Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Những phần mềm gủi email miễn phí tốt nhất 2015

Thảo luận trong 'E-Mail Marketing'

 1. seokieu

  seokieu New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Phần mềm gửi email marketing miễn phí sẽ giúp doanh nghiệp gửi đi cùng lúc một số lượng lớn các email và giúp tăng hiệu quả cho các chiến dịch quảng cáo.

  Internet là một trong những nền tảng tiếp thị tốt nhất trên thế giới và Email marketing hiện nay đang trở thành một kênh tiếp thị được sử dụng nhiều nhất. Mặc dù khi thực hiện các chiến dịch này bạn cần các công cụ, các phần mềm hỗ trợ. Nhưng nó sẽ giúp bạn gửi hàng ngàn email tới đối tượng khách hàng tiềm năng, và cá nhân hóa cho từng người nhận trong danh sách quảng cáo. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn một công ty chuyên cung cấp hộ trợ việc gửi email quảng cáo khách hàng nhưng chi phí sẽ rất tốn kém. Dưới đây là những phần mềm gửi email hàng loạt hàng đầu thế giới cho các bạn tham khảo.

  1. Email Marketing Pro
  Đây là một phần mềm tốt nhất trong các phần mềm gửi email marketing miễn phí. Nó có thể xác thực máy chủ SMTP của bạn để gửi số lượng lớn các email miễn phí chỉ với 1 giây. Email Marketing Pro có khả năng loại bỏ và xử lý các email bị trả lại. Không chỉ có vậy, Email Marketing Pro còn có khả năng xây dựng cơ sở dữ liệu, và gửi lại các email không gửi được do tắc nghẽn máy chủ, tái sử dụng các chiến dịch email marketing số lượng lớn và cá nhân hóa email khách hàng.

  2. MailChimp
  MailChimp là một phần mềm gửi email marketing miễn phí ra mắt năm 2001 và được sử dụng bởi hơn 7 triệu người trên khắp thế giới. Các tính năng cũng như các công cụ hỗ trợ tích hợp trong MailChimp cho phép gửi email tiếp thị, tin nhắn tự động, các chiến dịch quảng cáo mục tiêu. Với báo cáo chi tiết, bạn có thể cải thiện các chiến dịch của bạn theo thời gian. MailChimp còn cho phép gửi miễn phí 2000 email/ngày và 12000 email/tháng.

  3. 1And1 Mail

  1And1 Mail có khả năng giúp bạn gửi tối đa hóa các mẫu email, để tránh việc spam khi gửi email. Với 1And1 Mail, chến dịch email của bạn sẽ hoàn toàn thân thiện với người nhận, bới 1And1 Mail cung cấp cho bạn các mẫu email chuyên nghiệp nhất bạn hoàn toàn có thể tự download trên website giúp bạn gây ấn tượng tốt đẹp với khách hàng. Bạn cũng có thể quản lý nhiều tài khoản như: Gmail, Hotmail, Yahoo! Mail, AOL Mail….

  4. SendBlaster 3

  Phần mềm email marketing Send Plaster 3 sẽ giúp bạn quản lý danh sách gửi thu cũng như các chiến dịch email tiếp thị sản phẩm. Phần mềm này là sự kết hợp hợp lý giữa phần mềm gửi email marketing hàng loạt và một dịch vụ web email số lượng lớn. Một mặt bạn tạo ra các bản tin và quản lý danh sách trực tiếp trên máy tính, mặt khác bạn nhận được một dịch vụ theo dõi email đám mây để xử lý báo cáo và cải thiện chiến dịch email của bạn.

  5. Automatic Mail Sender
  Bạn sẽ không phải đào tạo đội ngũ nhân viên của bạn để bắt đầu một chiến dịch email với Atomic Mail Sender vì nó cung cấp một giao diện dễ dàng sử dụng. Trong số các tính năng, phần mềm này bao gồm một built-in máy chủ SMTP, hỗ trợ xác thực và nhiều định dạng email. Automatic Mail Sender gửi hỗ trợ Microsoft Word, cơ sở dữ liệu DBF, các tập tin CSV, Microsoft Excel, Microsoft Access và các định dạng tập tin khác làm cho nó rất linh hoạt. Phần mềm này cho phép bạn gửi không giới hạn các email . Nó cũng cho phép bạn quản lý thông tin khách hàng bao gồm tên và dữ liệu khác trong email của bạn.

  Ngoài ra, để tăng hiệu quả trong việc nhận diện thương hiệu, chăm sóc khách hàng cùng với việc gửi email, sms marketing bạn có thể sử dụng các phần mềm crm có tích hợp sẵn các phần mềm gửi email marketing miễn phí hàng loạt.
 2. phuclxr

  phuclxr New Member

  mình hay dùng mailchimp ! để thử những thằng khác xem thế nào
 3. seokieu

  seokieu New Member

  những phần mềm khác phần mềm nào cũng dễ sử dụng hết á bạn
 4. lehan100

  lehan100 Member

  Mình thì chỉ hay dùng MailChimp. Nó cho phép tải html lên rồi gửi đi cho một list customer rất tiện, gửi cũng nhanh nữa.
 5. audiohanoi123

  audiohanoi123 New Member

  Dùng mailchip khá hay và nhanh. Bác nào biết phần nào gửi 1 ngày được khoảng vài ngàn email không ah ?
 6. pyhnly

  pyhnly New Member

  Mấy phần mềm này thì cái nào dễ sử dụng nhất vậy bạn? Mình chưa thử dùng bao giờ
 7. audiohanoi123

  audiohanoi123 New Member

  Mình nghĩ là mailchip bạn nhé. Tuy nhiên bạn có thể dùng qua các phần mềm khác ( Ý kiến cá nhân )
 8. 0123ngoc

  0123ngoc Member

  mình hay dụng môt số cái , không biết những cái khác ra sao
 9. Congthuc15

  Congthuc15 New Member

  MailChimp là ok nhất nhé.Lại còn miễn phí nữa.Khuyên mọi người dùng thằng này nhé
 10. anhcao

  anhcao Member

  Cho mình hỏi mấy phần mềm này có giới hạn số mail không? Tỷ lệ vào Inbox có cao không ạ? Phần mềm nào tốt nhất trong mấy cái trên ạ?
 11. nhalouis

  nhalouis New Member

  tỷ lệ inbox cao không hay vào mục spam hic
 12. nguyentiendat3791

  nguyentiendat3791 New Member

  mình hay sử dụng phẩn mềm 1 và 2

Chia sẻ trang này