Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Sử dụng quá tải làm máy lạnh phát sinh những lỗi không mong muốn

Thảo luận trong 'Quảng cáo linh tinh'

 1. Paker Ronaldo

  Paker Ronaldo New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Hiện tại nhu cầu nắng nóng đang là một trong những nỗi đau đầu của hầu hết các gia đình. Đặc biệt là vào các ngày cuối tháng 4 và đầu tháng 5. Từ đó mà nhu cầu sử dụng máy lạnh, máy điều hòa ngày càng tăng cao. Có nhà 1 ngày dùng máy lạnh hầu như là 24/24, gây ra tình trạng quá tải cho máy lạnh. Từ đó phát sinh rất nhiều lỗi làm cho nhiều gia đình đang bực bội vì nắng nóng lại không thể sử dụng máy lạnh do hiện tượng hư hỏng kéo dài.
  [​IMG]
  Một số lỗi phát sinh khi sử dụng máy lạnh quá nhiều thường gặp:
  1. Máy lạnh không bật lên được:
  Khi gặp các dấu hiệu như trên, ngay lập tức bạn phải cắt nguồn điện điều hòa, sau đó gọi thợ đến sửa vì phần này cần người có chuyên môn về các thiết bị điện để xử lý tốt hơn.
  2. Rò rỉ nước từ điều hòa: Có nhiều nguyên nhân gây ra như dàn lạnh bám bụi nhiều dẫn đến hiện tượng rò rỉ, máng nước bị nứt vỡ, bụi làm tắc ở đường ống thoát nước, khi lắp đặt ống thoát không có độ dốc.
  3. Máy lạnh được bật nhưng không mát
  Thông thường hiện tượng này xảy ra là do các nguyên nhân sau:
  Thiếu gas: lượng gas có trong máy lạnh không đủ để làm mát toàn bộ căn phòng. Thường thì trường hợp này bạn cần nhờ đến thợ sửa chữa (không tự làm được nha), họ sẽ giúp bạn đo lượng gas bằng thiết bị chuyên dụng, sau đó bơm thêm nếu cần thiết.
  Lọc gió bụi bẩn: lọc gió để lâu ngày không được vệ sinh theo định kỳ sẽ tích tụ một lớp bụi dày cản trở dòng không khí lạnh đi ra từ máy điều hòa. Trường hợp này không khó rất đơn giản thoi, bạn chỉ cần tháo tấm lọc gió ra và rửa sạch rồi lắp lại như cũ là được.
  Điện yếu: khu vực điện yếu làm cho điều hòa không chạy được đúng theo công suất mong muốn, bạn cần 1 cái ổn áp để cung cấp nguồn điện ổn định cho điều hòa hoạt động.
  Nếu không tự mình xử lý được, bạn cần nhờ đến người có chuyên môn lâu năm trong ngành dịch vụ sửa máy lạnh, họ sẽ chỉ ra đúng nguyên nhân và giúp cho bạn cách khắc phục tốt nhất.
  4. Điều hòa gây tiếng ồn khi hoạt động quá công suất
  Những nguyên nhân chủ yếu gây ra hiện tượng kêu to:
  Trong quá trình hoạt động của điều hòa, rung động của nó sẽ gây ra tiếng ồn với các vật dụng mà nó tiếp xúc.
  Do lưới bảo vệ dàn nóng bị chênh, mạch điện, tụ điện, block bị lỏng, trường hợp này ta chỉ cần siết chặt lại là máy chạy êm.
  Nếu máy được lắp đặt ngoài môi trường sẽ bị bụi bẩn, thậm chí các mảnh vỡ nhỏ vướng vào quạt gió gây ra tiếng ồn.
  Nếu gặp những trường hợp trên mà không có biện pháp khắc phục ngay thì lâu ngày sẽ gây hư cả dàn nóng và dàn lạnh. Bên cạnh đó tác hại lớn nhất là ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Thông thường cách giải quyết tốt nhất là mọi người nên gọi thợ đến đến để sửa chữa, vì chỉ có người trong ngành dịch vụ tháo lắp điện lạnh họ mới biết được vị trí kêu đó xuất phát ở đâu mà tìm cách khắc phục hiệu quả.
  Nếu gặp bất kỳ thắc mắc nào về các lỗi nói trên mọi người có thể lien hệ trực tiếp Công ty Thiên An Phước qua hotline 0916649029 để được kỹ thuật tư vấn trực tiếp.
Similar Threads: Sử dụng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Quảng cáo linh tinh Hầu hết các ngôi nhà ở thành phố Freiburg đều sử dụng pin năng lượng Hôm nay lúc 11:28
Quảng cáo linh tinh đèn cao áp led giá rẻ sử dụng trong chiếu sáng đô thị Hôm nay lúc 10:58
Quảng cáo linh tinh Vì Sao Phải Sử Dụng Mạch Truyền RS-485 Hôm qua, lúc 13:37
Quảng cáo linh tinh Sử dụng vách ngăn gỗ trang trí phòng thờ đẹp Hôm qua, lúc 11:10
Quảng cáo linh tinh Chiếu sáng ngoài nhà không nên dùng hiệu suất cao Hôm qua, lúc 10:15

Chia sẻ trang này