Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Những bước phải có cho Newbie bước vào Đưa website lên trang 1 Google

Thảo luận trong 'Dịch vụ SEO - Các chương trình hợp tác đại lý'

 1. bomkick

  bomkick New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  đa số tất thảy các SEOer khi mới kinh doanh Search Engine OptimizationSEO đều đang phạm phải khan hiếm nhất 3 sai trái. Những sai phạm này đang làm chậm bước bạn tiến đến đỉnh vinh quang trong Đưa website lên TOP công cụ tìm kiếm. Chỉ khi bạn có lẽ vứt bỏ những cách trở này, thì bạn mới có thể đột phá hiệu năng Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm SEO.
  Hãy cùng nhau đi vào mầy mò 7 lỗi lầm sau cái này, tương đồng với 7 bước không thể thiếu để bạn có lẽ thôi thúc năng suất đưa website lên trang 1 công cụ tìm kiếm.
  1 – tập kết sức mạnh trên site

  nếu bạn chưa bao giờ nghe qua thuật ngữ Link Juice, thì chắc hẳn nó sẽ là lúc bạn cần tìm tòi về đây. Đó là một loại lý thuyết cho rằng mỗi page trên Website đều có một giá trị sức mạnh nhất định. Và sức mạnh này sẽ bị lo ra theo các liên kết có trên trang.
  Và khi bạn có liên hợp không gián tiếp từ trang chủ đến một trang bài viết, điều cái này có nghĩa là link juice đang được chảy trực tiếp từ trang chủ về trang bài viết này. Giả dụ bài viết này là một trang dịch vụ chính yếu, thì bạn sẽ nhận được một năng suất Search Engine OptimizationSEO và kinh doanh ngay tức thì.
  Và ngược lại, việc chia trí sức mạnh cho những trang không quan trọng sẽ khiến bạn phí phạm tài nguyên web kinh doanh, và sức mạnh của web kinh doanh chẳng thể tập trung thành một.
  vỳ vậy, phương kế rút ra nó quan trọng là tập trung sức mạnh của web chuẩn SEO cho những chức năng chủ lực nhất cần Đưa website lên TOP công cụ tìm kiếm. Cái này cũng chính là sách lược điều hướng link nội bộ trên trang đã được Ezoom Việt Nam nhắc đến nhiều trong những năm qua.
  2 – Giảm thiểu tác hại do hình ảnh quá nặng

  hình ảnh là một trong những lý do chính và chính yếu gây ra tốc độ tải trang chậm cho website chuẩn SEO. Theo một cuộc khảo hạch trên nhanh của Ezoom Việt Nam trên thì hơn 90% web học viên của trọng điểm đào tạo Đưa website lên TOP Google Ezoom Việt Nam bị chậm là do hình ảnh.
  thông thường, các publisher – người xuất bản nội dung trên trang thường không lúc nào chú tâm đến dung lượng và kích cỡ ảnh trước khi đăng chúng lên site. Các bức ảnh siêu nặng đã bị hô biến thành những hình ảnh vừa vặn với hình dáng trang mà người đăng cũng chớ hề hay biết.
  Tôi đã gặp tình trạng một trang buôn bán đăng một hình ảnh 6mb lên trang chủ, khiến cho tốc độ tải trang lên đến trên 2s và người quản trị không hề hay biết. Điều này khiến cho không những trải nghiệm của người dùng trên trang bị tương tác, mà còn cả ranking cũng bị tác động theo.

  3 – kiềm chế lỗi 404 cho các External link

  Lỗi 404 – Link gãy không còn quá xa lạ với mỗi chúng ta. Và ắt là các bạn cũng đều hiểu những gì tớ cần làm khi tìm thấy link gãy trên trang.
  tuy vậy, đối với hiện tượng các liên hợp ngoại vi (external link) bị gãy, chúng ta lại không thể thiếu một cách thức giải quyết thích hợp, để tránh mất mát sức mạnh cùng visit của web kinh doanh. Các cách thông thường như tạo một trang 404, hoặc chuyển hướng những trang 404 này về 1 trang khăng khăng sẽ không mang tới năng suất thực tình.
  Trong trường hợp này, cách làm tốt nhất nó quan trọng là tạo một trang có nội dung tương đồng trang 404, hoặc chuyển hướng link 404 này về trang khác trên site có nội dung gần giống.
  việc làm bạn cần làm đó là truy cập vào Search Console >> sưu tập dữ liệu >> Lỗi thu thập dữ liệu, và lựa chọn mục Không tìm thấy.
  (Crawl > Crawl Errors > Not Found)
  Sau đó, tra cứu tất thảy các trang 404 có liên hợp external link trỏ đến, và chắc chắn chúng đã được chuyển hướng về những nội dung ăn khớp. Đồng thời, công cụ tìm kiếm Google, Yahoo sẽ luôn thu xếp thứ tự các lỗi 404 trên web bạn theo chừng độ chủ đạo giảm dần. Bởi vì vậy, hãy ưu tiên sửa các lỗi 404 ở vai trò tiên quyết trước.
  4 – Đào sâu vào dữ liệu backlink của đối thủ

