Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

những công cụ SEO miễn phí

Thảo luận trong 'Công cụ SEO - SEO tools'

 1. seotn

  seotn New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  1. BACKLINK WATCH
  Với Backlink Watch, bạn có thể kiểm tra được những trang web nào đang trỏ liên kế về website của bạn. Trong chiến lược phát triển SEO, tạo backlink là một trong những phương pháp hiệu quả. Công cụ này sẽ giúp bạn có thể đánh giá tổng qua về nỗ lực tạo backlink hiện tại.
  Để sử dụng công cụ này, bạn truy cập địa chỉ backlinkwatch.com Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần nhập địa chỉ website của bạn vào ô Enter URL: và click chọn Check Backlinks, các kết quả sẽ được hiện ra lần lượt.
  2. GOOGLE ALERTS
  Google Alerts là dịch vụ cho phép bạn luôn cập nhật kết quả tìm kiếm liên quan đến một từ khóa nhất định. Google Alerts sẽ gửi email thông báo nếu như Google phát hiện ra từ khóa mà bạn đăng ký được đăng mới. Công cụ này sẽ rất tuyệt vời khi được sử dụng để theo dõi những đối thủ cạnh tranh về từ khóa của bạn, bạn sẽ dễ dàng biết được họ đang thực hiện những nỗ lực nào và có biện pháp khi cần thiết.
  Để sử dụng Google Alert, bạn truy cập google.com/alerts
  3. GOOGLE WEBMASTER TOOLS
  Google WebMaster Tools được xem như một công cụ hỗ trợ quản lý website hiệu quả mà Google cung cấp cho cộng đồng Webmaster nói chung và với các Seoer nói riêng khi thực hiện chiến dịch SEO.
  Những chức năng quan trọng của Google Webmaster Tools:
  Dash Board: Đây là phần thống kê thông tin cơ bản nhất từ Google Webmaster Tools. Nó cung cấp cho chúng ta những số liệu liên quan đến từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất, liên kết đến website từ đâu v..v
  Site configuration: Đây được xem như công cụ điều chỉnh và quản lý thông số từ website của bạn, và giúp trang web của mình thân thiện hơn với các SEO (Công cụ tìm kiếm).
  Your site on the web: Chức năng này cung cấp cho bạn những thông tin và các biểu đồ phát triển website của bạn trong thời gian qua. Nếu bạn thật sự quan tâm đến những thông số này.
  Diagnostics: Phần này cung cấp những thông tin liên quan đến lỗi bao gồm những thông tin như: Các malware gây hại đến người duyệt web, những lỗi cản trở Crawler index v..v. Ngoài ra phần “HTML suggestion” được xem là khá hữu ích với các Seoer, vì nó cung cấp những thông tin tối ưu lại website của mình và đưa ra những báo cáo cụ thể giúp chiến dịch SEO của bạn tốt hơn.
  Lab: Với chức năng này Google Webmaster Tools cung cấp những thông tin liên quan đến cách Google
 2. yanjisusu

  yanjisusu New Member

  Còn rất nhiều phần mềm seo miễn phí nữa chứ. Bạn liệt kê ở đây ít quá
 3. Cảm ơn bạn đã chia sẻ . mong bạn ra thêm bài mới
Similar Threads: những công
Diễn đàn Tiêu đề Date
Quảng cáo linh tinh Sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ tự nhiên có những điểm gì khác nhau Thứ bảy lúc 09:05
Giao lưu - Kết bạn - Tán gẫu Công nghệ nâng mũi Filler mới lạ, không đau nhưng mọi người thờ ơ Thứ năm lúc 14:34
Quảng cáo linh tinh Những tiêu chuẩn thi công mái xếp di động vào mùa mưa 26/2/18
Quảng cáo linh tinh Tìm hiểu những công dụng tuyệt vời của cuộn kháng 9/2/18
Quảng cáo linh tinh Những ưu điểm của chổi lau nhà và sàn gỗ công nghiệp 9/2/18

Chia sẻ trang này