Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

những loại lá cây giúp cho bạn đánh bay mùi hôi chân ở nhà

Thảo luận trong 'Quảng cáo linh tinh'

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1 Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Hôi chân được xem là một chứng bệnh mà chưa hẳn là chứng bệnh, là bởi hôi chân không làm tổn hại đến sức khỏe của người mắc phải căn bệnh này mà chúng chỉ đưa về cho họ một ít phiền toái nào đó khi thời tiết đổi mùa hanh khô làm chân ra nhiều mồ hôi và có mùi khó chịu. Vậy bạn cần phải làm như thế nào để khắc phục chứng bệnh hôi chân? Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến mọi người 4 loại lá có trong vườn nhà rễ ràng giúp đỡ bạn đánh bay mùi hôi chân tận nhà.

  Lá chè xanh:

  Lá trà xanh không những được dùng để pha chế nước uống tốt cho da, giải khát ngày hè mà còn là loại lá giúp bạn đánh bay mùi hôi chân.

  mỗi người lấy khoảng 10 tới 20 lá trà xanh đem rửa sạch & vo nát lá trà xanh cho vò bồn nước ngâm chân để khoảng 10 phút thì thực thi ngâm chân hoặc cho vào hãm, đun sôi với nước như pha trà sau đấy để nguội giảm thì ngâm chân, lá chè xanh sẽ mang đến Một số công dụng giải độc, khử mùi hôi rất tốt nhất có thể.

  thuộc nước lá chè xanh bạn cũng có thể dùng để ngâm chân mỗi tối hoặc 3 lần/tuần vừa khử mùi lại rảnh rỗi đôi bàn chân cực lỳ tốt nhất có thể mà hoàn toàn không tốn kém.

  Lá trầu không:

  Lá trầu không thì hầu hết rất bổ ích ở những địa phương, nếu nhà nhiều bạn không có bạn có thể sắm cất ngăn mát dùng dần.

  Dùng một nắm nhỏ lá trầu tươi đem rửa sạch vò nát cho vào máy massage chân sau thời điểm đã lau chùi chân thật sạch thì cho chân vào ngâm để trong 30 phút rồi rửa lại với nước ấm, lá trầu không thuộc chức năng chống khuẩn, khử mùi hôi sẽ giúp đỡ bạn có đôi chân mềm mịn, tươi mát từng ngày.

  Lá lốt

  Lá lốt chẳng những làm gia vị cho những món ăn thu hút hơn mà chúng còn có thể được cách dùng vào mục kim chỉ nam chăm lo đôi bàn chân mà hoàn toàn có thể nhiều người chưa chắc chắn.

  Lá lốt bạn lấy khoảng 1kg nắm tay lớn lấy cả thân cắt bỏ ngọn, chắt khúc khoảng hai đốt ngón tay, rửa sạch, đem phơi cho khô and dùng hãm chè uống. Mỗi lần đun bạn cho khoảng 1 nắm nhỏ cho vào 1 lít nước & ssun nước sôi khoảng 10 phút & để nguội uống thay cho nước lọc cũng rất được. Nước lá lốt không nên quá đặc hoặc quá loãng.

  Nước lá lốt nhiều người đều có uống liên tục trong tầm một tuần. Sau đấy, nghỉ uống khoảng từ 4-5 ngày rồi lại uống thêm đợt nữa, kề bên đó bạn cũng có thể dùng lá lốt để ngâm chân cũng tương đối hiệu nghiệm ở việc đánh bay mùi hôi chân

  Lá sả

  Lá sả một nắm lớn đem rửa sạch, đun sôi thuộc nước và hòa thêm nước lạnh để ngâm chân hoặc cắt khúc thả vào bòn ngâm chân bạn cũng có thể thực hiện ngâm chan cùng lá sả 2 -3 lần một tuần sẽ thấy rõ chất lượng cao sau 2 lần sử dụng.
Similar Threads: những loại
Diễn đàn Tiêu đề Date
Quảng cáo linh tinh Những tiêu chí và hương vị đặc biệt của từng loại cà phê Hôm qua, lúc 11:55
Quảng cáo linh tinh Những loại hình xổ số Vietlott hiện nay Thứ năm lúc 21:23
Dịch vụ khác Giới thiệu những loại MCCB Panasonic 11/5/20
Quảng cáo linh tinh Mỗi lọại vách ngăn vệ sinh có những ưu điểm khác nhau. 10/5/20
Dịch vụ khác CÓ NHỮNG LOẠI TINH DẦU TỎI NÀO? 3/5/20

Chia sẻ trang này