Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Những Yêu Cầu Nghề Nhân Tượng

Thảo luận trong 'E-Mail Marketing'

 1. lenguyenkhanhquynh

  lenguyenkhanhquynh New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Nhân Tượng thường xuất hiện tại các Sự Kiện để thu hút sự chú ý quan tâm của mọi người vì đây là một lĩnh vực còn mới mẻ ở Việt Nam.
  I. Cơ hội nghề nghiệp nào của nghề nhân tượng?

  Để gây chú ý mạnh cho khách đến tham gia sự kiện nhà đầu tư hay dùng đến nhân tượng. Chính vì thế cơ hội nghề nghiệp của nhân tượng khá rộng. Mức lương cho nghề này cũng rất hấp dẫn thường sẽ được trả theo giờ hoặc ngày phụ thuộc vào tùy sự kiện. Công việc không cố định nên thuận tiện cho các bạn bạn sinh viên muốn đi làm thêm mà không sợ ảnh hưởng đến việc học. Khi làm nhân tượng bạn được rèn được sự kiên trì, sự tự tin và đặc biệt sẽ luôn có nhiều điều thú vị vì mỗi lần mình sẽ hóa thân với nhiều hình tượng khác nhau.
  II. Yêu cầu nhân tượng trong tổ chức sự kiện như thế nào?

  Vóc dáng chuẩn là lợi thế lớn. Nữ phải có chiều cao từ 1m63 trở lên cơ thể không quá béo hoặc hoặc quá gầy quá vì lúc làm tượng hầu hết mặc những bộ trang phục rất mỏng nên nếu nhân tượng body không đẹp thì sẽ lộ hết các khuyết điểm đó ra ngoài.


  Có tính kiên trì cao và biết diễn xuất. Nghề đòi hỏi nhân tượng phải đứng yên bất động nhiều giờ liền, đôi lúc sẽ gặp những tình huống bị khách hàng chọc ghẹo, đứng trong thời tiết quá nóng hay quá lạnh nên nếu không có tính kiên trì cao thì khó có thể nào trụ được với nghề và Nhân tượng phải thể hiện được thần thái theo chủ đề của buổi sự kiện nên yêu cầu phải biết kỹ năng diễn xuất.
  Những điều trên là yếu tố cơ bản. Yếu tố chính vẫn là niềm đam mê và chịu khó học tập, trau dồi.


Chia sẻ trang này