Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Phẫu thuật cắt mí mắt có nguy hiêm không?

Thảo luận trong 'Gặp gỡ - Giao lưu'

 1. NangMuinmh

  NangMuinmh New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi năm nay 38 tuổi, mắt có nhiều da chùng nên tôi muốn thực hiện cắt mí mắt. Nhưng liệu cắt mí mắt có nguy hiểm không thưa bác sĩ? Tôi muốn biết về chi phí cắt mí mắt tại Trung tâm thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng là như thế nào? Cảm ơn! (Lan Hương, Hà Nội)

  [​IMG]

  Đôi mắt nhiều da chùng, bọng mỡ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của mắt

  >>> Tham khảo ngay:Cắt mí mắt có nguy hiểm không?[​IMG]

  Chuyên gia thẩm mỹ mắt tư vấn

  Chị Lan Hương thân mến!

  Đôi mắt không chỉ là “cửa sổ tâm hồn” mà còn là bộ phận đầu tiên trên khuôn mặt biểu hiện những dấu hiệu lão hóa như da chùng nhão, chảy xệ, bọng mỡ thừa mí mắt, sụp mí mắt… Tình trạng này không chỉ có ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của đôi mắt, cũng như làm khuôn mặt trông già nua, kém tươi tắn, mà còn ảnh hưởng đến tầm nhìn, thị lực của mắt (trong trường hợp sụp mí mắt). Do đó, ngày càng có nhiều người, đặc biệt là các chị em phụ nữ lựa chọn phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc để khắc phục khuyết điểm này.

  1. Cắt mí mắt có nguy hiểm không? Các phương pháp cắt mí mắt trước kia thường cho kết quả cắt mí mắt không thật sự tự nhiên, mí không cân đối, dễ để lại sẹo, có thể bị nhiễm trùng, gây đau, xâm lấn nhiều, thời gian hồi phục kéo dài… Những rủi ro này hiện nay hoàn toàn được khắc phục tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

  Tuy nhiên, với sự ra đời của công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc, giúp khắc phục được những hạn chế của phương pháp trước đây. Cắt mí mắt Hàn Quốc không chỉ đem đến kết quả với đôi mắt hai mí đều đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với mắt và khuôn mặt mà kết quả còn được duy trì lâu dài, đảm bảo an toàn, ít xâm lấn, không để lại sẹo.

  Quá trình cắt mí được thực hiện theo một quy trình chuẩn, phòng phẫu thuật vô khuẩn 100%, bác sĩ có trình độ tay nghề nên cắt mí đảm bảo cả yếu tố thẩm mỹ và an toàn. Công nghệ Plasma, laser được ứng dụng vào cắt mí giúp giảm tối đa tình trạng xâm lấn, chảy máu, rút ngắn thời gian phục hồi.

  Cắt mí mắt được tiến hành như sau: Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu vùng da chùng, mỡ thừa mí mắt, định hình lại hoặc xác định trước nếp mí mới. Sau đó, bác sĩ sẽ cắt bỏ hoàn toàn lớp da chùng, mỡ thừa đồng thời tạo nếp mắt phù hợp cho khách hàng. Toàn bộ các can thiệp được thực hiện phía ngoài nếp mí nên không ảnh hưởng đến mắt, thị lực.

  Như vậy, chị Lan Hương có thể yên tâm với kỹ thuật cắt mí hiện nay mà không cần lo lắng quá nhiều về vấn đề “cắt mí có nguy hiểm không” nữa nhé. Tuy nhiên, chị cần cân nhắc khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ để kết quả đạt được tốt nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối cả trong và sau khi cắt mí.

  2. Chi phí cắt mí mắt tại Trung tâm thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng là bao nhiêu? Tại Trung tâm thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc là 7 triệu đồng; Cắt mí Ngô Mộng Hùng Eyelid là 9 triệu đồng.
Similar Threads: Phẫu thuật
Diễn đàn Tiêu đề Date
Giới thiệu website, doanh nghiệp Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt Hôm nay lúc 09:54
Giới thiệu website, doanh nghiệp Chi Phí phẫu thuật chỉnh sửa khuôn mặt là bao nhiêu Hôm nay lúc 09:01
Giới thiệu website, doanh nghiệp Phẫu thuật khuôn mặt cho nam giới tại việt nam Hôm qua, lúc 13:55
Giới thiệu website, doanh nghiệp Phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt từ A đến Z bao nhiêu tiền Hôm qua, lúc 10:10
Giới thiệu website, doanh nghiệp Video phẫu thuật khuôn mặt trái xoan ở đâu đẹp Hôm qua, lúc 08:54

Chia sẻ trang này

Địa điểm học nghiệp vụ đấu thầu| Khóa học nghiệp vụ đấu thầu| Chứng chỉ nghiệp vụ đấu thầu| Lớp học đấu thầu