Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Những lỗi máy in thường gặp và cách để khắc phục sửa lỗi máy in

Thảo luận trong 'Quảng cáo linh tinh'

 1. remimotao

  remimotao Active Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Tuy nhiên, thực tế cho thấy máy in hay gặp những lỗi như in giấy bị mờ, bị nhòe, in không hết trang giấy,... sẽ gây rất nhiều phiền toái nếu như không biết cách xử lí. Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu một vài nguyên nhân khiến máy in bị lỗi cũng như cách khắc phục sữa lỗi máy in chúng trong bài viết dưới đây nhé.

  Lỗi bản in có những vệt đen hoặc những chấm nhỏ.

  Khi bản in có tình trạng này, có thể trống in của bạn đã bị sứt, vỡ do sử dụng lâu ngày hoặc trục cao su đã bị hỏng. Rất đơn giản, chỉ cần bạn tháo các bộ phận của máy in, sau đó kiểm tra xem bộ phận nào bị hỏng rồi thay mới là được.

  In tờ rơi giá rẻ


  Lỗi bản in không đều, có các khoảng trống ở giữa.

  Đây không phải là lỗi do máy in hết mực mà là có thể do trống mực bị hỏng, khiến cho bản in chỗ đậm chỗ nhạt, không đều, thậm chí là không in được. Bạn cũng chỉ cần thay trống in mực là máy in lại có thể hoạt động bình thường.

  [​IMG]

  Lỗi bản in lem nhem, bị đen.

  Nếu máy in của bạn gặp phải sự cố này, có thể do mực tràn ra bản in từ ngăn mực thải bị đầy. Khi đó, bạn chỉ cần tháo hộp mực ra, đổ hết mực thải và đổ thêm mực mới cho máy.
  Một nguyên nhân khác nữa đó là do loại mực in không phù hợp với máy in. Vậy nên, khi đổ mực máy in tại nhà cần chú ý chọn loại mực thích hợp với hãng máy hoặc loại mực đã được hãng máy khuyên dùng  Lỗi bản in chữ mờ, không nét và đậm.

  Khi gặp phải trường hợp này, bạn nên nghĩ ngay đến việc có thể gương phản xạ của máy in đã bị bám bụi hoặc hơi nước nên bị mờ. Khi đó chỉ cần tháo và lau sạch gương phản xạ là được. Hoặc cũng có thể do máy in mực không đúng chủng loại, máy in cần phải thay mực in thích hợp với hãng máy.
  Một nguyên nhân nữa xuất phát từ trục từ đó là vỏ trục từ đã mòn trong quá trình sử dụng lâu dài, dẫn đến trục từ bị giảm tính từ. Việc thay trục từ mới là điều cần thiết trong trường hợp này.
Similar Threads: Những lỗi
Diễn đàn Tiêu đề Date
Giới thiệu website, doanh nghiệp những lợi ích khi chơi cá độ bóng đá trên di động Thứ tư lúc 11:01
Quảng cáo linh tinh những lợi ích lúc chơi cá độ bóng đá trên di động Thứ tư lúc 10:54
Quảng cáo linh tinh Cute lạc lối với những mẫu Jelly shoes vô cùng bắt mắt 14/6/19
Giao lưu - Kết bạn - Tán gẫu Những lợi ích khi in hộp bìa cứng 2/6/19
Quảng cáo linh tinh Những lợi ích bất ngờ của thẻ ATM 27/5/19

Chia sẻ trang này