Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Sự chủ động của Gamuda Gardens qua từng giai đoạn

Thảo luận trong 'Quảng cáo linh tinh'

 1. gamudalandvip

  gamudalandvip Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Gamuda City và sự chủ động trong từng bước đi
  Không giống như những dự án khác ở trung tâm thành phố, khu đô thị Gamuda Gardens nằm trong dự án Gamuda City được phát triển theo một chiều hướng khác và mang tính lâu dài. Những bước đi của Gamuda, từng bước một đều cho thấy sự chắc chắn cần thiết của một dự án lớn mang tầm quốc tế.
  Những tính toán mang định hướng lâu dài của Gamuda
  Công viên Yên Sở: Được cho là lá phổi xanh của thủ đô, nhưng ít ai biết đây là công trình khởi nguồn cho một dự án lớn như Gamuda City. Là chủ đầu tư của công trình, Gamuda Land đã định hướng một dự án bất động sản mang tên khu đô thị sinh thái Gamuda Gardens giống như không gian của công viên Yên Sở.
  [​IMG]
  Chung cư Gamuda City: Không chỉ tạo ra một tòa tháp chung cư, mà con số này lên tới 7 thế nhưng chủ đầu tư lại chia ra làm 3 giai đoạn với các tòa tháp khác nhau mang một nét đặc trưng riêng, phong cách thiết kế riêng là The One;The Two và The Zen Gamuda với gần 2000 căn hộ và đại đa số đã có chủ.
  Nhà phố thương mại Shophouse: Cũng được chia làm 2 giai đoạn với vị trí sát đường vành đai 3, các căn Shophouse là mô hình kết hợp giữa nhà ở và kinh doanh. Tại đây với sự phát triển của cơ sở hạ tầng và các tuyến đường xung quanh hứa hẹn là một cơ hội kinh doanh vàng cho các gia chủ ở cả 2 khu: Shophouse The One và Shophouse The Two.
  [​IMG]
  Nhanh tay sở hữu nhà liền kề ST5 Gamuda 6 tỷ 90m mới nhất: https://gamudalandvip.com/so-huu-nha-lien-ke-st5-gamuda-chi-voi-6-ty-dong/
  Nhà liền kề Gamuda: 4 giai đoạn sở hữu 4 nét cấu trúc khác nhau và mang một chủ đề riêng, nhà liền kề Gamuda tuy là một mô hình khá mới nhưng cũng chiếm được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng từ giai đoạn đầu khi vừa ra đã hết hàng. Đặc biệt với những dự kiến của CĐT, mẫu nhà liền kề ST5 Gamuda sẽ ra mắt vào tháng 12/2017 này sẽ còn độc đáo và thu hút mạnh mẽ khách đầu tư và cư dân thành thị.
  Biệt thự Gamuda: Là một mặt hàng cao cấp nhất khu đô thị. Biệt thự Gamuda được chia ra làm biệt thự song lập và biệt thự đơn lập. Với mỗi loại biệt thự cũng được phân ra các giai đoạn để triển khai. Các giai đoạn trước làm tiền đề để phát triển các giai đoạn sau. Phương pháp này đã và đang mang lại lợi ích cho Gamuda với sản phẩm biệt thự cao cấp.
  Không đơn giản là một khu tập thể với các căn hộ độc lập nhau, mà khu đô thị Gamuda Gardens với mô hình khép kín đã tạo ra một hệ thống giao thông nội đô với các cung đường lớn rộng tới 13M. Cùng với đó là quần thể sinh thái với không gian xanh chiếm tới 60% diện tích cả khu bên cạnh đó là hệ thống tiện ích 5 sao đa dạng và cao cấp: Spa, bể bơi, phòng tập Gym, sân Tennis,…
  Tất cả những gì mà Gamuda Gardens sở hữu đều hướng đến mục đích người sử dụng và tòa thể cư dân Gamuda. Hy vọng với những gì mà chúng tôi xây dựng, quý khách hàng có thể tận hưởng một cuộc sống yên bình và thảnh thơi.

Chia sẻ trang này