Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Sau tin giải nghệ, Hoàng Tôn bất ngờ trở lại với “'Yêu em rất nhiều”

Thảo luận trong 'Video - Âm nhạc'

 1. kiemsl34

  kiemsl34 New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Mang phong cách ballad tình cảm ngọt ngào, MV yêu em rất nhiều của ca sĩ Hoàng Tôn như lời đáp lại tin đồn giải nghệ, giải tỏa những phỏng đoán từ người hâm mộ, đánh dấu sự trở lại của nam ca sĩ sau thời gian dài vắng bóng, khẳng định hoạt động nghệ thuật của chính mình.

  Rất nhiều đồng nghiệp đã đến chúc mừng quán quân chương trình Tuyệt đỉnh tranh tài. Yêu em rất nhiều không chỉ là ca khúc đánh dấu sự trở lại của Hoàng Tôn mà còn mang ý nghĩa đặc biệt với anh. Bài hát được anh sáng tác từ cảm hứng chuyện tình có thật của bạn thân.

  [​IMG]

  Ca khúc mới Yêu em rất nhiều là bản ballad ngọt ngào, tình cảm và khá bắt tai. Hình ảnh trong MV cũng đậm chất lãng mạn, nhẹ nhàng, đúng phong cách thường thấy của Hoàng Tôn.

  Nam ca sĩ hào hứng tiết lộ mình không chỉ đảm nhận vai trò diễn xuất trong MV mà còn cố gắng tham gia vào hầu hết công đoạn như screenwriting, chọn góc máy, bối cảnh, chỉnh video, làm hiệu ứng âm thanh.

  Yêu Em Rất Nhiều là dự án âm nhạc do Nhac.vn độc quyền phát hành, để nghe audio và MV chất lượng cao mời các bạn cùng ghé website Nhac.vn hoặc app Nhac.vn để thưởng thức nhé!

Chia sẻ trang này