Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Nâng mũi, Xóa nhăn nhờ Filler

Thảo luận trong 'Quảng cáo linh tinh'

 1. tmvmayspa

  tmvmayspa Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Dùng filler được xem là một trong những cách thức thẩm mỹ không phẫu thuật có hiệu quả và an toàn nhất hiện nay, đặc biệt có tác dụng trong công nghệ nâng mũi, xóa nhăn hiện đại, giúp khuôn mặt trở nên thanh thoát, cân đối hơn.
  Filler được xem là một chất làm đầy không vĩnh viễn, thường được sử dụng để làm đầy các nếp nhăn tĩnh, tức những nếp nhăn do mất thể tích mô, thường thấy ở người trung niên. Ngoài ra filler còn giúp làm đầy những vết hõm ở hốc mắt, tạo hình môi căng mọng, và đặc biệt là khả năng nâng cao sống mũi mà không cần phẫu thuật.

  Một số dạng filler được ưa chuộng nhất hiện nay

  - Acid hyaluronic: là những hạt ngậm nước, có cấu trúc tương tự như 1 loại acid hyaluronic có trong cơ thể người, được đánh giá là nhóm filler an toàn và hiệu quả nhất hiện nay: không gây kích ứng, không cần phải test da, và có thể phân giải nhanh chóng ra ngoài cơ thể. Tại Việt Nam, nhóm chất làm đầy này có tên là Restylane, Teoxane, Prevelle…có tác dụng từ 6 đến 9 tháng.
  Polyacrylamid hydrogel: chất chính trong Aquamid: 97% nước, 2,5% Polyacrylamid hydrogel. Theo nghiên cứu, Polyacrylamid hydrogel tồn tại trong cơ thể không gây phản ứng phụ nào và có độ tương thích cao.

  - Radiesse: là filler rất nổi tiếng trên thế giới, radiesse là sự kết hợp của collagen và canxi hydroxy apetite, khiến radiesse trở nên nhớt hơn, nhiều hơn, đậm đặc hơn. Theo nhà sản xuất, điều này dẫn đến điều trị hiệu quả lâu dài hơn. Nó có hiệu quả 12-18 tháng so với 6 – 9 tháng của các chất làm đầy khác.
  Hãy đến với tham my vien Myaspa để hưởng chương trình spa khuyen mai đặc biệt
Similar Threads: Nâng mũi
Diễn đàn Tiêu đề Date
Quảng cáo linh tinh Dịch vụ nâng mũi bằng Liftderm S 5D đẹp 11/8/17
Quảng cáo linh tinh Điểm danh những xu hướng nâng mũi được ưa chuộng nhất hiện nay 11/8/17
Giới thiệu website, doanh nghiệp Nâng mũi Hàn Quốc ở Tp.HCM và những điểm tham quan không thể bỏ qua 27/7/17
Giới thiệu website, doanh nghiệp Địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc ở Hà Nội nơi nào tốt nhất? 27/7/17
Giới thiệu website, doanh nghiệp Nâng mũi Hàn Quốc ở Hải Phòng có tốt không? 27/7/17

Chia sẻ trang này