Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

SMS Marketing

Thảo luận trong 'Mobile Marketing'

 1. kieuoanhtop

  kieuoanhtop Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Hiện nay sms marketing đang là công cụ tìm kiếm khách hàng nhanh nhất với chi phí thấp mà đạt hiệu quả cao. Dưới đây là Ưu điểm và nhược điểm của SMS Marketing.

  Ưu Điểm
  Dễ dàng thực hiện và mở rộng quy mô tiếp cận khách hàng : SMS Marketing cho phép bạn sử dụng một thông điệp duy nhất để giao tiếp với toàn bộ cơ sở dữ liệu của bạn. Như vậy, thay vì liên hệ với từng khách hàng, bạn có thể phân phối các thông điệp quảng cáo của bạn và tiếp cận với mỗi khách hàng chỉ với một cái nhấp chuột.
  Giao tiếp với khách hàng
  SMS đã trở thành một công cụ phổ biến nhất của truyền thông ngày nay với hầu hết chúng ta sử dụng nó để liên lạc với bạn bè và gia đình. Không giống như email, mọi thông điệp của bạn gửi tới điện thoại di động đều được người nhận đọc. Bạn có thể thiết lập các nhân hóa mỗi tin nhắn gửi đi để tao ra sự tin tưởng của người nhận.
  Chi phí hiệu quả
  SMS Marketing là một trong những cách hiệu quả để tiếp cận tới khách hàng. Với mối tin SMS gửi đi chỉ từ 30~99 đồng, bạn sẽ tiếp kiệm được rất nhiều chi phí và tối ưu hóa ngân sách của bạn.
  Nhược điểm
  Tin nhắn rác
  Việc bạn gửi thông điệp quảng cáo lặp đi lặp lại trên điện thoại của khách hàng sẽ gây hại nhiều hơn là lợi. Tin nhắn rác thường xuyên như vậy có thể gây kích ưng tới khách hàng và nó sẽ phát triển thành một thái độ tiêu cực, điều đó sẽ ảnh hưởng tới chất lượng chiến dịch marketing của bạn, ảnh hướng tới uy tín của công ty.
  Chặn từ các nhà mạng
  Việc gửi tin nhắn với số lượng lớn mà cùng một nội dung sẽ khiến nhà mạng chặn nội dung của bạn và lớn hơn là họ sẽ khóa sim của bạn.
  Chặn tin nhắn từ người nhận
  Hiện nay người sử dụng điện thoại thượng cài đặt chế độ chặn tin nhắn rác hoặc bên nhà mạng sẽ chặn. Điều này sẽ hạn chế cơ sở tiếp cận khách hàng của bạn và khiến chiến dịch gửi tin nhắn sms hàng loạt kém hiệu quả.
  Hãy truy cập web
  http://phanmemtop.com để tải và dùng thử sms marketing để gửi phần mềm gửi tin nhắn ngay bây giờ.
  Công Ty TNHH Phát triển phần mềm quảng cáo Việt Nam
  Ms Oanh - Mobile: 0936336127
  Skype: kieuoanh14791
  Add: Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
Similar Threads: Marketing
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mobile Marketing Gửi tin nhắn sms marketing Hôm qua, lúc 10:27
Mobile Marketing SMS Marketing Thứ tư lúc 09:55
E-Mail Marketing Phần mềm gửi email marketing hiệu quả Thứ tư lúc 09:44
Tuyển dụng việc làm SEO Cần Tuyển 05 Nhân Viên Marketing Online - SEO Website 15/2/19
E-Mail Marketing Phần mềm gửi email marketing 15/2/19

Chia sẻ trang này