Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Nâng ngực nội soi là như thế nào? Lời giải đáp từ các chuyên gia

Thảo luận trong 'Giới thiệu website, doanh nghiệp'

 1. hoa58

  hoa58 Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Vòng 1 căng tròn quyến rũ tự nhiên là niềm ao ước thôi thúc chị em phụ nữ tìm kiếm và lựa chọn công nghệ nâng ngực nội soi an toàn cho mình. Phương pháp này biến hóa chanh thành bưởi trở nên căng tròn quyến rũ chỉ trong thời gian ngắn.

  Nâng ngực nội soi là như thế nào

  Nâng ngực nội soi là phương pháp ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại phóng đại cấu trúc khoang ngực rõ nét, giúp việc bóc tách bầu ngực và đưa túi độn vào bên trong một cách dễ dàng, chính xác, ít xâm lấn.

  Mặc dù được nhiều người biết đến nhưng không phải ai cũng biết định nghĩa nâng ngực nội soi là như thế nào? Chính vì lẽ đó, người ta cứ nhầm tưởng về phương pháp này với phương pháp kia khiến cho kết quả không được như mong muốn.

  [​IMG]

  Phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi là minh chứng của sự tiến bộ khi đưa túi ngực vào trong, công nghệ này thực hiện qua đường gấp nách siêu nhỏ. Trong quá trình đó, để thực hiện nhanh chóng và chính xác nhất việc định hình túi ngực thì có sự hỗ trợ của hệ thống camera siêu nhỏ với tác dụng phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần khi thực hiện hỗ trợ cho bác sĩ có thao tác nhanh chóng, chính xác, tỉ mỉ và an toàn nhất có thể.

  Ưu điểm của công nghệ nâng ngực nội soi

  _Tạo vòng 1 ngực căng tròn đầy quyến rũ
  – Không để lại sẹo
  – Không ảnh hưởng đến tuyến sữa
  – Hạn chế xâm lấn và đau đớn: Vì thực hiện theo tiêu chí ít xâm lấn và tác động đến dáng ngực nên sau khi thẩm mỹ nâng ngực nội soi xong, khách hàng nhanh chóng phục hồi sức khỏe, không phải chịu đau đớn và biến chứng nhiều khi thẩm mỹ.

  [​IMG]

  Cách chăm sóc sau khi nâng ngực nội soi

  Sau mỗ bạn sẽ được sử dụng thuốc giảm đau trong những ngày đầu 3 – 7 ngày tuỳ thuộc vào thể tích của túi độn, vị trí túi độn và khả năng dung nạp của cơ thể.

  Vết mỗ cắt chỉ sau khoảng 10 ngày, trong thời gian nay cần giữ khô vết mỗ, thay băng theo chỉ định của bác sĩ. – Bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngày hôm sau, và có thể làm việc trở lại sau 7 – 10 ngày tuỳ thuộc vào tính chất của công việc.

  Chỉ nên hoạt động thể thao trở lại sau 2 tháng.

  [​IMG]

  Cần băng ép, giữ ngực ổn định trong 2 tuần đầu. Bạn sẽ được thay băng sau ngày đầu bằng băng nhẹ. Bạn có thể mặc nịt ngực loại thể thao (không có gọng sắt) để nâng đỡ bầu vú và giữ cho hình dáng bộ ngực được cân đối và dễ chịu. Bạn có thể tìm hiểu phương pháp thu nhỏ núm vú xem có phù hợp với mình hay không.

  Massage sớm trong 2 tuần đầu để ngực mềm mại sau phẫu thuật nâng ngực. Ngực căng cứng sẽ trở nên mềm mại theo thời gian và việc massage sớm sẽ khiến ngực bạn nhanh lấy lại vóc dáng tự nhiên hơn.
Similar Threads: Nâng ngực
Diễn đàn Tiêu đề Date
Quảng cáo linh tinh Sốc cực mạnh! Máy nâng ngực không cần phẫu thuật 12/9/19
Quảng cáo linh tinh Diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm nâng ngực webtretho 11/9/19
Quảng cáo linh tinh Tổng hợp hình ảnh nâng ngực đẹp cực chất! 11/9/19
Quảng cáo linh tinh Những hậu quả của nâng ngực hỏng do túi silicon kém chất lượng 11/9/19
Quảng cáo linh tinh Giá cả nâng ngực bao nhiêu tiền? 11/9/19

Chia sẻ trang này