Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Những ý tưởng để mang lại nội thất căn phòng khách hoàn hảo

Thảo luận trong 'Cảnh báo'

 1. kiristbn

  kiristbn New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Các dự án tu sửa phòng khách rộng rãi hơn có thể bao gồm những thay đổi cơ cấu. Chúng có thể bao gồm thay cửa sổ và cửa ra vào, thay thế các bức tường bằng dầm trần để tạo ra một khái niệm cởi mở, và làm mới không gian hoặc thay thế lò sưởi. Nếu dự án của bạn bao gồm những thay đổi sâu, bạn sẽ cần phải nghiên cứu mã xây dựng địa phương và cho phép các yêu cầu. Những thay đổi bao gồm công việc điện hoặc hệ thống ống nước có thể cần làm việc với chuyên gia có giấy phép theo giấy phép đặc biệt. Nếu nội thất của bạn thay đổi có ảnh hưởng đến thiết kế bên ngoài của bạn, hãy kiểm tra với hiệp hội các chủ nhà để đảm bảo rằng bạn đang ở trong các quy định.


  Cho dù bạn sử dụng không gian bao nhiêu lần hoặc mỗi năm bạn thay đổi hàng chục lần, bạn vẫn có thể tìm thấy những ý tưởng trong phòng khách trong bộ sưu tập các bộ cảm hứng mà chúng tôi đã tập hợp và chia sẻ dưới đây. Từ cực kỳ chính thức đến cực kỳ thoải mái, phòng khách của bạn có thể trở thành bảng trống mà bạn giới thiệu thiết kế nhà của bạn.

  [​IMG]

  http://noithathomesetting.vn/tag/noi-that-phong-khach/

  Ý tưởng phòng khách tập trung

  Giống như tất cả các phòng được thiết kế độc đáo trong nhà bạn, bạn sẽ muốn có một điểm nhấn cho phòng khách của bạn. Tiêu điểm này là nơi mà đôi mắt của bạn được thu hút ngay lập tức khi bạn bước vào phòng. Nếu không có một đầu mối, phòng của bạn có thể cảm thấy như một sự pha trộn tràn ngập các chủ đề trang trí, mỗi cạnh tranh với sự chú ý tiếp theo.

  [​IMG]

  Một trung tâm là một cách tuyệt vời để tạo ra một tiêu điểm trong phòng khách của bạn. Ý tưởng trung tâm của phòng khách có thể bao gồm các mẫu thiết kế hoa văn, một mẫu thiết kế tinh xảo như một bức tranh đơn hoặc một lò sưởi tuyệt đẹp. Nội thất của riêng bạn có thể là một cách tuyệt vời để tạo ra trung tâm phòng khách của bạn. Thiết kế cổ điển thường đặt ghế sofa hoặc ghế dọc theo các bức tường, tạo không gian trống giữa phòng. Thay vào đó, bạn có thể trung tâm ghế đồ nội thất của bạn để tạo ra cả một hình ảnh tuyệt vời và một khu vực đàm thoại ấm cúng. Cũng đừng sợ những góc độ, khi bạn sắp xếp đồ đạc. Thông thường, việc đặt các mặt đối mặt trên đường chéo có thể thay đổi toàn bộ cảm giác trong phòng khách của bạn.

  [​IMG]

  Tối đa hóa không gian sống của bạn với thiết kế nhỏ gọn, các mẩu trang trí thông minh khiến không gian nhỏ cảm thấy lớn hơn hoặc các miếng có nhiều mục đích. Khi nói đến những ý tưởng nhỏ trong phòng khách, chủ đề chung là ít hơn nhiều, cả trong màu sắc mà bạn chọn cho bức tường và đồ nội thất làm đầy không gian. Đồ nội thất cỡ lớn có thể làm cho một căn phòng nhỏ hơn thậm chí còn chật chội hơn, và thay đổi không gian có nhiều tiềm năng cho không gian bạn không thể đợi để thoát. Tương tự như vậy, sơn màu quá mạnh có thể làm cho bức tường của bạn trông giống như chúng đang đóng trong phòng của bạn.


  Thay vào đó, nhắm mục tiêu cho cảm giác nhẹ và thoáng mát, với đồ nội thất nhỏ hơn hoặc tinh tế hơn, và nhấn mạnh ánh sáng và sáng qua màu trung tính, rất nhiều ánh sáng tự nhiên và gương để tạo ảo giác về không gian thêm. Đồ nội thất bằng gỗ wicker hoặc thời Victoria có thể mở ra một không gian nhỏ. Ánh sáng và màu vàng có thể làm cho không gian chật chội dường như lớn hơn, và ít bric-a-brac trên bàn và tường của bạn có thể tạo ra một thiết kế gọn gàng và hiếu khách.

  [​IMG]

  Ý tưởng trang trí phòng khách

  Bạn có thể chọn giữa một trong hai trường phái tư tưởng cho các ý tưởng trang trí phòng khách - nhiều loại khác nhau phản ánh một chủ đề thống nhất hoặc một thiết kế đơn giản có thể là phông nền cho các mẫu trang trí đại diện cho nhiều phong cách. Để bắt đầu thiết kế lại phòng khách của bạn, nghĩa đen bắt đầu từ mặt đất. Nếu phòng khách của bạn là một phần của không gian khái niệm mở rộng lớn hơn trong nhà bạn, bạn có thể chọn một loại sàn khác, như thảm khu vực, để đặt ra khu vực sinh sống. Mặt khác của thiết kế đó, nếu bạn có một phòng khách nhỏ, thống nhất sàn với các khu vực xung quanh có thể dẫn đến cảm giác của một không gian lớn hơn nhiều.


  Ngoài loại sàn, bạn có thể thay đổi phong cách và màu sắc của sàn nhà để tạo cảm giác khác nhau. Thiết kế hình học sinh động là một sự bổ sung tuyệt vời cho không gian hiện đại, trong khi các sàn gỗ cứng lại có thể quay trở lại quá khứ của một gia đình lịch sử. Bạn có thể sử dụng màu bổ sung giữa các tầng và tường của bạn để tạo gam màu tổng thể.
Similar Threads: Những tưởng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Quảng cáo linh tinh Những ưu điểm nổi trội của dòng giấy dán tường Đức Hôm qua, lúc 18:00
Quảng cáo linh tinh Những điều mà bạn hay nhầm tưởng về xe của bạn 7/5/18
Quảng cáo linh tinh Du học Nhật Bản 2018 dành cho những đối tượng nào? 16/4/18
Quảng cáo linh tinh Những ý tưởng tuyệt vời từ tái chế thiết bị cũ 13/4/18
Dịch vụ khác Bệnh loãng xương thường gặp ở những đối tượng? 10/4/18

Chia sẻ trang này