Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Quảng cáo Gôgle adwords mà không có khách

Thảo luận trong 'Google adwords'

 1. dongpix

  dongpix New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Chào các pro!
  Em chạy quảng cáo cho khách lĩnh vực xe hơi, tỉ lệ hiển thị và click cao. Mỗi ngày trung bình khoảng 50 click. Ngân sách khoảng 400k mà không có khách nào gọi. Em đã tối ưu nội dung, titlle quảng cáo mà vẫn không hiệu quả.
  Các cao nhân cho em xin thọ giáo với ạ!
 2. hcmcity911

  hcmcity911 New Member

  ĐỨNG TOP 1 ĐẾN 3 THÌ MỚI CÓ NGƯỜI GỌI BẠN AK, DƯỚI TOP 3 CLICK ẢO NHIỀU LẮM :d
 3. gaubongland

  gaubongland New Member

  Thường quảng cáo xe hơi thường người ta phải tìm hiểu rất kỹ càng từng thông tin, nên khả năng bán hàng cũng khó khăn. Để mà chốt được khách hàng mình nghĩ bạn nên tối ưu nội dung web thì hơn.
 4. Mình cũng gặp trường hợp như bạn một phần là do bạn tối ưu từ khóa quảng cao chưa tốt, rồi chiến thuật chạy vào thời gian nào cho hợp lý...
 5. xsmb

  xsmb New Member

  Chạy từ khoá này, thì chất lượng nội dung phải tốt, đáng tin cậy và liên tục. Chứ ngày chạy ngày nghỉ cũng như không, vì khách hàng thường sẽ không gọi ngay.
 6. caithuocla

  caithuocla Member

  nếu thế bạn nên xem hướng đúng đối tượng chưa, và xem nội dung bên website bạn có tốt và hay không
 7. Noithatduonggia494

  Noithatduonggia494 New Member

  Mình nghĩ có thể là do bạn tối ưu từ khóa chưa tốt hoặc cũng có thể là trải nghiệm trang đích kém, chưa có lời kêu gọi trực tiếp nên nó thế. Bạn thử phân tích lại bộ từ khóa và setup lại chiến dịch xem sao
 8. khoetn12

  khoetn12 Member

  Nguyễn Văn Dương (sinh năm 1975) bị bắt hồi năm ngoái trong vụ án hình sự “Sử dụng mạng Internet thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản, tổ chức đánh bạc, đánh bạc, mua bán trái phép hóa đơn và rửa tiền xảy ra tại Phú Thọ và một số tỉnh thành”.

  Vụ án này gây chấn động trong dư luận gần đây không chỉ về quy mô lên đến hàng nghìn tỷ đồng, với sự tham gia của hàng nghìn người trong và ngoài nước mà còn liên quan đến hoạt động tiếp tay, “bảo kê” của cựu tướng Nguyễn Thanh Hoá khi còn là Cục trưởng Cục Cảnh sát Phòng chống Tội phạm sử dụng công nghệ cao (C50) và nhiều cán bộ công an khác.

  Khi đường dây cờ bạc này bị triệt phá, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã khởi tố khoảng 80 bị can; bước đầu làm rõ số tiền các đối tượng thu lợi bất chính từ hành vi đánh bạc là 2.777 tỷ đồng; tạm giữ, kê biên, phong tỏa tài khoản ngân hàng 381 tỷ đồng tiền mặt và sổ tiết kiệm, 20 căn hộ trị giá gần 190 tỷ đồng và 13 xe ô tô các loại.
 9. trieuseo

  trieuseo New Member

  khách đến không phải xem phát mua luôn, xe hơi chứ mớ rau đâu bạn, họ cần tìm hiểu thông tin kỹ, cần có những chiến dịch remaketing về sản phẩm, bán đuổi khách hàng nữa mới hiệu quả

Chia sẻ trang này