệnh khớp , đang đứng trước nguy cơ tận diệt . May mắn thay , có một trại rắn đang âm thầm bảo tàng nguồn gen rắn quý , duy trì được nguồn nguyên liệu Cây đay quý này.
  [​IMG]
  Trại rắn Vĩnh Sơn đạt chuẩn “Chăn nuôi theo điều kiện môi trường hoang dã”  Đạt chuẩn “chăn nuôi theo điều kiện môi trường hoang dã”

  trung tâm nhân giống rắn Vĩnh Sơn đã ra đời và chóng vánh trở thành nơi cung cấp nguồn rắn hổ mang “thật” cho người Việt.


  Là một trong những trung tâm hàng đầu đạt chuẩn “Chăn nuôi theo điều kiện môi trường hoang dã” tại Việt Nam , Trại rắn Vĩnh Sơn ( Vĩnh Tường - Vĩnh Phúc ) với tổng diện tích hơn 20ha , được chia thành 14 khu khác nhau , trong đó có khu súc mục , khu chế biến và khu giới thiệu , chưng bày sản phẩm.  hệ thống chuồng trại tại Trại rắn Vĩnh Sơn được xây kiên cố bằng gạch , chia thành từng ô theo đúng Các quy định quy định. Trại rắn Vĩnh Sơn luôn đảm bảo mát về mùa hè , ấm về mùa đông , khí trời thông thoáng , sạch sẽ. Đây được xem là môi trường lý tưởng để rắn hổ mang có thể sinh trưởng và phát triển công hiệu nhất.


  Thức ăn nuôi rắn luôn đảm bảo giá trị dinh dưỡng cao

  Với Các quy định “Chăn nuôi theo điều kiện môi trường hoang dã” , Trại rắn Vĩnh Sơn luôn đề cao việc tuyển trạch , sử dụng thức ăn và phân chia khẩu phần ăn cho từng loại rắn.


  Ông Nguyễn Văn Quyết , chủ trại rắn Vĩnh Sơn cho biết: Hiện Trại rắn Vĩnh Sơn có trên 7.000 con rắn hổ mang các loại , trong đó nhiều nhất là hổ mang chúa , hổ trâu và hổ mang thường. Và để có được một con rắn hổ mang nuôi nhưng chất lượng lại tốt ngang rắn hổ mang thiên nhiên thì việc tuyển trạch thức ăn cho rắn là rất quan trọng.  Ông Quyết lấy ví dụ: nếu là rắn non , thức ăn chính sẽ là ếch , nhái , cá , tép , côn trùng . Nhưng với rắn trưởng thành , thức ăn cốt tử lại là chuột , cóc , ếch , nhái...

  Tuy nhiên , việc khai thác ếch , nhái , côn trùng…làm thức ăn cho rắn sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường sinh thái , bởi thế , trong thời kì 2009 - 2010 , trung tâm Khuyến nông tỉnh Vĩnh Phúc đã tương trợ Trại rắn Vĩnh Sơn trong việc tìm nguồn thức ăn mới cho rắn.

  Nhờ có loại thức ăn mới này , đến nay , Trại rắn Vĩnh Sơn đã tuyệt đối có thể chủ động và kiểm tra được chất lượng nguồn thức ăn cung Đem cho trại rắn.

  Rắn hổ mang của Trại rắn Vĩnh Sơn luôn có một chế độ chăm chút và nuôi dưỡng đặc biệt như chuồng trại đạt chuẩn , thức ăn đảm bảo thành phần và giá trị dinh dưỡng , do đó , nguồn rắn hổ mang từ Trại rắn Vĩnh Sơn luôn đạt chuẩn về chất lượng để cung Đem cho thịt trong nước và quốc tế.  Cũng chính vì lý do này , công ty Cổ phần Nam Dược đã chọn Trại rắn Vĩnh Sơn là đơn vị hợp tác độc quyền trong việc cung cấp nguồn dược liệu đầu vào để sản xuất Viên khớp Bách Xà.
Similar Threads: “Mục sở
Diễn đàn Tiêu đề Date
Quảng cáo linh tinh Điện thoại hội nghị IP Ericsson-LG iPECS ACT-50 Hôm nay lúc 14:49
Dịch vụ khác Lợi ích của máy bơm mỡ trong cuộc sống Hôm nay lúc 13:48
Viết nội dung SEO phương pháp soạn content marketing cho người không giỏi viết Hôm nay lúc 11:46
Social Media Marketing Thế nào là hình thức social marketing Hôm nay lúc 08:18
Tin tức về các bộ máy tìm kiếm Một số chú ý trong cách hướng dẫn pha chế cafe Hôm nay lúc 00:38

Chia sẻ trang này