Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

những thủ thuật Seo cơ bản cho một website mới

Thảo luận trong 'Thủ thuật SEO - SEO tips'

 1. Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Chuẩn hóa nội dung website

  Bước đầu tiên đóng vai trò hết sức quan trọng trong thủ thuật Seo - seo tip cơ bản cho một website mới. Như các bạn đã biết, các công cụ tìm kiếm đánh giá website dựa trên từ khóa người dùng gõ và việc phân tích từ khóa trên trang web của chúng ta đều được thực hiện bởi những con robot tự động của các bộ máy tìm kiếm. Kinh nghiệm báo cáo Seo hoàn hảo cho website có được nội dung tốt sẽ giúp ích rất nhiều trong việc hỗ trợ các công cụ tìm kiếm đánh giá theo nội dung website.( xem thêm: diễn đàn seo )


  ** Vì vậy hãy lưu ý các vấn đề sau khi nhập nội dung vào website:

  – Nội dung, thông tin sản phẩm,… nên có đầy đủ thông tin và có chứa từ khóa tìm ra nội dung hoặc sản phẩm đó

  – Không nên bỏ trống phần tiêu đề, từ khóa và mô tả website (thường sẽ nhập phần này cho mỗi thông tin hoặc sản phẩm trong admin quản trị website)

  – Tránh nhập dữ liệu sơ sài, thiếu thông tin và không có hiệu quả cao với các bộ máy tìm kiếm  Khai báo website với các bộ máy tìm kiếm

  Một website mới thành lập như là một cửa hàng mới mở trên một con phố, thời gian đầu sẽ chưa có ai biết đến sự tồn tại của website. Thủ thuật Seo cơ bản cho một website mới là khi bạn đã chuẩn bị nội dung website hoàn chỉnh, để giúp các bộ máy tìm kiếm biết đến sự tồn tại của website và rút ngắn thời gian index của các bộ máy tìm kiếm với website, bạn cần đăng ký website trên các bộ máy tìm kiếm.

  Tạo liên kết nội và liên kết với các website khác (backlink)

  Khi đã khai báo website với các bộ máy tìm kiếm xong quý khách sẽ cần phải tạo liên kết. Có 2 loại liên kết: Liên kết nội và liên kết đến với website khác (liên kết ngoại).

  – Liên kết nội: Liên kết đến các trang khác trong cùng website của bạn. Google cũng đánh giá dựa vào liên kết nội, một website có sự liên kết chặt chẽ, gắn kết các thành phần với nhau sẽ được google đánh giá cao hơn so với website chỉ có nội dung rời rạc và thiếu liên kết.

  – Liên kết ngoại: Liên kết đến các trang web khác có thể cùng hoặc khác lĩnh vực, google sẽ đánh giá website cao hơn khi website của bạn có liên kết với các website khác.

  – Tạo liên kết về website – backlink: backlink là một dạng liên kết ngoại tuy nhiên chiều liên kết sẽ từ các website khác trỏ về website của bạn. Thủ thuật Seo cơ bản cho một website mới cũng như để tạo được backlink thì việc đầu tiên là bạn sẽ trao đổi liên kết giữa website của bạn với các website khác. Bạn sẽ đặt 1 liên kết hoặc banner của đối tác trên web của bạn và ngược lại.


  Cấu hình google analytics vào thống kê website

  Google analytics là công cụ hỗ trợ thống kê truy cập website, giúp thống kê một cách chính xác mọi thông tin của website từ lượt truy cập, thời gian truy cập, truy cập vào các link nào, đến từ quốc gia nào…

  Cài đặt google analytics: Vào website google analytics

  Click vào Sign in(Đăng nhập) nếu bạn đã có tài khoản gmail và click vào Sign up(Đăng ký) nếu bạn chưa có tài khoản gmail.

  Sau khi đăng nhập bạn sẽ theo các bước hướng dẫn để lấy mã thống kê google analytics. Copy đoạn mã thống kê này vào trong admin quản trị website phần SEO để thống kê website.

  Mẹo nhỏ trong thủ thuật Seo cơ bản cho một website mới là việc thống kê website bằng google analytics cũng là 1 bước quan trọng, cũng là 1 cách giúp SEO website của bạn.
 2. jscmrsha

  jscmrsha New Member

  website mới làm thể nào để check được là trang đã được chuẩn seo chưa vậy ạ?
Similar Threads: những thủ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Quảng cáo linh tinh Những điều nên biết khi chọn nhà hàng sang trọng Đà Nẵng thuần Việt Thứ bảy lúc 11:43
Giao lưu - Kết bạn - Tán gẫu Vì sao mọi người rất cần những nhà hàng sang trọng Đà Nẵng mang nét thuần Việt Thứ sáu lúc 17:11
Giới thiệu website, doanh nghiệp Những điều cần biết về phẫu thuật chữa sụp mí mắt trái Thứ năm lúc 11:34
Giới thiệu website, doanh nghiệp Phẫu thuật nâng mũi là gì? Những điều bạn cần biết. Thứ năm lúc 10:22
Quảng cáo linh tinh Những điều cần biết về chương trình thực tập hưởng lương tại Singapore Thứ tư lúc 09:35

Chia sẻ trang này