Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Những phương pháp thoát khỏi hình phạt của Google hiệu quả

Thảo luận trong 'SEO nội dung - SEO content'

 1. Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Mỗi khi Google cho ra một thuật toán hay cập nhật những thuật toán cũ đều làm cho các SEOer đều điêu đứng đặc biệt là những SEOer đi theo trường phái SEO không lành mạnh. Ở bài viết này thiết kế website bán hàng xin giới thiệu một số phương pháp thoát khỏi hình phạt của google hiệu quả mỗi khi có thuật toán xuất hiện hay cập nhật những thuật toán cũ nhé.

  [​IMG]
  Những phương pháp thoát khỏi hình phạt của Google
  Ngừng việc sử dụng các phần mềm spam
  Google ngày càng thông minh hơn sau mỗi lần cập nhật,đừng tự tin quá trong việc cho rằng các phần mềm spam bạn đang sử dụng sẽ không bị google phát hiện bởi dù có tinh vi đến đâu thì sớm muộn gì cũng bị phát hiện và hậu quả như thế nào thì bạn biết rồi đấy.

  Kiểm tra xem website của bạn có bao nhiêu link full site
  Bạn có thể sử dụng một số phần mềm liệt kê được website của bạn có bao nhiêu liên kết fullsite, hãy xem xem những website đó có chất lượng trung bình hoặc kém thì không lên giữ lại. Nhưng hãy chú ý việc chặn cũng phải khéo léo nhé, khoảng ngắn nhất là 3 ngày bạn mới chặn 1 domain. Ngoài ra trong suốt thời gian chặn 1 domain bạn phải làm việc cật lực hơn bằng cách SEO social và bù đắp thêm 1 lượng backlink bằng tay từ các site chất lượng vào. Bạn có thể sử dụng công cụ Ahref để kiểm tra xem website có bao nhiêu link full site và dùng công cụ Link Disavow có trong webmaster tools để chặn luôn những website được cho là có chất lượng trung bình hoặc kém.

  Xem lại nội dung website
  Chú ý thường xuyên đăng tải nội dung mới ,chất lượng. Hãy bỏ ra thời gian để xem lại và chỉnh sửa những bải viết cũ kiểm tra và tối ưu link nội bộ. Bên cạnh đó cũng phải xem xem giao diện đã tối ưu người dùng hay chưa khi đó google sẽ đánh giá bạn ở mức cao hơn.

  Truyền thông và quảng cáo
  Hãy để cho Google biết bạn là một website chuyên nghiệp thông qua mạng xã hội và các kênh quảng cáo báo chí, tivi, thậm chí cả adwords cũng giúp google nhìn nhận bạn bằng ánh mắt thân thiện hơn. Đừng bỏ qua truyền thông và quảng cáo nhé bởi nó có sức ảnh hưởng khá lớn tới việc đánh giá chất lượng website của bạn với google.

  [​IMG]

  >>> Xem thêm : Tổng hợp những hình phạt của google

  Lời kết
  Trên đây là những chia sẻ của thiet ke website ban hang hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong chiến dịch SEO của mình. Nếu bạn đang SEO một cách lành mạnh thì hãy tiếp tục và chẳng cần phải thấp thỏm mỗi khi có thuật toán mới được tung ra. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của các bạn để chúng ta cùng hoàn thiện kĩ năng SEO của mình nhé.

  Nguồn : Những phương pháp thoát khỏi hình phạt của Google hiệu quả
 2. johnsmith76

  johnsmith76 New Member

  Cám ơn thông tin của bạn
Similar Threads: Những phương
Diễn đàn Tiêu đề Date
Quảng cáo linh tinh Những phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay 15/6/18
Quảng cáo linh tinh Những phương pháp nâng ngực chị em cần biết 31/5/18
Quảng cáo linh tinh Những bài thuốc trị Tiểu đường bằng thuốc y học phương Đông 29/5/18
Giới thiệu website, doanh nghiệp Những phương pháp giúp trẻ học tiếng anh tốt hơn 11/5/18
Giới thiệu website, doanh nghiệp Những bí ẩn trong phương pháp nâng ngực nội soi đường nách 5/5/18

Chia sẻ trang này