Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Prudential hỗ trợ cho 700 trẻ khám tim bẩm sinh

Thảo luận trong 'Thùng rác'

 1. barbarian

  barbarian Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  mới đây, Quỹ Bảo trợ trẻ em tinh Quảng Ngãi (Quỹ) phối hợp với Phòng LĐTB&XH huyện Bình Sơn và Bệnh viện Hoàn Mý Đà Nẵng tố chúc khám phân toại, tầm soát trẻ em bị tim bẩm sinh trên địa bàn huyện, đá với 700 trẻ đuọc khám sàng lọc. Kết quả phát hiện f 1 tré bị mắc bệnh tim bấm, phải chi đinh phẫu thuật; đồng thời lập hồ sơ buộc phải phẳu thuật miễn phí.
  cùng trong thời gian này, Quỹ còn phối hợp với doanh nghiệp Bảo hiểm nhân thọ Prudential tình Quảng Ngái tổ chức thăm, tri ân cho trẻ em có hoàn cảnh đặc trưng cạnh tranh vuơn lên trong học tập của huyện Bình Sơn 11 em là trẻ mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khản nhưng tìm mọi cách vuơn lên trong học tập và đạt thành tích cao trong năm học 2016 2017 được nhận 1 loại xe đạp trị giá hai triệu đồng/chiếc để động viên những em vươn lên trong học tập, phấn dấu hòa nhập mang cùng đồng.
  Đây là việc khiến với ý nghía nhân Tháng hành động vì trẻ em năm 2017 của Qũy hướng tới trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh dặc biệt khó khăn và trẻ em mắc bệnh tim bám sinh trên địa bàn huyện Bình Sơn.
  Tầng 25, Tòa nhà Sài Gòn Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, Tp. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: (028) 39 101 660
  Fax:
  (028) 39 100 899
  Email: customer.Service@prudential.Com.Vn

Chia sẻ trang này