Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

“Shingeki no Kyojin” Sẽ Có Thêm 1 Tựa Light Novel Mới

Thảo luận trong 'Giao lưu - Kết bạn - Tán gẫu'

 1. gotruyen

  gotruyen New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Sắp tới, sẽ có thêm 1 tựa light novel (tiểu thuyết) nữa lấy cảm hứng từ series manga/anime nổi tiếng “Shingeki no Kyojin” của tác giả Hajime Isayama được ra mắt các fan.
  Với tên gọi “Lost Girls”, tựa light novel được sáng tác bởi Hiroshi Seko – biên kịch cho 1 số tập anime “Shingeki no Kyojin” – và được Kodansha Comics Deluxe phát hành vào ngày 9 tháng 12 tới.

  Cho đến hiện tại, nội dung cốt truyện của tựa light novel này vẫn chưa được hé lộ, nhưng từ hình bìa chúng ta có thể thấy, đây chắc hẳn sẽ là câu truyện xoay quanh Mikasa và Annie, con đường dẫn họ trở thành những nữ chiến binh mạnh mẽ cũng như cuộc sống của cả 2 cô gái khi đã trở thành những chiến binh.

  [​IMG]
  Lạc lõng giữa thế giới tàn khốc này
  Bức tường Sina, tạm biệt
  Những cô gái lẻ loi.

  Đã có nhiều tựa light novel được lấy cảm hứng từ nguyên tác manga của tác giả Isayama và ra mắt bạn đọc. Trong số đó có thể kể đến series “Shingeki no Kyojin: Before the Fall” (sáng tác: Ryō Suzukaze, minh họa: THORES Shibamoto), với câu truyện diễn ra tại thời điểm 70 năm trước khi những sự kiện chính trong nguyên tác manga diễn ra; “Shingeki no Kyojin: Kakuzetsu Toshi no Jōō” (sáng tác: Ryō Kawakami, minh họa: Range Murata) – với câu truyện diễn ra sau ngày sụp đổ của bức tường Maria.

Chia sẻ trang này