Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Phần mềm SMS Marketing

Thảo luận trong 'Mobile Marketing'

 1. kieuoanhtop

  kieuoanhtop Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Hiện nay phần mềm SMS Marketing đang là công cụ tìm kiếm khách hàng nhanh nhất với chi phí thấp mà đạt hiệu quả cao. Dưới đây là Cách sử dụng nhắn tin SMS Marketing trong ngành sản xuất.
  Phần mềm SMS Marketing không còn là một phương thức mới lạ trong nền công nghiệp marketing hiện nay. Tuy nhiên, khi ngày càng nhiều các nhà tiếp thị bắt đầu áp dụng kênh marketing này, nhiều người không dành thời gian để nghiên cứu và tìm hiểu các yếu tố để tiếp thị văn bản.
  Một vài doanh nghiệp còn triển khai một cách tùy hứng, không có chiến lược hay kế hoạch cụ thể, khiến khách hàng cảm thấy bị quấy rối và spam, gây mất thiện cảm với doanh nghiệp. Sau đây là một vài mẹo cho bạn khi triển khai sms marketing.
  Thu thập thông tin khách hàng đúng cách
  Dữ liệu khách hàng luôn là nguồn tài sản vô giá với mỗi doanh nghiệp. Thế nên, ai cũng muốn nguồn database luôn dồi dào. Nhưng điều đó không có nghĩa bất kì số điện thoại nào tìm được cũng thu thập một cách vô tội vạ.
  Có nhiều cách để thu thập số điện thoại của khách hàng như:
  Tổ các chương trình khuyến mãi tặng quà kèm thu thập thông tin của khách hàng.
  Làm thẻ thành viên, tích lũy điểm.
  Tối ưu landing page và thu thập thông tin khách hàng thông qua mẫu đăng ký.
  Một số doanh nghiệp gặp rắc rối lớn khi mua data khách hàng từ các đầu mối tuồn thông tin khách hàng. Việc này không những đem lại hiệu quả thấp cho doanh nghiệp mà còn dễ làm mất hình ảnh của doanh nghiệp đối với một số khách hàng tiềm năng.
  Thay vì vậy, bạn hãy xây dựng danh sách khách hàng một cách trung thực và có bài bản. Việc này có thể khiến bạn mất nhiều thời gian. Đây là những đối tượng thực sự quan tâm và muốn tìm hiểu về doanh nghiệp. Vì vậy, khả năng họ quan tâm đến phần mềm SMS Marketing mà bạn gửi sẽ cao hơn rất nhiều là một người xa lạ.
  Cung cấp những điều thật sự giá trị
  Khách hàng chỉ thật coi trọng những tin nhắn bạn gửi. Đến khi thông tin nhận được thật sự hữu ích cho họ. Nội dung là những thông tin về sản phẩm mới. Mã giảm giá khuyến mãi, chúc mừng sinh nhật. Hoặc nhắc nhở khách hàng về những cuộc hẹn đã được lên lịch sẵn.
  Ngay lập tức, khách hàng sẽ tăng mức độ tin tưởng và hài lòng với tác phong chuyên nghiệp của công ty. Hãy đem đến những thông tin thực sự giá trị và hấp dẫn.
  Hãy truy cập web http://phanmemmarketing.com để tải và dùng thử phần mềm SMS Marketing để sử dụng phần mềm gửi tin nhắn sms ngay bây giờ.

  Công Ty TNHH Phát triển phần mềm quảng cáo Việt Nam
  Ms Oanh - Mobile: 0936336127
  Skype: kieuoanh14791
  Add: P1407, Tháp C, Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.
 2. huysida091294

  huysida091294 Member

  good quá
Similar Threads: Phần mềm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mobile Marketing Phần mềm gửi tin nhắn Hôm nay lúc 10:31
E-Mail Marketing Phần mềm gửi email chưa sua a Hôm nay lúc 08:37
Dịch vụ khác Phần mềm gửi email Hôm qua, lúc 15:40
Giới thiệu website, doanh nghiệp Phần mềm quản lý doanh nghiệp giá tốt 2019 Thứ ba lúc 14:17
Giới thiệu website, doanh nghiệp Top 6 Phần mềm thiết kế dành cho sinh viên Kiến trúc Thứ ba lúc 14:06

Chia sẻ trang này