Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Phương pháp tối ưu blogger để SEO tốt nhất

Thảo luận trong 'Thủ thuật xây dựng liên kết - Link Building'

 1. pham thi loan

  pham thi loan New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________


  Làm thế nào để bỏ Navbar Blogger: Chúng ta không thể bỏ qua bước này nếu chúng ta muốn tối ưu hóa blogger blog. Tối ưu hóa không chỉ cho công cụ tìm kiếm. Chúng ta nên tối ưu hóa blog của chúng tôi cho độc giả cũng có. Xem blog của chúng ta đóng một vai trò quan trọng trong danh tiếng của mình. Trong các mẫu blogger có một thanh điều hướng ở phía trên và trong bài viết này tôi chia sẻ một thủ thuật để loại bỏ nó. Hoặc là bạn đang sử dụng các mẫu blogger chính thức hoặc bất kỳ mẫu bên thứ ba, bạn phải biết làm thế nào để loại bỏ thanh điều hướng bởi vì đây là những kiến ​​thức cơ bản mà tất cả các blogger nên biết.-khóa học seo tại đà nẵng

  Robot tùy chỉnh Tags Header Cài đặt trong Blogger: nền tảng Blogspot bây giờ đơn giản SEO thân thiện hơn. Sau khi phát hành giao diện mới của blogger, một số tính năng được thêm vào bởi các nhà phát triển blogger để làm nâng cao hiệu quả của nó trong công cụ tìm kiếm. Tùy chỉnh Robot Tags Header là một trong những tính năng mới. Bạn phải thiết lập các thẻ cho blog của bạn.

  Làm thế nào để thay đổi Blogger Template: Một trong những lý do chính blog của bạn không xếp hạng tốt trong công cụ tìm kiếm là bạn có thể đang sử dụng mẫu mặc định blogger. Không đi với họ. Trong bài này tôi đã giải thích lý do tại sao chúng ta không nên sử dụng các mẫu mặc định và làm thế nào để thay đổi chúng với một mẫu thân thiện với SEO.

  Hiện bài viết Tiêu đề Trước khi Blog Title trong Blogger: Đây là một trong những phần chính của blogger tối ưu hóa hướng dẫn. Tiêu đề của một trang nên được tối ưu hóa với các từ khóa tốt nhất. Tiêu đề bài viết của chúng tôi nên đến đầu tiên hơn blog của tiêu đề nhưng trong blogger cấu trúc này là theo thứ tự ngược. Bạn phải tối ưu hóa blogger blog tiêu đề bài viết của bạn. Đọc bài này cho hướng dẫn giải thích.- học seo đà nẵng

  Làm thế nào để Thêm Google Analytics trong Blogger: Kiểm tra số liệu thống kê thực tế và chính xác của lưu lượng truy cập, chúng tôi nhận được trên blog của chúng tôi là rất quan trọng để tối ưu hóa nó bởi vì nó cho thấy hành vi của khách truy cập vào blog của chúng tôi mà nói về hiệu suất blog của chúng tôi. Chúng ta có thể tối ưu hóa blog của chúng tôi theo đó. Đọc bài này để biết về vấn đề này trong các chi tiết.

  Thay thế Blogger đình, bài viết mới hơn và cũ hơn Tin điện ảnh: Đây là phần chính của blogspot tối ưu hóa. Theo mặc định trong các mẫu blogger có một chuyển hướng trang (còn được gọi là phân trang) ở phía dưới mỗi bài viết mà không phải là rất nhiều bắt mắt có thể thu hút các độc giả đọc thêm bài. Thay đổi các liên kết điều hướng với hình ảnh có thể giúp bạn để tăng lượt xem trang blog của bạn.
  [h=3][/h]Similar Threads: Phương pháp
Diễn đàn Tiêu đề Date
Giới thiệu website, doanh nghiệp Khám phá phương pháp niềng răng mắc cài sứ 3M Hôm qua, lúc 15:07
Giới thiệu website, doanh nghiệp Phương pháp niềng răng mắc cài kim loại tự đóng Thứ bảy lúc 15:12
Giới thiệu website, doanh nghiệp Phương pháp niềng răng mắc cài kim loại có khóa Thứ sáu lúc 16:29
Giới thiệu website, doanh nghiệp Phương pháp niềng răng hô mắc cài trong suốt 15/10/19
Giới thiệu website, doanh nghiệp Phương pháp niềng răng mắc cài pha lê trong suốt 11/10/19

Chia sẻ trang này