Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Những yếu phương pháp phân tích đối thủ hiệu quả nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Thủ thuật SEO - SEO tips'

 1. Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Chúng ta hay nghe câu "biết người biết ta trăm trận trăm thắng", trong SEO cũng vậy. Khi thực hiện một chiến dịch SEO ngoài việc tối ưu website của mình thì việc phân tích đối thủ cạnh tranh với website của mình cũng là điều rất quan trọng. Tại sao đối thủ đứng trước chúng ta và những đối thủ nào có thể vượt mặt chúng ta. Ở bài viết này thiết kế website bán hàng xin giới thiệu cho các bạn những yếu tố chính để phân tích đối thủ hiệu quả hiện nay nhé.

  [​IMG]
  Biết người biết ta trăm trận trăm thắng
  Phân tích và nghiên cứu nội dung đối thủ
  Phân tích và nghiên cứu nội dung là rất quan trọng khi bạn muốn vượt mặt đối thủ,bạn nên vào website của họ xem số lượng bài viết sau đó tính toàn xem số lượng bài viết mà họ đăng lên mỗi ngày ,mỗi tuần,mỗi tháng là bao nhiêu để đăng số lượng bài viết trên trang mình cho phù hợp. Bạn cũng nên xem qua nội dung bài viết của họ để xem cách viết của họ,cách xây dựng liên kết cũng như cách đặt từ khóa trong bài viết xem có gì đặc biệt hay không. Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp khuyên các bạn không cần phải làm theo những gì mà họ đã làm, mà bạn hãy cố gắng làm theo cách của bạn và bạn cảm thấy mình làm tốt hơn họ ở những điểm đó.

  Phân tích Backlink đối thủ
  Công việc này cũng khá quan trọng công việc này giúp bạn có thể biết backlink của đối thủ đến từ những trang nào từ đó tìm ra những trang có thể lấy làm backlink chất lượng cho mình, nhớ là có chọn lọc những website có chất lượng tốt nhất nhé. Một số công cụ giúp bạn kiểm tra backlink đối thủ như: ahrefs.com, alexa.com, ranksignals.com, iseo…Bạn phải trả một khoản phí khi sử dụng dịch vụ để kiểm tra được backlink của đối thủ.

  >>> Xem thêm : Backlink là gì?

  Phân tích phương pháp Marketing đối thủ
  Việc để ý xem đối thủ vận dụng những phương thức marketing nào để quảng bá cho website họ là khá quan trọng, ít nhất là bạn có thể học và làm theo họ,hoặc có thể làm riêng theo ý bạn. Nếu gặp đối thủ là một đại gia hoặc một thương hiệu lớn nào đó thì bạn cũng đừng quá lo lắng vì bạn không vượt qua được họ thì cũng có thể đứng sau họ. Với 1 tiêu đề hấp dẫn, một nội dung chất lượng bạn có thể thu hút click từ khách hàng mặc dùng thứ hạng từ khóa của bạn không phải ở vị trí top 1, 2 hay 3.

  [​IMG]
  Nhưng phương pháp phân tích đối thủ hiệu quả NHẤT hiện nay
  Lời kết
  Trên đây là mốt số yếu tố chính để bạn có thể phân tích đối thủ hiệu quả khi đang làm một chiến dịch SEO mà thiet ke website ban hang giới thiệu cho các bạn để các bạn tham khảo. Hãy để lại ý kiến của các bạn để chúng ta cùng hoàn thiện kĩ năng SEO của mình nhé.

  Nguồn : Những yếu phương pháp phân tích đối thủ hiệu quả nhất hiện nay
 2. "Nếu gặp đối thủ là một đại gia hoặc một thương hiệu lớn nào đó thì bạn cũng đừng quá lo lắng vì bạn không vượt qua được họ thì cũng có thể đứng sau họ"

  Nói như bạn thì a quy quá, nếu có 10 đại gia thì bạn chấp nhận ở trang 2 chứ gì, thế là không SEO thành công rồi
 3. đây là mình đang nói trường hợp bạn bạn ko có kinh tế còn nếu bạn có kinh tế thì khác rồi,thế mới phải phân tích đặc biệt là phân tích đối thủ để mà nhận dự án bạn ạ ko phải cái gì cũng nhận được đâu :)))

Chia sẻ trang này