Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Quy trình mở bán nghiêm ngặt của chủ đầu tư

Thảo luận trong 'Giới thiệu website, doanh nghiệp'

 1. Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Theo nguồn tin từ đại diện chủ đầu tư – siêu thị Phú Mỹ Hưng, sau 1 tháng ban bố thông tin The Peak ra thị trường, hiện tại lượng khách quan tâm dự án đã lên tới con số 2.000 khách. Chủ đầu tư cũng đưa thông tin thời hạn cuối cùng để nhận giấy tờ đăng ký là ngày 11/11/2018.

  Xem thêm: Hung Tai Land

  Quy trình mở bán nghiêm nhặt của chủ đầu tư

  Khác với những đợt mở bán trước đó, đợt mở bán vào ngày 18/11 tới, đại diện chủ đầu tư- siêu thị Phú Mỹ Hưng chỉ xét duyệt y 600 giấy tờ đăng ký tìm nhà. Điều này đồng nghĩa có khoảng 600 người dùng sẽ được nhận thư mời tham gia sự kiện mở bán và tại sự kiện họ sẽ rút thăm công khai mua thời cơ với một căn hộ trong khối nhà M8B công trình The Peak. Với những giấy tờ còn lại, chủ đầu tư sẽ tiếp tục gạn lọc để mời tham gia trong đợt mở bán tiếp theo.

  Chủ đầu tư sẽ dành ưu tiên cho các hồ sơ người dùng chưa sắm được tại các đợt mở bán trước đó. Riêng sở hữu khách hàng là người nước ngoài, Việt Kiều, hồ sơ ưu tiên phê duyệt sẽ dành cho những khách đang ở và khiến cho việc tại Việt Nam. Theo lý giải của chủ đầu tư, việc này sẽ hướng tới quý khách với nhu cầu thực, mua để an cư, lập nghiệp bắt buộc sẽ giúp hạn chế được tình trạng đầu cơ. Được biết, trong số sắp 2.000 khách quan tâm, khối khách ngoại chiếm tỷ lệ khá cao.

  Theo nhận định của chủ đầu tư, những người mua kiên trì “đồng hành” cộng dự án khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown trong suốt 2 năm qua thật sự là các người mang nhu cầu thực về nhà ở. Thông qua lần gạn lọc hồ sơ này, doanh nghiệp mong muốn sẽ có tới thời cơ an cư cho những quý khách như vậy tại The Peak. Hiện nay, Phú Mỹ Hưng đang áp dụng phổ biến quy định như mỗi gia đình chỉ nhận được 1 thư mời cùng 1 lá thăm, ví như trúng thăm thì sẽ được tìm 1 căn duy nhất…

  Được biết Phú Mỹ Hưng Midtown là khu phức hợp hiện đại, là công trình trung tâm của Phú Mỹ Hưng trong vài năm trở lại đây. Trong đó, dự án thành phần sở hữu tên The Peak được định vị là công trình với chất lượng cao cấp nhất tại khu phức hợp này. Số lượng sản phẩm được chủ đầu tư mở bán siêu ít, dự kiến chỉ khoảng 200 căn sẽ được đưa ra trong ngày 18/11. Do đó, việc tránh lượng khách tham gia sẽ giúp chủ đầu tư có cơ hội tổ chức, chuyên dụng cho người dùng tốt hơn.

  Địa chỉ: 52 Trần Não, P.Bình An, Quận 2, Tp.HCM

  Điện thoại: 0901327789

  Email: hungtailand@gmail.com

Chia sẻ trang này