Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Nghề SEO sức ép và tự hào phải với chiến lược và cả sự kiên trì

Thảo luận trong 'Thảo luận về SEO'

 1. kim yến

  kim yến New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  công tác SEO là tối ưu hoá website cho các dụng cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing, Cốc Cốc,… SEO - viết tắt tiếng Anh của thuật ngữ Search Engine Optimization, là công tác đã đa dạng hơi lâu trên toàn cầu. Ở Việt Nam do thị trường Internet mới tăng trưởng nên trong năm 2010, một số người làm trong ngành nghề CNTT mới nghiên cứu và làm SEO; tới năm 2012, 2013, nó mới được các tổ chức chú trọng để tương trợ cho việc tăng trưởng kinh doanh và nhãn hàng của mình.
  Người ta kể làm SEO cũng giống như chinh phục 1 cô gái, ngoài tình yêu còn phải sở hữu kỹ năng, chiến lược và cả sự kiên trì.  giả dụ có 1 công tác vừa đề nghị tính bền chí, nhẫn lại nhưng vẫn phải có óc Quan sát, sáng tạo thì đó chính là nghề SEO. SEO không thuần tuý là chuỗi các thủ thuật nhằm đẩy hạng nhất nhanh chóng lên top. SEO là hành trình bền bỉ chứng minh cho cả Google và người dùng hiểu: “Tôi là tốt nhất, hãy chọn tôi!”.  lúc mỗi tổ chức đều mong muốn sản phẩm, dịch vụ của mình xuất hiện ở vị trí thuận lợi nhất, thu hút người dùng nhất trên trang kết quả sắm Google, họ cần cái “cầu nối” là SEOer. SEOer sẽ tối ưu website gần gũi, định hướng luồng nội dung có ích và trong khoảng ấy “dẫn dắt” website lên top. SEO là lĩnh vực không mới, nhưng luôn đem lại rộng rãi thời cơ. Nhu cầu tuyển dụng SEOer nâng cao đột biến khiến thanh niên ồ ạt học SEO, làm SEO…Từ những topic chia sẻ công thức “lên top” cho đến các khóa học cam kết làm được việc, người biết SEO quá nhiều, mà người hiểu SEO lại thực thụ hiếm.

  SEOer là những kẻ “chiều lòng” Google. Mà “gã khổng lồ” khó tính luôn đưa ra rộng rãi yêu sách. phương pháp duy nhất chế ngự là luôn luôn Nhận định, đổi mới và sáng tạo không ngừng.  Dân SEO thứ thiệt chắc đã từng trải qua cảm giác nửa đêm giật mình vì mộng mị hạng nhất tăng hay rớt hạng. giai đoạn “đẩy top” lấy đi của SEOer không chỉ mồ hôi mà còn tâm huyết và hy vọng. Người ta nói làm SEO cũng giống như chinh phục 1 cô gái, ngoài tình yêu còn phải có kỹ năng, chiến lược và cả sự bền chí.  Bước chân vào nghề SEO, bạn sẽ quen dần với việc lang thang mỗi ngày trên những diễn đàn, đọc dịch tài liệu. Việc google đổi thay thuật toán thường xuyên đòi hỏi người làm SEO bắt nhịp chóng vánh. Sự nhanh nhạy là khôn cùng nhu yếu để đưa ra biện pháp kịp thời cứu vãn tình hình. Bản lĩnh của SEOer không chỉ biểu lộ khi hạng google lên hạng, mà còn cả lúc phần lớn biến mất chỉ… sau 1 đêm.  Quyết định gắn bó sở hữu SEO, là sẵn sàng cho cuộc cạnh tranh ác liệt. Đây là nơi mọi SEOer đều quyết tâm vì một chỉ tiêu. Vậy nên, bạn muốn thắng? Bạn phải nổi bật! Người làm SEO cần sự sáng tạo và bứt phá để sắm lối đi riêng thay vì men theo những lối mòn cũ kỹ. Thành công chỉ tới sở hữu người nào tạo ra sự khác biệt.

  Sự khắc nghiệt của nghề SEO chính là nhân tố hấp dẫn người ta tới có nó. Càng phấn đấu làm việc, cảm giác “lên top” càng tuyệt vời. Giống như việc để lại dấu ấn, ai search Google cũng hiểu : Bạn là ai và bạn đã làm việc hiệu quả như thế nào?  Và nếu bạn – người đang đọc bài này chính là một SEO-er đam mê các “áp lực” và “tự hào” đó, thì hãy đừng ngần ngại với kỹ năng, chiến lược và cả sự kiên trì để chinh phục “các cô gái xinh đẹp mà khó tính” đang chờ đợi “vị hoàng tử SEO của riêng mình” đến nắm tay dancing.
 2. nguyentiendat3791

  nguyentiendat3791 New Member

  bài viết khá hay cảm ơn thớt nhé, đúng là seo không dành cho người nào không có tính kiên trì, bởi vì không phải ngày một ngày hai mà có kết quả được
 3. gamely

  gamely Member

  từ lúc làm nghề này em cũng cảm thấy em kiên trì hơn trước rất nhiều luôn ý cũng nhờ làm seo
 4. nguyentiendat199x

  nguyentiendat199x New Member

  cảm ơn thớt bài viết khá hay, seo bây giờ không thể vội được
 5. hoadondientu24h

  hoadondientu24h New Member

  Nghề nào cũng cần có kế hoặc và chiến lược riêng mà, nghề mình thì cần kiên trì và cả may mắn nữa.
 6. damtuan01

  damtuan01 Member

  đúng là mình chưa thấy cái nghề nào nó lại áp lực nhiều như nghề seo, sáng vui chiều buồn, tối mất ngủ. :D
Similar Threads: Nghề sức
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch vụ khác Các công thức chăm sóc sức khỏe với nghệ 21/2/18
Quảng cáo linh tinh Sáu phương hướng nghe tăng sức sống 28/4/17
Giới thiệu website, doanh nghiệp Công nghệ tủ đông, tủ mát denver hiện đại, bảo vệ sức khỏe tốt nhất 10/11/16
Giới thiệu website, doanh nghiệp Tủ mát giá rẻ công nghệ cao bảo vệ sức khỏe của bạn 9/11/16
Giới thiệu website, doanh nghiệp Công nghệ bảo quản, dữ trự thực phẩm an toàn cho sức khỏe 4/11/16

Chia sẻ trang này