Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Những thủ thuật giữ an toàn cho website WordPress

Thảo luận trong 'Giới thiệu website, doanh nghiệp'

 1. Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Với sự phát triển của Internet hiện nay, việc các cá nhân,tổ chức,doanh nghiệp sở hữu cho mình một website bằng wordpress là một điều không khó. Tất cả các nhà thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp đều muốn đảm bảo rằng website của họ không bị tấn công bởi các hacker hay các mối hiểm họa an ninh khác. Vậy câu hỏi đặt là làm sao giữ an toàn cho website của bạn. Dưới đây là những thủ thuật đơn giản nhất dich vu thiet ke website ban hang đưa ra nhằm giúp các bạn giữ an toàn tối đa cho website của mình.

  [​IMG]


  Chọn mật khẩu an toàn nhất
  Một mật khẩu mạnh là mật khẩu bao gồm các kí tự, số và kí tự đặc biệt, nên tránh đặt mật khẩu là một dãy kí tự quá đơn giản mà hacker có thể dò ra. Nếu bạn đang bối rối vì không biết đặt mật khẩu như thế nào thì có thể thử các công cụ tạo mật khẩu trên internet nhé.

  Backup dữ liệu
  Đây là bước đơn giản nhưng chúng ta thường xuyên quên sự cần thiết phải sao lưu dữ liệu trang web của mình,khi website bị tấn cổng rất dễ mất đi dữ liệu quan trọng và khó phục hồi và dĩ nhiên công sức của bạn bỏ ra bao lâu trở thành công cốc. Vì vậy hãy backup dữ liệu ngay bây giờ nếu lâu rồi bạn chưa backup nhé.

  Cập nhật phiên bản mới nhất
  Rất nhiều nhà thiết kế web tỏ ra ngại cập nhật phiên bản mới vì nghĩ sẽ làm ảnh hưởng đến các plugins cài sẵn trước đó , làm chúng mất hay là hoạt động không bình thường,điều này là sai lầm vì hầu hết các phiên bản cập nhật của WordPress đều được fix lỗi bảo mật, và nó làm cho trang web của bạn trở nên an toàn hơn. Một khi bạn biết một phiên bản mới đã được phát hành, hãy nhanh chóng cập nhật nó để tránh tất cả các vấn đề bảo mật trong tương lai.

  [​IMG]

  Cài Plugins bảo mật
  Nếu bạn sử dụng wordpress hãy lưu ý đến việc cài đặt plugin dưới đây để bảo mật cho website của mình.

  WP Security Scan: Với plugins này bạn có thể quét trang WordPress của bạn thường xuyên và tìm ra bất kỳ lỗ hổng cũng như hư hỏng nào. Plugin này không chỉ cung cấp cho bạn chi tiết về các mối đe dọa mà còn đề xuất biện pháp để giảm nguy cơ an ninh mạng.

  Secure WordPress: Plugin này giúp bảo mật WordPress bằng cách loại bỏ các thông tin lỗi trên trang đăng nhập, thêm tập tin index.html vào các thư mục, ẩn phiên bản WordPress và nhiều hơn nữa. Vì vậy, hãy thử plugin này để chắc chắn website của bạn luôn được an toàn.

  Nguồn : Những thủ thuật giữ an toàn cho website WordPress
Similar Threads: Những thủ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Giới thiệu website, doanh nghiệp Không nên thuê iPad nếu bạn đang cần những điều này 13/5/20
Thương mại điện tử Những điều cần chú ý khi xây dựng và phát triển thương hiệu! 22/4/20
Quảng cáo linh tinh Đặc điểm và những tính năng ưu việt của thùng rác nhựa composite 22/4/20
Giới thiệu website, doanh nghiệp Những tiêu chí hàng đầu để chọn thuê máy chiếu phù hợp 21/4/20
Quảng cáo linh tinh Mạ kẽm nhũng nóng thường bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào 21/4/20

Chia sẻ trang này