Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Những cách phẫu thuật thẩm mỹ nâng cao mũi như Sao Hàn

Thảo luận trong 'Giới thiệu website, doanh nghiệp'

 1. myvientp01

  myvientp01 Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  “Em thấy mấy diễn viên, ca sĩ ai cũng có chiếc mũi cao đẹp, nên gương mặt nhìn sang và ăn hình hơn rất nhiều, nhất là khi chụp góc nghiêng khuôn mặt. Nên em muốn hỏi hiện nay có phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng cao mũi giúp mũi đẹp như sao Hàn không ạ. Rất mong được Thẩm mỹ viện giải đáp, em cảm ơn nhiều ạ.”- (Trần Thị Trúc Quyên, 19 tuổi, Tp.HCM).

  Trúc Quyên thân mến,

  Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi của mình tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

  [​IMG]

  Những cách phẫu thuật thẩm mỹ nâng cao mũi như Sao Hàn

  Hiện nay có các phương pháp phẫu thuật nâng mũi ứng dụng công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc đó là nâng mũi S Line, nâng mũi Hàn Quốc, và nâng mũi bọc sụn vành tai. Những cách này đều giúp bạn có sóng mũi cao, đẹp, không để lại sẹo, và duy trì trong thời gian dài. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh khách hàng trước – sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ viện dưới đây:

  Tuy nhiên, mỗi phẫu thuật thẩm mỹ nâng cao mũi sẽ có những ưu điểm, hạn chế riêng, cũng như phù hợp với những đối tượng khác nhau. Nhưng hiện nay, nâng mũi S Line được xem là “trào lưu” làm đẹp được nhiều người chọn nhất, vì nó giúp chỉnh hình cấu trúc mũi một cách toàn diện, và khắc phục được mọi khiếm khuyết ở mũi, mang lại dáng mũi đẹp hoàn hảo từ mọi góc nhìn.

  Phẫu thuật thẩm mỹ nâng cao mũi hiệu quả trong bao lâu?

  Nâng mũi S Line, nâng mũi bọc sụn vành tai, hay nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đều duy trì trong thời gian dài, bởi vì:

  + Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám tình trạng mũi, rồi tư vấn cho bạn phương pháp nâng mũi phù hợp, sau đó lên lịch hẹn và tiến hành phẫu thuật.
  + Thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng cao mũi trong điều kiện đảm bảo vô trùng tuyệt đối, tránh tình trạng nhiễm trùng vết thương.
  + Sử dụng sụn tự thân, kết hợp với sụn nhân tạo nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc.
  + Bảo hành sụn hiệu quả dài lâu, cam kết mang đến cho bạn dáng mũi đẹp hoàn hảo dài lâu.

  Mời các bạn xem tiếp bài viết tại đây >>> Phẫu thuật thẩm mỹ nâng cao mũi [​IMG]


  “Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo.

  Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

  Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí... cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật.

  ========================================
  Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
  115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
  Hotline: 08..3932 2222 - 08.3932 7777”

Chia sẻ trang này