Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Nhà Đất Bà Rịa - Vũng Tàu | Điểm Hấp Dẫn Đầu Tư 2020

Thảo luận trong 'Quảng cáo linh tinh'

 1. Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Bà Rịa – Vũng Tàu được xem là nơi sở hữu sự chuyển biến hăng hái trong các phân khúc. Đón làn sóng cơ sở đã thúc đẩy các công ty và giới đầu cơ bắt đầu tiến công mạnh mẽ về đây. Theo dự báo, trong thời gian thời gian ngắn, đất nền thành phố Bà Rịa vẫn tiếp tục làm tâm điểm lôi kéo người mua.
  [​IMG]
  Bất Động Sản Bà Rịa - Vũng Tàu | Điểm Thu Hút Đầu Tư Trong Năm 2020

  Xu hướng giá bất động sản khu vực chỉ có nâng mà không có giảm
  Trong thời gian qua, so với Long An, Đồng Nai, Bình Dương thì Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong những thị phần bất động sản mới nổi, nhưng lại trở chân tình điểm sáng giá cho giới đầu tư. Nhờ sự đồng bộ về hạ tầng giúp thuận tiện kết nối, đã khiến cho thị trường nơi đây càng ngày càng trở thành sôi động và phát triển thành điểm đến của đa dạng nhà đầu cơ to.
  Theo ghi nhận chỉ mất khoảng qua, phổ quát doanh nghiệp địa ốc to đã đổ về đây đầu cơ và săn quỹ đất, điển hình như: Công ty Phúc Điền với khu dân cư Long Điền; Tập đoàn Novaland với Dự án khu nghỉ dưỡng Novaworld Hồ Tràm với quy mô 1000 ha; phồn thịnh với Dự án có quy mô hơn 90 ha tại huyện Long Hải; Tập đoàn Tân Hiệp Phát trúng đấu giá hai khu đất ở Bà Rịa - Vũng Tàu, với 9.995m2 đất vì huyện Côn Đảo và hai ha đất tại thị xã Đất Đỏ. Bên cạnh đó, có sự xuất hiện của Tập đoàn Vingroup, Tuần Châu, FLC khi bắt buộc nghiên cứu, đầu cơ hàng loạt các Dự án mang quy mô to.
  Việc phổ quát công ty lớn song song tiến công, khai thác lợi thế của khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu đã khiến cho giá nhà đất biến động tăng mạnh. Hiện đất nền, nhà phố bởi khu trọng điểm TP.Bà Rịa giá bán ngả nghiêng từ 30 - 50 triệu đồng/m2.
  Cung con đường ven biển khu vực Hồ Tràm (Xuyên Mộc), nơi sở hữu các Dự án lớn giá nâng cao từ 10 - 20%. Tiêu biểu, giá đất trong khoảng 35 triệu/m2, căn hộ mang giá từ 1,6 tỷ đến 3,5 tỷ/căn và vi la nghỉ dưỡng sở hữu giá từ 7 tỷ/căn trở lên.
  Trong tháng 5/2020, nhu cầu tìm kiếm nhà đất vì Bà Rịa – Vũng Tàu tăng sắp 25% so với thời điểm tháng 4, làm cho giá nhà đất tại đây cũng nâng cao theo với mức trung bình trong khoảng 20 - 30%.
  Đặc biệt, có những nơi như quận Phú Mỹ, TP.Bà Rịa giá nâng cao đột biến từ thời kì ngắn từ 30 đến 50%. Cụ thể, giá nhà đất do đây giao động từ 17-19 triệu/m2, sở hữu nơi tăng đến 22 triệu/m2. Cho thấy tiềm năng lớn đến từ khu vực này.
  Làn sóng công nghiệp và vững mạnh cơ sở tạo cơ hội cho thị trường nhà ở tại Phú Mỹ
  Theo Nhận định trong khoảng đầu năm đến nay, thị phần bất động sản quận Phú Mỹ phát triển tương đối mạnh, giá đất do thị phần liên tục nâng cao từ hai - 3 triệu/m2.
  Chẳng phải khi không, mà giá đất Phú Mỹ trong một số năm trở lại đây nâng cao đột biến. Là khu vực nắm giữ vai trò quan yếu trong nền kinh tế trọng tâm của thức giấc, cộng với hệ thống một vài khu công nghiệp lên đến 5.000 ha, tốc độ vững mạnh nổi trội đã làm cho nơi đây trở thành một trong những khu vực "tầm ngắm" cho làn sóng dịch chuyển chuỗi cung cấp của một vài doanh nghiệp nước ngoài. Điều này đã giúp Phú Mỹ trở thành thị trường hấp dẫn cho các nhà đầu cơ đổ về đây săn quỹ đất.
  Hiện tại, địa bàn huyện Phú Mỹ có tổng số dân 213.658 người, chỉ cần khoảng đến Thống kê này sẽ còn nâng cao hơn lúc khai triển chính sách quy hoạch và tăng trưởng tỉnh thành. Với khuynh hướng dân số tăng và cơ sở được đầu tư đồng bộ. Dẫn đến, một vài Dự án bất động sản nằm ngay trọng điểm sẽ tạo sức hấp dẫn, lôi cuốn giới đầu cơ, do được hưởng lợi thế cư dân hình thành sẵn, bất động sản dễ chuyển nhượng, dễ bán hoặc cho thuê lại. Đơn cử là Dự án Phú Mỹ Gold City, có vị trí trung tâm ngay trung chân thành xã Cảng.

Chia sẻ trang này