Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Những mẹo giúp du khách dễ dàng xin visa khi đi du lịch Mỹ

Thảo luận trong 'Quảng cáo linh tinh'

  1. tiểu cáo

    tiểu cáo Member

    Quảng cáo:
    _______________________________________________________________________

    Visa là một trong những giấy tờ vô cùng quan trọng và bắt buộc phải có nếu bạn có ý định đi du lịch Mỹ. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể xin được visa thành công. Dưới đây là một vài mẹo nhỏ hấp dẫn để bạn có thể thành công trong việc xin visa

    Chuẩn bị trước mọi giấy tờ liên quan

    Để có thể xin visa du lịch Mỹ bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ làm visa đầy đủ bao gồm:

    – Hồ sơ cá nhân: Passport còn hạn, hình 5 x 5 Hộ chiếu, Hộ khẩu, CMND, giấy đăng ký kết hôn (nếu đã kết hôn)…

    – Giấy tờ chứng minh tài chính: Chứng nhận thu nhập, giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm, tài sản giá trị…

    Ngoài ta bạn cũng nên có sự chuẩn bị về câu trả lời sao cho thống nhất, rõ ràng. Tránh sự mập mờ và cần ghi nhớ một số thông tin cần thiết như: thông tin về người thân ở Mỹ như địa chỉ, số điện thoại…(đối với trường hợp sang thăm thân nhân), thông tin về công việc hiện tại, người thân tại Việt Nam…

    [​IMG]

    Có thái độ tự tin, dứt khoát

    Không chỉ cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, mà khi đi phỏng vấn bạn cũng cần có thái độ tự tin, dứt khoát để thuyết phục Đại sứ quán, Lãnh sự quán cấp Visa cho bạn. Được biết có đến 90% những người tự tin được cấp visa vì đây là yếu tố quan trọng nhất. Trong phòng phỏng vấn, bạn cần chú ý nghe và hiểu rõ câu hỏi, trả lời tự tin, rõ ràng. Khi giao tiếp bạn phải luôn luôn nhìn thẳng vào mắt người phỏng vấn. Trường hợp không nghe rõ được câu hỏi bạn nên hỏi lại để hiểu chính xác thông tin và có câu trả lời thuyết phịc

    Tuyệt đối tránh trường hợp đoán câu hỏi. Vì trả lời sai sẽ gây khó khăn trong buổi phỏng vấn của các bạn.

    Tham khảo từ việt nam bay sang Nga mất bao lâu

    [​IMG]

    Chứng minh ý định quay trở về Việt Nam sau khi đi du lịch

    Chứng minh được ý định quay trở về Việt Nam sau khi đi du lịch Mỹ cũng là một trong những yếu tố quan trọng để quyết định đến việc bạn có được cấp visa hay không. Khi bạn đã chứng mình được mục đích đơn thuần của chuyến du lịch bạn sẽ dễ dàng được cấp Visa. Để làm được điều này, bạn nên nêu những lý do mà bạn muốn quay trở về Việt Nam một cách thoải mái nhất với thái độ thuyết phục và ánh mắt kiên định. Ví dụ như bạn có một công việc tốt, thu nhập tuyệt vời và có nhiều người thân ở Việt Nam…

    Đầu tư vẻ ngoài của mình

    Bên cạnh 3 bí kíp trên thì điều cuối cùng mà bạn cần chú ý đó chính là đầu tư cho ngoại hình của mình. Theo các nghiên cứu, việc đầu tư cho ngoại hình chiếm đến 30 – 40% sự thành công trong buổi phỏng vấn.

    Tất nhiên không phải cứ diện quần áo nổi bật , bắt mắt hay cầu kỳ thì gọi là đầu tư kỹ lưỡng cho buổi phỏng vấn mà hãy đảm bảo bộ trang phục của bạn thật phù hợp với các tiêu chí như:

    -Trang trọng, lịch sự

    -Phù hợp với công việc/ lứa tuổi

    -Tránh những trang phục quá hở hang, gây phản cảm

    -Tóc cột gọn gàng, tránh lòa xòa, che kín mặt.

    -Trang điểm vừa phải, nhẹ nhàng

    [​IMG]



    Tất nhiên sau khi đã có visa đi Mỹ thì bạn có thể đến với

Chia sẻ trang này