Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Sự cần thiết của tem truy xuất nguồn gốc sản phẩm

Thảo luận trong 'Quảng cáo linh tinh'

 1. camnangeva

  camnangeva Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Với các ích lợi trước mắt về kinh tế mà không ít những nhân đã đưa vào toàn thị trường các sản phẩm giả nhái, không bảo đảm chất lượng mà giá bán những sản phẩm không đổi so với hàng chính hãng. 1 bộ phận không nhỏ người tiêu sử dụng đã mua và dùng, chịu những hậu quả do hàng giả nhái gây ra. Nhưng với công nghệ, sự tinh vi mà cách phát hiện hàng giả nhái gặp không ít vất vả. Không muốn tiền mất tật mang tuy nhiên không phải người nào cũng biết phân biệt chính xác. chính vì thế, giải pháp chống hàng giả hàng nhái Inbrand ra đời đáp ứng các đề nghị của doanh nghiệp, đẩy lùi nạn hàng giả nhái, bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp và ích lợi người tiêu sử dụng.
  [​IMG]
  Đáp ứng nhu cầu người tiêu sử dụng
  Bên cạnh đề nghị ngày càng cao về chất lượng hàng hóa, người tiêu sử dụng ngày nay còn muốn biết nhiều hơn về quá trình sản xuất, đóng gói, vận chuyển tới khi tiêu thụ hàng riêng biệt là những mặt hàng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe như thực phẩm, dược phẩm. khi đó, việc truy xuất nguồn gốc dần trở thành tiêu chuẩn bắt buộc vì những ích lợi thực tế mà nó mang đến.
  Để truy xuất nguồn gốc sản phẩm, một cách làm đã được nhiều doanh nghiệp trên thế giới áp dụng là mã hóa thông tin sản phẩm, mà rộng rãi hơn cả là mã QR. QR tiện dụng mã hóa mọi dữ liệu trực tuyến. khi đấy, các thiết bị như điện thoại, máy tính có tiếp nối Internet và đã cài ứng dụng quét mã QR, người tiêu sử dụng có thể tra cứu thông tin chi tiết về nguồn gốc, xuất vùng của sản phẩm, đảm bảo không rơi vào cảnh tiền mất tiền mang lúc mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. một số loại tem còn mang thông tin cảnh báo giả dụ sản phẩm có nguy cơ bị làm giả hoặc đã được bán như tem điện tử chống hàng giả SMS.
  Bảo vệ, thương hiệu uy tín doanh nghiệp
  Doanh nghiệp áp dụng tem truy xuất nguồn gốc mang đến nhiều ích lợi. Tem truy xuất nguồn gốc có đầy đủ thông tin sản xuất và phân phối sản phẩm của những doanh nghiệp trong phòng chống hàng giả nhái. Không những vậy, tem truy xuất nguồn gốc sẽ là hàng rào bảo vệ uy tín sản phẩm và doanh nghiệp trước nạn hàng giả, hàng nhái nhờ thông tin chính thống được phân phối 2 chiều. Về trong khoảng thời gian dài, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí, công sức khắc phục những vấn đề liên quan tới hàng giả; cùng với nâng cao hiệu quả quản lý nhờ các tiện ích khi áp dụng khoa học này.
  Inbrand giải pháp chống hàng giả hàng nhái toàn diện, được nhiều doanh nghiệp ứng dụng, góp phần đẩy lùi nạn hàng giả hàng nhái, người tiêu sử dụng dùng những sản phẩm chính hãng do các doanh nghiệp sản xuất, bảo đảm sức khỏe.
Similar Threads: Sự cần
Diễn đàn Tiêu đề Date
Quảng cáo linh tinh Cửa gỗ đẹp, sự lựa chọn hoàn hảo cho căn nhà của bạn Hôm qua, lúc 20:27
Quảng cáo linh tinh Dịch Vụ Sửa chữa lò nướng và những điều cần biết Chủ nhật lúc 22:20
Quảng cáo linh tinh Có nên sử dụng két sắt két bạc hai cánh điện tử cho văn phòng Thứ sáu lúc 22:30
Quảng cáo linh tinh Sự cần thiết của việc gia công inox chất lượng tphcm quận 1 Thứ sáu lúc 14:21
Giới thiệu website, doanh nghiệp Sụn nâng mũi không cần phẫu thuật có tốt không? góc tư vấn 11/10/17

Chia sẻ trang này