Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Samp's Depaoli, thêm hai cầu thủ Fiorentina có COVID-19

Thảo luận trong 'Giao lưu - Kết bạn - Tán gẫu'

 1. thuanvu86

  thuanvu86 Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Thêm hai cầu thủ Fiorentina và một người khác tại Sampdoria đã thử nghiệm dương tính với coronavirus, đưa số lượng cầu thủ Serie A bị nhiễm bệnh lên 10 vào thứ Bảy.

  Hậu vệ quốc tế người Argentina của Fiorentina, Đức Pezzella và tiền đạo cho mượn Patrick Cutrone cùng với tiền vệ Siodoria Fabio Depaoli là những người mới nhất trả lại các xét nghiệm dương tính cho virus.

  Tuy nhiên, tờ La Gazzetta dello Sport xem trực tiếp bóng đá việt nam hôm nay đưa tin hôm thứ Bảy rằng Sampdoria, người đã có năm cầu thủ bị nhiễm bệnh, đã bị tấn công bởi hai trường hợp nữa.

  Câu lạc bộ có trụ sở tại Genova cho biết họ sẽ không bình luận về các trường hợp tại câu lạc bộ nữa.

  Fiorentina nói rằng Pezzella, 28 tuổi và Cutrone, 22 tuổi, cả hai đã được thử nghiệm sau khi cho thấy "một số triệu chứng" của bệnh cùng với nhà vật lý trị liệu Stefano Dainelli, người cũng cho kết quả dương tính.
  [​IMG]
  "Tất cả họ đều trong tình trạng sức khỏe tốt trong nhà của họ ở Florence," câu lạc bộ nói trong một tuyên bố. Đồng đội của họ Dusan V nhớovic đã thử nghiệm tích cực vào thứ Sáu.

  Pezzella đang ở mùa thứ ba tại Fiorentina và đã có 94 lần ra sân. Cutrone đã được ký hợp đồng cho mượn từ câu lạc bộ Ngoại hạng Anh Wolverhampton Wanderers vào tháng Giêng.

  Đối thủ gần đây nhất của Fiorentina là Udinese, người đã bị đình chỉ tập luyện và nói rằng đội hình của họ sẽ tự cô lập cho đến ngày 22 tháng 3.

  Serie A đã bị đình chỉ cho đến ít nhất là ngày 3 tháng 4 trong bối cảnh lệnh cấm chung đối với các sự kiện thể thao ở quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất ở châu Âu bởi coronavirus.

  Sau đó vào thứ bảy, Depaoli nói trên tài khoản Instagram của mình rằng anh ta cũng đã ký hợp đồng với coronavirus.

  "Thật không may, tôi đã thử nghiệm dương tính với COVID-19. Tôi muốn trấn an bạn rằng tôi vẫn ổn", Depaoli, 22 tuổi viết.

  Một cầu thủ ở Juventus cũng đã thử nghiệm tích cực.

Chia sẻ trang này