Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Quy Trình Quảng Cáo Google Adwords cho khách hàng 2016

Thảo luận trong 'Google adwords'

 1. phado24

  phado24 New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Dịch vụ Online là chuyên cung cấp các gói Google Adword cho các cá nhân và doanh nghiệp có nhu cần về quảng cáo trưc tuyến, qua nhiều năm làm việc Dịch vụ onlinei đã xây dựng quy trình quảng cáo Google Adwords theo cách chuyên nghiệp.
  Quy trình này đã được áp dụng rộng rãi và hiệu quả của quy trình đã được khách hàng của dịch vụ online thừa nhận. Hãy để dịch vụ online mang đến lợi ích thực sự của quảng cáo Google AdWords cho bạn, và Dịch vụ online tin rằng bạn cũng sẽ đồng ý như vậy khi Dịch vụ online phục vụ bạn.
  [​IMG]
  Bước 1: Xác định nhu cầu quảng cáo Google AdWords
  Dịch vụ online sẽ tìm hiểu thông tin để xác định chính xác nhu cầu quảng cáo Google AdWords của bạn bao gồm: Sản phẩm dịch vụ cần quảng cáo, thị trường quảng cáo, số lượng khách hàng mang lại qua quảng cáo Google...
  Bước 2: Lập kế hoạch quảng cáo Google AdWords và lựa chọn gói dịch vụ
  Dựa trên các kết quả của bước 1, Dịch vụ online sẽ tư vấn cho bạn và doanh nghiệp danh sách các từ khóa, thông điệp quảng cáo trên Google. Từ đó giúp bạn quyết định ngân sách, thời gian quảng cáo để ra lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.
  Đây là bước quan trọng vai trò quyết định đến hiệu quả chiến dịch quảng cáo Google AdWords. Việc lựa chọn từ khóa tốt (Từ khóa chất lượng cao, phù hợp với nội dung quản cáo, nội dung trên website) sẽ giúp cho quảng cáo của bạn luôn hiện thị ở vị trí cao, ngược lại sẽ làm cho khách hàng tiềm năng khó tiếp cận quảng cáo trên Google của bạn, cũng như chi phí một lần nhấp chuột tăng lên. Ngoài ra lựa chọn ngân sách quảng cáo phù hợp cũng giúp bạn bạn tối ưu giữa ngân sách quảng cáo Google AdWords và lợi ích khi thực hiện chiến dịch quảng cáo trên Google.
  Bước 3: Ký kết hợp đồng quảng cáo trên Google
  Doanh nghiệp của bạn và Trangweb sẽ ký hợp đồng quảng cáo trên Google với từ khóa, ngân sách quảng cáo và gói dịch vụ bạn đã lựa chọn.
  Bước 4: Chạy quảng cáo Google AdWords
  Dịch vụ online sẽ tiến hành tạo và chạy chiến dịch quảng cáo Google AdWords cho bạn theo các yêu cầu trong hợp đồng. Thông thường trong vòng 24h kể từ khi ký kết hợp đồng, từ khóa và quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện trên Google khi người dùng tìm kiếm.
  Bước 5: Giám sát quảng cáo Google AdWords
  Dịch vụ online sẽ cùng bạn theo giám sát hoạt động của chiến dịch quảng cáo trên Google thông qua việc theo dõi chất lượng từ khóa (hiển thị quảng cáo, tỷ lệ nhấp chuột), kiểm tra biến động của giá từ khóa và tác động để cải thiện chất lượng từ khóa(Quality Score) sao cho bạn luôn có mức đặt giá (bid) lợi nhất. Công tác này được làm thường xuyên nhiều lần mỗi ngày để đảm bảo chiến dịch luôn vận hành hiệu quả nhất.
  Bước 6: Báo cáo kết quả và đánh giá hiệu quả chiến dịch quảng cáo trên Google
  Dịch vụ online sẽ báo cáo chi tiết cho bạn định kỳ (tuần/tháng/quý) hoặc bất kì lúc nào khi bạn yêu cầu. Kết quả báo cáo sẽ giúp bạn biết được những thông tin hữu ích như số lần hiển thị quảng cáo trên Google, số lần nhấp chuột, hành động của khách trong quá trình thăm quan website (convergence tracking). Báo cáo cũng ghi rõ những thông tin chi tiết về khách hàng của bạn như: quốc gia, đến theo từ khóa nào, truy cập thời điểm nào trong ngày, nội dung nào trên web được khách ưa thích nhất và nhiều thông tin hữu ích khác.
  Nguồn: Dichvuonline
 2. viet234

  viet234 New Member

  Có làm chọn gói dự án ko bạn
 3. tuongnv123

  tuongnv123 New Member

  Gói dự án là bao nhiêu tiền vậy bạn!!!
 4. congaicuagio

  congaicuagio New Member

  quy trình chung của mọi công ty chạy dịch vụ quảng cáo google adwords
 5. pyhnly

  pyhnly New Member

  Ad would bây giwof cũng cạnh tranh lắm, giá chạy thì cao mà không phải ai chạy là cũng hiệu quả ak
 6. hero199x

  hero199x Member

  Mình mới học adword thanks bạn đã chia sẽ
 7. GG A.W không phải cứ chạy là ngon ăn đâu, bh gg làm khó hơn nhiều rồi
 8. daisy

  daisy New Member

 9. jackyle

  jackyle New Member

  doanh nghiệp nào mạnh mới có thể chậy adword, còn tuỳ thuộc vào điều kiện của doanh nghiệp.
 10. Trang Sức LOPA

  Trang Sức LOPA New Member

  Hôm bữa cũng tập toẹ chạy adwords, mất tiền mà không nhận được một cuộc gọi nào ra hồn :( chả hiểu là như nào hay chưa có kinh nghiệm nữa!
 11. tintucmoi2016

  tintucmoi2016 Member

  Đâu phải ai cũng có thể tự chạy quảng cáo aw được vì nếu bạn tự chạy thì chắc chắn sẽ tốn chi phí mà chưa chắc đã hiệu quả do vậy cần phải tối ưu nội dung và nhắm đến các đối tượng khách hàng để giảm giá thầu và tăng lượt truy cập website
 12. tinhoc18

  tinhoc18 New Member

  THế phải bỏ tiền đi học thôi bác cho hiệu quả :D
Similar Threads: Trình Quảng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Quảng cáo linh tinh Lắp camera hành trình tại quảng ninh 13/9/17
Giới thiệu website, doanh nghiệp Thu nhỏ đầu mũi ở Quảng Ngãi với chương trình khuyến mãi cực khủng 9/8/17
Quảng cáo linh tinh Quy trình dịch vụ quảng cáo trên facebook 7/12/15
Giới thiệu website, doanh nghiệp Cung cấp pg cho các chương trình quảng cáo,sự kiện trên toàn quốc 15/1/15
Quảng cáo linh tinh Tuyển Kỹ Sư Công Trình Thủy Lợi-Công Ty TNHH Minh Quang 30/5/14

Chia sẻ trang này