Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Những quy trình thi công nội thất chung cư chuyên nghiệp hóa mọi người nên biết

Thảo luận trong 'Quảng cáo linh tinh'

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1 Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Sau việc thiết kế nội thất căn hộ sẽ là các bước thực hiện thi công. Vậy quy trình nội thất chung cư cao cấp ở hà nội bài bản được triển khai như thế nào? Cùng khám phá trong nội dung bài viết tại đây nhé!
  [​IMG]
  tiến hành nghiên cứu bản vẽ
  #1 thực hiện phân tích bản vẽ thiết kế để thi công nội thấtĐể trợ giúp việc thi công nội thất trong nhà diễn ra thuận tiện, thứ nhất cần có sự phân tích thật cẩn thận and kỹ lưỡng bản vẽ thiết kế. Nhờ đó, các ý kiến đề nghị, khát khao thi công của từng hạng mục cũng trở thành được định hình cụ thể, rõ ràng.
  #2 Đi điều tra hiện trường: Việc thi công nội thất trong nhà thủ đô hà nội không chỉ nghiên cứu bản vẽ trên giấy mà bạn phải đi khảo sát hiện trạng cụ thể. Đấy là công việc rất đặc biệt không được bỏ lỡ. Mọi người cần kiểm tra lại tất cả các kích thước thành lập như độ lồi lõm, độ nghiêng của sàn, tường, trần, địa điểm ổ điện,… Bên cạnh đấy là các nhân tố về địa chỉ and kích cỡ cầu thang như thế nào để tính toán cho việc vận chuyển & lắp đặt.
  Người giám sát thi công nội thất sẽ kiểm tra sự đồng nhất giữa hiện trạng cùng bản thiết kế. Từ đấy, họ sẽ có sự điều hành, tránh nhân tố phát sinh làm chậm tiến độ thi công cũng như đề ra các phương án tiến bộ để việc thi công diễn ra thuận lợi, nhanh chóng.
  #3 đưa ra quyết định trọng lượng vật tư và nhân công: chúng ta cần dự trù được cân nặng vật tư and nhân công cần sử dụng là bao nhiêu cho thích hợp để đáp ứng được tiến độ công trình đưa ra. Điều ấy giúp tiết kiệm & dự trù chi phí cho quá trình thi công nội thất trong nhà.
  [​IMG]
  triển khai thi công nội thất trong nhà
  #4 tiến hành thi công nội thất trong nhà về điện, nước, ốp lát,… trong khoảng thời gian thi công nội thất ở TP. Hà Nội, chính là một bước rất quan trọng. Các công việc cần thực hiện bao gồm:
  • Phá, bóc dỡ, xây lát bê tông, vận chuyển chúng, lắp đặt những đường ống nước, sợi điện,…
  • Làm trần, vách bằng thạch cao cũng tương tự như bày biện các hình tiết
  • Sơn tường hoặc dán tường theo ý kiến đề nghị thiết kế ban đầu của chủ chung cư
  • Lát sàn theo kế hoạch thi công bằng thảm, sàn gỗ, gạch ốp lát,…
  #5 Thi công, lắp đặt các vật dụng nội thất: thực hiện việc lắp đặt những đồ dùng nội thất như bàn ghế, giường tủ,… ở các phòng theo bản vẽ thiết kế bước đầu.
  #6 lau chùi and kiểm tra: sau thời điểm triển khai xong các bước lắp đặt, căn hộ chung cư được dọn dẹp thật sạch sẽ and kiểm tra lại toàn bộ công trình một cách kỹ lưỡng trước lúc triển khai bàn giao lại cho chủ nhà.

Chia sẻ trang này