Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Những ai dễ bị gút nhất & cách chạy chữa bệnh Gút là gì ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo linh tinh'

 1. atuan159

  atuan159 New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Gút là 1 căn bệnh mà nồng độ acid uric tăng dần, tích trữ & gây nên tổn thương nặng nề, và khiến sưng nhiều khớp của thân thể. Mang lối sống đặc biệt có thể giúp giảm những dấu hiệu của gút & phục hồi lại tác dụng thương lượng chất để đánh bại bệnh gút một cách tự nhiên.

  khi nồng độ acid uric không tiêu giảm, nó biến thành những tinh thể sắc cạnh có tên gọi là urat, urat thấm vào khớp và gây đau khớp. Vùng xoàng xĩnh chịu tác động đa dạng nhất của urat là ngón dòng, bàn chân, mắt cá chân, đầu gối và khuỷu tay.

  trong không ít năm qua, các BS đã nói với chúng ta rằng gút là bởi vì sự rối loạn tuần hoàn chuyển hóa purin. Purin là một trong phân tử được chia thành từ một đội các acid nucleic thường thấy trong các các loại thực phẩm như thịt đỏ, gan lòng nội tạng, đồ biển, và rượu. Nội tạng như thận, gan là nguồn đựng được nhiều purin nhất.

  Gút & chuyển hóa Fructose

  nghiên cứu vừa mới đây chỉ ra rằng mối Contact giữa gút & tiêu thụ fructose cao. Con đường sinh hóa vật dụng hai này chỉ ra fructose khiến thân thể tạo ra ra acid uric từ 1 phân tử tạo chiến lực quan trọng: adenosin triphosphat.

  Tại New Zealand, dân số Maori trước trên đây hiếm khi bị gút. Hiện tại, 10-15% dân sinh nơi trên đây mang triệu chứng gút trong cuộc đời. Đồ biển Bên cạnh đó là nhân tố kích hoạt chính so với các người dân tại các hòn đảo nơi Thái Bình Dương; ngoài ra, chúng ta luôn luôn ăn một lượng to đồ biển. Những người ở trên đây ăn uống nhiều đường và fructose nhiều hơn nữa 50 lần đối với tổ tiên của chúng ta 100 năm vừa qua phía trên.

  [​IMG]

  những người uống một thức uống giàu fructose từng ngày với 74% vững mạnh thành bệnh gút hơn các người uống lượng gần giống trong một tháng.
  Một nghiên cứu xuất bản trên tạp chí Journal of the American Medical Association chứng tỏ rằng những người uống một thức uống giàu fructose hàng ngày với 74% lớn mạnh thành bệnh gút hơn những người uống lượng gần giống trong một tháng. Các người uống hai hoặc nhiều hơn thế đồ uống có chất tạo ngọt là fructose sở hữu 97% kỹ năng tăng trưởng thành cơn bệnh này.

  Để ngăn ngừa bệnh Gút

  bây giờ khi chữa trị bệnh Gút buộc phải phục vụ được 2 yếu tố giành cho người bệnh gút đây là vừa hạ acid uric máu, vừa giúp bệnh nhân gút giảm đau chống nhiễm khuẩn, chính vì thế các mẫu cây cỏ thiên nhiên cần được phối với nhau để đáp ứng các nhu yếu bên trên như:

  - Quả anh đào đen: tác dụng làm tăng loại trừ acid uric ra khỏi thân thể buộc phải khiến hạn chế nống độ acid uric máu, giúp giảm đau, giảm nhiễm trùng khớp, bảo quản các khớp chống lại các gốc tự do ăn hại.

  - Hạt nên tây: có khả năng tức chế enzyme chuyển hóa xanthine thành acid uric trong máu, tăng vứt bỏ tinh thể acid uric ở quanh khớp xương bởi thế làm cho giảm nồng độ acid uric trong máu

  - Hạt nhãn: có chứa các chất cao các polyphenol có khả năng ức chế enzym xanthine oxidase và chống nhiễm khuẩn.

  [​IMG]

  các thảo dược bên trên được kết hợp với nhau trong dòng sản phẩm BoniGut của Canada làm cho lợi ích hạ acid uric Gia Công. Không những thế, BoniGut còn chứa nhóm thành phần tự nhiên có khả năng lợi tiểu để tăng loại bỏ acid uric ra ngoài theo đường nước tiểu như trạch tả, mã đề, ngưu bàng tử & nhóm thảo dược chống nhiễm khuẩn đỡ đau như bạch xù, tầm ma, kim sa, ngưu bàng tử. Công thức tổng thể và toàn diện giúp BoniGut cung ứng chữa trị cả biểu hiện và căn nguyên của bệnh gút. Ngoài ra, những cây cỏ thiên nhiên trong BoniGut còn có chức năng chống oxy hóa mạnh, bảo vệ những khớp không bị tổn thương bởi những gốc chủ quyền có hại & bức tốc chức năng của thận, bàng quang, sức đề kháng đường tiết niệu.

  mang BoniGut, bệnh gút không thể là nỗi khiếp sợ của bạn!

Chia sẻ trang này