Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Nhà bếp phải thiết kế thế này mới đúng phong thủy

Thảo luận trong 'Giao lưu - Kết bạn - Tán gẫu'

 1. sangtranh102

  sangtranh102 Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Dưới đây là một số mẹo phong thủy giúp các gia chủ sở hữu 1 căn bếp hợp phong thủy, sở hữu về phổ quát tài vượng, bình an cho Anh chị.

  Vị trí của nhà bếp

  Vị trí của nhà bếp là 1 số yếu tố quan trọng khi thi công, kiểu dáng nhà bếp. Bạn nên bố trí nhà bếp sở hữu tầm nhìn thoáng, rộng ra bên ngoài tỉ dụ như nhà bếp nhìn ra vườn hoa, khu vườn nhỏ trồng thảo mộc. Đây là một tín hiệu phong thủy hết sức rẻ.
  [​IMG]

  Bài trí vật dụng trong bếp

  khi bài trí thiết bị trong bếp, gia chủ cần chú ý bài trí theo nguyên lý tam giác - sở hữu nghĩa là lò nướng - tủ lạnh - bồn rửa bát tạo thành hình tam giác. Đây là 1 dấu hiệu phong thủy thấp. một yếu tố phong thủy ít người biết đến hơn là bạn nên hạn chế đặt lò nướng quay lưng vào cửa.

  Màu sơn nhà bếp

  Theo các chuyên gia phong thủy thì những gia chủ nên sơn bếp màu xám, xanh da trời, nâu, xanh, vàng, trắng, hồng… đây là màu sắc miêu tả phong thủy phải chăng, giúp bếp nhà luôn ấm áp, tình cảm gia đình thuận hòa.

  [​IMG]

  Phong thủy cho nhà bếp nhỏ

  mang những nhà bếp nhỏ, chủ nhà nên chú ý sơn các tủ bếp sở hữu màu tươi sáng như màu bơ, màu trắng, màu vàng. Hơn nữa, bạn cũng nên xem xét để đảm bảo nguồn sáng rất nhiều cho căn bếp nhỏ của nhà mình.

  [​IMG]

  Trồng cây trong nhà bếp theo đúng phong thủy

  lúc trồng cây trong nhà bếp, ban chú ý đặt chậu cây ở phía Nam của phòng bếp. các dòng cây lá rộng được cho là với hiệu quả chiêu tài. Chậu cây đặt ở phía Đông được cho là hướng đại cát đối với nhà bếp. Bạn với thể đặt chậu cây ở trên bàn , chú ý đặt các loại hoa màu đỏ gần tủ lạnh, chúng sẽ giúp gìn giữ sức khoẻ cho mọi người trong nhà.

  [​IMG]

Chia sẻ trang này