Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Quán cafe của bạn sẻ trở nên tồi tệ bởi vì những lý do gì?

Thảo luận trong 'Ăn - Chơi - Nhậ­u - Cafe'

 1. minhlucius

  minhlucius Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  bất kì quán coffee nào cũng có những sai lầm trong lúc kinh doanh, đặc biệt là các cửa hàng cà phê mới mở lúc mà họ vẫn còn chưa rõ phải làm như thế nào. dưới đây là những lỗi căn bản thường hay gặp nhất. Nó sẽ khiến quán cà phê của các bạn thực sự tồi tệ trong suy nghĩ của khách hàng.

  [​IMG]

  #1 Âm nhạc

  Không ai vào một cửa hàng cafe phong cách trẻ trung để nghe các bài hát cổ điển hay đã ko còn hợp thời cũng như không khách hàng nào đến 1 quán cà phê im lặng trong lúc nó phát các bài nhạc sôi động. Các bài hát cũng là một phần quan trọng níu chân KH ở cửa hàng cafe của các bạn. Hãy lựa chọn những bài nhạc thích hợp với phong cách quán – đấy chưa hẳn đã là những thứ bạn muốn nghe.

  #2 các đứa trẻ

  các bạn, chủ cửa hàng cafe có thể là một vú em bất đắc dĩ, bạn chịu đựng thật giỏi thế nhưng không phải khách hàng nào đến cửa hàng của các bạn cũng có thể làm được như thế. Nhiều đứa trẻ vô cùng ồn ào và khó kiểm soát. Chúng khiến cho những KH khác thấy khó chịu. nhất là ở các quán cà phê yên tĩnh, các bạn nên nhắc nhở nhẹ nhàng các vị khách đem theo các đứa con hiếu động của họ tới.

  #3 giá thành

  giá thành là yếu tố quan trọng làm bất kì khách hàng mới có chọn lựa quán coffee của bạn hay ko. thực sự khó với những quan cafe dep ha noi ở cùng trên 1 vị trí, thực đơn cũng như phong cách gần giống nhau. lúc đấy lợi thế về giá cả sẽ giúp các bạn thắng thế. Mặc dù vậy, đừng nghĩ cứ khuyến mại mãi là 1 ý hay. các bạn cần tính toán trong tháng đầu tiên cửa hàng coffee đi vào hoạt động hoặc thử nghiệm loại đồ uống mới, ngay sau đấy, hãy đưa mức giá của nó trở về vị trí lúc đầu

  #4 nhà vệ sinh

  bất cứ quán cà phê nào cũng cần có một Toilet riêng cho khách. Nó phải thật sạch sẽ cũng như ko có mùi hôi. Khách hàng sẽ đánh giá tất cả cửa hàng cafe của bạn chỉ qua 1 lần sử dụng nhà VS cũng như đó có khả năng là lần cuối cùng họ đến quán.
 2. Ngọc Mi

  Ngọc Mi Member

  đúng vây, khi đến quán nào mà bị như này thì chỉ muốn về luôn cho rồi
 3. nhannguyen12

  nhannguyen12 New Member

  4 yếu tố trên thớt đưa ra hoàn toàn chính xác
 4. jolingleon

  jolingleon Member

  Giá cả hợp lý phong cảnh đẹp cafe ngon là ok
 5. qtrungmvn

  qtrungmvn New Member

  cách phục vụ không tốt dẩn đến quán cà fe đó mất khách.
 6. dailyxetaihcm

  dailyxetaihcm New Member

  cám ơn bạn nhé, thông tin rất hữu ích

Chia sẻ trang này