Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Phần mềm chấm công

Thảo luận trong 'Siêu thị Backlinks - Banner'

 1. jasminecath

  jasminecath New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Bạn muốn sử dụng một phương pháp giúp quá trình quản lý công ty nhanh chóng, dễ dàng?

  Bạn cần sự hỗ trợ thông kê việc đi sớm, về muộn của nhân viên một cách hiệu quả nhưng không mang đến cảm giác khó chịu đối với nhân viên của mình?
  Hay bạn tìm kiếm một kho dự trữ các thông tin dễ dàng, với độ tin cậy cao?

  Biết được nhu cầu trên, Napoho đang dần hoàn thiện và cho ra mắt các sản phẩm phần mềm mang lại giá trị tuyệt vời. Đây là công cụ giúp đỡ quá trình lưu giữ thông tin, quản lý mọi dữ liệu được cập nhật với độ chính xác cao. Trong xã hội với công nghệ thông tin chi phối hoàn toàn quá trình quản lý doanh nghiệp, việc sử dụng phần mềm chấm công này trong quá trình quản lý luôn được đánh giá cao.

  Gía trị một phần mềm chấm công mang lại
  Đối với những công ty, doanh nghiệp có số lượng nhân viên nhiều thì việc sử dụng phần mềm giúp công ty, doanh nghiệp đó có thể đồng bộ dữ liệu, thống nhất thông tin từ thông tin cá nhân, tiền lương, bảo hiểm tới quá trình làm việc của toàn bộ nhân viên. Đồng thời chấm công bằng phần mềm còn giúp lưu trữ, trích xuất thông tin ra file excel nhanh chóng, giúp cho việc báo cáo trở nên chóng và tiện lợi hơn, tiết kiệm thời gian, công sức của công ty, doanh nghiệp. Từ đó nâng cao hiệu quả công việc trong doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy sự phát triển của công ty, doanh nghiệp đó.

  Phần mềm quản lý doanh nghiệp này sẽ hỗ trợ tối ưu cho bộ phận nhân sự, giúp mọi việc thống kê được thực hiện một cách khoa học, bài bản nhất, vừa đảm bảo chính xác tuyệt đối và vừa tiết kiệm được tối ưu nguồn lực trong doanh nghiệp. Việc tính tiền lương cũng được đảm bảo tính chính xác, khó sai sót. Nếu như theo phương pháp truyền thống, quản lý nhân sự phải làm mọi khâu từ điểm danh, đếm ngày làm việc, theo dõi giờ ra vào của nhân viên một cách thủ công rất mất thời gian, đôi lúc lại xảy ra những bất đồng hay nhầm lẫn. Giờ đây, nhân viên ra vào chỉ cần quét dấu vân tay hoặc thẻ từ thông qua máy chấm công liên kết với phần mềm, toàn bộ dữ liệu về giờ giấc của tất cả nhân viên đều được theo dõi một cách cụ thể và chính xác nhất. Đối với những nhà máy, khu chế xuất có nhiều công nhân, việc chấm công bằng phần mềm tạo điều kiện thuận lợi cho bộ phận nhân sự theo dõi, quản lý chặt chẽ hàng ngàn công nhân.
  [​IMG]

  Phần mềm chấm công đem đến cho bạn những tiện ích nổi bật gì?
  - Lưu trữ thông tin nhân viên: Những thông tin cơ bản của nhân viên như: tên, tuổi, ngày tháng năm sinh, quê quán, số điện thoại, v.v.. được lưu trữ bí mật. Bên cạnh đó, thiết lập phân chia khu vực làm việc cho các nhân viên, tình trạng đi làm của nhân viên.
  - Chấm công: Đây là chức năng chính và quan trọng của phần mềm.
  + Hệ thống chia ca, lịch làm việc thay đổi linh hoạt phù hợp với tất cả các hình thức làm việc của nhân viên như làm theo giờ hành chính, làm theo ca đêm, các đơn vị sản xuất theo ca.
  + Đăng ký lịch nghỉ cho nhân viên: nghỉ ốm, nghỉ lễ, phép ngày, phép năm, v.v..
  + Kiểm tra số lượng nhân viên tại mọi thời điểm.
  + Kiểm tra trực tiếp thời gian ra, vào của nhân viên công ty
  - Lưu giữ dữ liệu: Đây là phương tiện giúp dự trữ những dữ liệu có dung lượng cao, độ bảo mật tuyệt đối. Do đó, nó có thể hỗ trợ bạn lưu trữ mọi thông tin trong thời gian dài. Napoho chúng tôi sẵn sàng mang đến các dịch vụ hậu mãi như cập nhật phần mềm, sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

  Bên cạnh đó, tại Napoho, đội ngũ nhân viên thiết kế luôn sẵn sàng mang đến các công việc quản lý, cũng như kinh doanh hiệu quả, nhanh chóng như phần mềm quản lý nhà hàng, v.v. Cùng với việc không có bất kỳ rào cản nào về thời gian, không gian gian, phần mềm này sẽ hỗ trợ bạn quản lý quá trình kinh doanh ngay cả những lúc bạn không có mặt tại nhà hàng, in ấn, đặt món một cách nhanh chóng. Bạn muốn thu thập nhiều thông tin về vấn đề này? Hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Napoho hân hạnh giúp đỡ.
Similar Threads: Phần mềm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Quảng cáo linh tinh Viết ứng dụng phần mềm di động nâng tầm giá trị thương hiệu 6/9/17
Quảng cáo linh tinh Giới thiệu phần mềm quản lý bán hàng 5/8/17
Quảng cáo linh tinh Top các phần mềm cắt, chỉnh video tốt nhất 22/7/17
Giới thiệu website, doanh nghiệp Đặc điểm nổi bật của phần mềm quản lý bán hàng 5/7/17
Quảng cáo linh tinh Phần mềm quản lý khách sạn 22/6/17

Chia sẻ trang này