Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

So sánh về khả năng khắc phục sự cố về đường truyền wifi Viettel và FPT

Thảo luận trong 'Giao lưu - Kết bạn - Tán gẫu'

 1. tienhuy111

  tienhuy111 New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Có phải bạn đang tìm hiểu tốc độ đường truyền internet của các nhà mạng để hòa mạng?

  Thật khó khăn khi chọn lựa khi đang đứng giữa một ma trận vô vàn các nhà cung cấp và rất rất nhiều gói cước đa dạng về chi phí và tốc độ….

  Với đại đa số các ý kiến đều quy về 2 nhà mạng internet cáp quang có tốc độ ổn định và cạnh tranh nhau đó chính là Viettel và FPT.

  Dù chỉ còn có 2 lựa chọn, tuy nhiên cũng chỉ chừng này cũng làm cho bạn hoang mang về chất lượng dịch vụ internet.

  Và để giúp cho bạn có thể sáng suốt chọn lựa lắp đặt internet cáp quang mạng Viettel hay FPT , thì chúng tôi đã khảo sát và tổng hợp lại các ý kiến thành những thông tin dưới đây,. Với bài so sánh về chất lượng internet giữa 2 nhà mạng Viettel và FPT, chúng tôi mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

  Tham khảo cáp quang Viettel tại đây nhé!!

  Cùng nhau tham khảo nhé mọi người!!!

  [​IMG]

  So sánh về tốc độ đường truyền internet Viettel và internet FPT

  Đều là những ông lớn của ngành viễn thông, Viettel và FPT có rất nhiều lĩnh vực cạnh tranh với nhau bên cạnh lĩnh vực cung cấp internet. Để thu hút nhiều khách hàng sử dụng mạng của mình, cả 2 ông lớn đều ra sức quảng cáo về chất lượng dịch vụ internet của mình nhưng ‘danh liệu có xứng với thực’?

  Theo nhận xét của các khách hàng đã, đang sử dụng cùng với những chuyên gia đầu ngành thì đường truyền internet của 2 nhà mạng nếu xét tổng thể thì không có sự chênh lệch nhau nhiều. Nhưng nếu xét về tốc độ của đường truyền quốc nội, internet Viettel được đánh giá tốt hơn internet FPT và thậm chí là tốt hơn internet VNPT. Về giá cả thì Viettel lúc nào cũng rẻ hơn vì là đơn vị của quận đội nên được đầu tư mạnh tay.

  Tuy vậy, internet trong nước và internet quốc tế lại hoàn toàn khác nhau,nó phụ thuộc vào lượng băng thông các nhà mạng đã mua và các kỹ sư điều phối đường truyền, FPT có tốc độ internet ở mảng quốc tế kém khá nhiều so với Viettel.

  Nếu bạn thường xuyên làm việc trên internet, có công việc kinh doanh hay sử dụng dịch vụ quốc tế thì tốt hơn hết nên chọn Viettel internet để có được tốc độ ổn định cao.

  So sánh về giá cả các gói cước internet Viettel và FPT

  Như đã nói ở trên với hoạt động quảng cáo hiệu quả, cả 2 nhà mạng đều thiết lập được cho mình rất nhiều gói cước đi kèm với các quà tặng hấp dẫn. Tuy nhiên giá cả của các gói cước cũng khi phí lắp đặt, hòa mạng của cáp quang Viettel rẻ hơn so với cáp quang của mạng FPT.

  Bạn muốn có internet tốc độ cao mà giá cước thấp thì nên ưu tiên chọn lắp đặt của nhà mạng Viettel.

  So sánh về khả năng khắc phục sự cố về đường truyền Viettel và FPT

  Theo nhiều khách hàng thì lúc trước FPT chưa có sự đầu tư tốt cho cơ sở hạ tầng, đường truyền thường xuyên gặp sự cố và đội ngũ nhân viên làm việc chưa chuyên nghiệp. Khi đường truyền internet gặp sự cố thì chưa ứng phó nhanh, hay chậm trễ, kéo dài thời gian làm ảnh hưởng đến công việc cũng như hoạt động giải trí của người dùng.

  Tuy nhiên hiện nay sau khi tiếp thu ý kiến từ khách hàng thì FPT cũng đã cải thiện được rất nhiều về vấn đề này. Hiện tay chất lượng dịch vụ của FPT cũng khá tốt và không còn chậm trễ nữa.

  Còn bên Viettel thì thường nâng cấp, bảo dưỡng đường truyền định kỳ nên sự cố internet ít khi xảy ra, ảnh hưởng từ cáp quang biển AAG đứt cũng ít, nếu có tín hiệu yếu, đường truyền kém, khách hàng liên hệ thì nhân viên Viettel có mặt để khắc phục nhanh, khoảng vài chục phút đến vài tiếng.

  Với những thông tin phía trên, chúng tôi mong rằng đã cung cấp được cho các bạn những gì cần thiết nhất để có thể dựa vào đó mà cân nhắc lựa chọn nhà mạng nào phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mình.

  Trên đây là bài tổng hợp các ý kiến đánh giá của đa số những ai đã sử dụng dịch vụ của 2 nhà mạng này. Bạn đã dùng chưa? Nếu chưa thì hãy nhanh tay lựa chọn và hòa mạng ngay nhé, nếu cần hỗ trợ, các bạn hãy nhanh tay gọi ngay vào hotline 0986.105.105 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!!!!

Chia sẻ trang này