  cái này là một trong những phương lược đưa website lên trang 1 công cụ tìm kiếm tranh giành rất năng suất, nhưng lại thường bị các newbie tha lỗi hoặc thực hiện một cách khá không sâu sắc.
  Cũng có nghĩa chúng ta, kình địch Đưa website lên trang 1 Google đi trước đã phải bỏ ra một quãng thời gian khá dài để tìm kiếm và chọn lựa lọc các diễn đàn, những blog chất lượng tạo điều kiện cho đặt link. Nếu như bạn chiếm hưu phương tiện để thu về hết được những dữ liệu link này, bạn đang rút ngắn thời gian vun vén liên hiệp của mình xuống từ vài tháng, thậm chí là 1 năm.
  tuy nhiên, không chỉ nghiên cứu đối thủ cùng Search Engine OptimizationSEO, bạn cũng có lẽ tham khảo hệ thống backlink của những bên Search Engine OptimizationSEO khác để tra khảo thêm được vô số diễn đàn chất lượng sản phẩm nhất có lẽ.
  phương tiện giúp bạn thực hành tốt chiến thuật Search Engine OptimizationSEO này hiện giờ đây quan trọng là Ahrefs.

  5 – chiếm hưu forum và Số xã hội để lùng sục ra những từ khóa kéo view tốt

  Nhu cầu sưu tập của người dùng luôn biến chất. Điều đây khiến cho bộ từ khóa của bạn đang bị “lạc hậu” đi Hằng ngày. Thay vì sưu tập bằng những truy vấn, về những đề tài trung bình chung như cũ nó, công nghệ thu thập phát triển, chất lượng sản phẩm kết quả đạt được sưu tập được tối ưu hóa đã khiến cho người dùng có lẽ sưu tập bất cứ chủ đề nào họ ước muốn.
  Và cách tuyệt nhất có thể bắt kịp những mong muốn này của họ cái này chính là tìm kiếm những chủ đề mà người dùng đang quan tâm trên forum và Số xã hội – những vị trí mà người dùng thường Chia sẻ những điều họ quan tâm. Tại Việt Nam, Facebook và các forum lớn hiện đang là cách tuyệt nhất để bạn mày mò thị mến khách hàng của tớ.
  6 – tái tạo cho Rich Snippet

  nếu bạn còn băn khoăn về điều này, hãy xem thử một minh chứng sau:
  nếu như bạn đang cần mày mò về đề tài “Broken Link”, thì giữa 2 kết quả đạt được tìm kiếm trên, bạn sẽ click vào kết quả sưu tập nào?
  Nói một cách tượng trưng hóa, Rich Snippet giống như một phụ kiện sang trọng trên tay một người đẹp. Bản thân người đẹp đã rất đặc biệt, Tuy nhiên nếu có thêm một phụ tùng đi kèm, thì sức bắt mắt sẽ trở nên khó cưỡng lại được. Ánh mắt bạn sẽ lập tức chú trọng đến cô ấy.
  Và Rich Snippet có vai trò tương tự như phụ kiện trên. Cái này sẽ mang đến cho bạn rất nhiều đầy cơ hội hơn được người dùng chú trọng đến và click vào.
  7 – tra khảo ra những trang “mồi câu view” có trên site

  Các trang “mồi câu view” là những trang hiện đang nhận được vô số các liên hợp thiên nhiên và traffic thiên nhiên. Hình như do nội dung của những site này khá chất lượng sản phẩm, và nhận được sự viện trợ của Search Engines là gì và không ít người đọc, trong nó có chủ nắm giữ những Website khác.
  dựa trên những trang “mồi câu view” này, bạn có lẽ thu về một lượng view và page rank lớn cho web kinh doanh. Chính vì vậy, hãy tận dụng chúng để điều hướng người dùng cũng như PageRank về những vai trò quan trọng trên site, nhằm hối thúc ranking cho những trang này.
  Trên đó là một số các bước không thể thiếu để bạn có lẽ đột phá năng suất đưa website lên trang 1 công cụ tìm kiếm Website. chưa hết, để có lẽ đạt được hiệu năng Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm SEO tốt nhất, bạn sẽ cần tham khảo thêm một phần các học vấn Ezoom Việt Nam đã giới thiệu sẵn đến các bạn tron chuyên mục kiến thức Search Engine OptimizationSEO.
 2. dochoioto

  dochoioto Member

  đúng là những thông tin hữu ích em cũng mới tập tành làm seo thôi bảo sao từ khóa mãi vẫn lẹt đẹt chưa có lên được phải thực hành theo bài này của bác mới được
 3. jolingleon

  jolingleon Member

  Bài viết khá hay đối với người mới làm seo, nên tham khảo và học hỏi, thanks
 4. hungvan11

  hungvan11 New Member

  Em mới vào nghề cám ơn bác đã chia sẻ nhé
Similar Threads: Những bước
Diễn đàn Tiêu đề Date
Giới thiệu website, doanh nghiệp Những BƯỚC có BẢN ĐỂ CÁ ĐỘ WORLD CUP 12/6/18
Dịch vụ khác Những điều buộc phải biết về Quạt ly tâm công nghiệp 1/6/18
Quảng cáo linh tinh Những cách buộc giày đơn giản độc đáo 27/5/18
Dịch vụ khác Những thông số căn bản buộc phải biết về quạt hút công nghiệp 9/5/18
Giới thiệu website, doanh nghiệp Những người bắt buộc phải có chứng chỉ quản lý, vận hành nhà chung cư 14/7/17

Chia sẻ trang này