Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Phần mềm gửi email hiệu quả

Thảo luận trong 'Gặp gỡ - Giao lưu'

 1. MaiAnh102

  MaiAnh102 New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Thương hiệu doanh nghiệp một trong những điều quan trọng nhất, tác động mạnh mẽ đến sức mua của khách hàng. Vậy chẳng lý do gì bạn lại không ngừng phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp mình phải không nào? Dưới đây sẽ là những hướng dẫn giúp bạn có thể phát triển thương hiệu doanh nghiệp với email marketing.
  Có thể nói, email marketing là một trong những kênh tốt nhất, phù hợp nhất để phát triển một thương hiệu dễ nhớ và nổi bật. Với email cho dù được dùng với mục đích nào: Thực hiện giao dịch, các chương trình khuyến mãi hay giới thiệu sản phẩm, … thì vẫn sẽ tạo ra cho bạn một cơ hội để giới thiệu thương hiệu của bạn, từ đó tạo ra một vòng kết nối với khách hàng của bạn.

  Sử dụng email marketing phát triển thương hiệu doanh nghiệp

  Và đây là những gợi ý dành cho việc phát triển thương hiệu của bạn từ email marketing

  1. Đặc trưng thương hiệu

  Thứ nhất, bạn cần xác định rõ đặc trưng thương hiệu của doanh nghiệp bạn là gì
  Thứ hai, phản ánh đặc trưng thương hiệu của doanh nghiệp bạn trong mọi email marketing bạn thực hiện. Có thể là email xác nhận đơn hàng, email chăm sóc khách hàng, email cung cấp bản tin hàng tuần, hàng tháng,…

  2.Lợi ích đối với khách hàng
  Nghĩa là bạn phải chứng mình cho khách hàng của mình thấy được những giá trị mà bạn có thể đem lại cho họ là gì. Có như vậy email của bạn mới được chú ý cũng đồng ý với việc thương hiệu của bạn mới được phản ánh thành công.

  3. Thiết kế
  Template là các mẫu email được tích hợp sẵn trong các phần mềm gửi email hàng loạt sẽ rất có ích cho bạn trong việc phát triển thương hiệu.

  Hoặc là bạn cũng có thể tự thiết kế cho mình những mẫu email phù hợp nhất với thương hiệu của doanh nghiệp mình thông qua những câu hỏi hữu ích như

  Email đã hấp dẫn?

  Bố cục email có rõ ràng chưa?

  Email nhìn có dễ đọc không?

  Điều quan trọng nhất là phải củng cố thương hiệu của bạn một cách nhanh chóng, nên nắm bắt ngay tại cái thời điểm người nhận mở email và Logo là điều bạn nên chú ý, hãy chắc chắn rằng nó đã được đặt ở một trong những vị trí bắt mắt, dễ nhìn nhất rồi.

  Về phông chữ, kiểu chữ email các bạn cũng cần phải chú ý. Cố gắng để một phông chữ cố định, hãy chắc chắn rằng font chữ của bạn được lựa chọn để làm việc với nhiều khách hàng.

  Cuối cùng, hãy sử dụng hình ảnh và màu sắc để củng cố thương hiệu của bạn. Đây là một cách đơn giản và hiệu quả để thu hút người nhận và nhắc nhở họ về hình ảnh thương hiệu của bạn mỗi khi họ nhận được một email từ bạn.

  4. Phần mềm Marketing email

  Top Email Markting là phần mềm gửi email hàng loạt được lập trình bởi công ty Việt, tích hợp được với các SMTP Quốc Tế để gửi email không giới hạn số lượng. Phiên bản dùng thử trong 7 ngày gửi miễn phí 100 email.

  - Gửi email thông qua server của Amazon, Sengrird. Các server chuyên gửi email marketing hàng đầu thế giới.

  - Thống kê chi tiết số lượng mở email, người mở email và thời gian mở.

  - Gửi email với brandname để khách hàng dễ nhận biết thương hiệu.

  - Hỗ trợ kho template phong phú và đa dạng.

  - Update liên tục, bảo hành miễn phí 100%.

  - Cá nhân hóa khách hàng, gửi tới nhiều khách hàng với thông tin chi tiết của người nhận gồm: tên, số điện thoại, địa chỉ,
  Bạn có thể xem Hướng dẫn sử dụng Email marketing https://phanmemmarketing.vn/huong-dan-su-dung-phan-mem-gui-email-top-email-marketing/ Và Xem thêm bảng giá email marketing
  phanmemmarketing.vn/bang-gia-phan-mem-marketing

  Chúc bạn thành công!
 2. nagakawa1

  nagakawa1 New Member

  Nước trong chưa chắc đã là nước sạch - Vì sức khỏe của gia đình và bản thân, gọi ngay 1900 96 96 20 để được tư vấn kỹ hơn #amida #nuocsach #maylocnuoc
Similar Threads: Phần mềm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Giới thiệu website, doanh nghiệp Nguyên nhân chính khiến cho phần mềm SMS Marketing ra đời 4/12/19
Giới thiệu website, doanh nghiệp Một chiến dịch sử dụng phần mềm gửi email hàng loạt hiệu quả 20/11/19
Giới thiệu website, doanh nghiệp Phương pháp cập nhập phần mềm qua terminal 9/12/16
Dịch vụ khác Phần mềm 3dmax công cụ tốt cho nhà thiết kế nội thất 15/7/16
Quảng cáo linh tinh Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng 25/6/15

Chia sẻ trang này