Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Sự khác biệt giữa cắt mí mắt và bẩm mí mắt Hàn Quốc là gì ?

Thảo luận trong 'Gặp gỡ - Giao lưu'

 1. NangMuinmh

  NangMuinmh New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Câu hỏi: Em là Mai, 22 tuổi, mắt em 1 mí và em muốn thẩm mỹ để thành mắt 2 mí nhưng em đang phân vân không biết nên chọn phương pháp bấm mí hay cắt mí. Bác sĩ có thể cho em biết sự khác biệt giữa cắt mí mắt và bấm mí Hàn Quốc là gì? Em xin cảm ơn. (Phương Mai – Ninh Bình) . Trả lời:

  Bạn Mai thân mến!

  Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn củaThẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng. Với câu hỏi của bạn về “Sự khác biệt giữa cắt mí mắt và bấm mí mắt là gì?”, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

  Bấm mí và cắt mí mắt Hàn Quốc là 2 công nghệ tạo mắt 2 mí vượt trội của Hàn Quốc được giới chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn và tính hiệu quả mang lại. Tuy nhiên, giữa 2 phương pháp này có một số điểm khác nhau:

  [​IMG]

  Mô phỏng kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc

  >>> Xem thêm: Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp?[​IMG]

  Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí khá đơn giản, không cần phải phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật nhỏ nhằm tạo chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mi mắt, hoàn toàn không bóc tách, không cắt rạch, do vậy, khi mở mắt sẽ hình thành nếp gấp mí mới. Thời gian tiến hành phương pháp này kéo dài trong khoảng 15-20 phút. Sau bấm mí, bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí trông rõ ràng, đẹp tự nhiên, cân đối hài hòa, duy trì lâu dài mà không cần phẫu thuật.

  Bấm mí Hàn Quốc áp dụng cho những trường hợp dưới 30 tuổi có mắt một mí, không rõ mí, mí lẫn hay 2 mí không đều nhau kèm theo không có hoặc có rất ít da thừa và mỡ thừa ở mí mắt.

  [​IMG]

  Mô phỏng kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc

  Cắt mí mắt Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản tiến hành trong khoảng thời gian từ 30 phút đến 1 tiếng. Bác sĩ sẽ gây tê nhẹ vùng mắt, cắt bỏ da thừa, mỡ thừa bằng phương pháp laser để hạn chế tổn thương, chảy máu trong quá trình phẫu thuật, sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới. Kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc không chỉ giúp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà còn loại bỏ da chùng, mỡ thừa hiệu quả mang lạikết quả vĩnh viễn, đảm bảo an toàn, không để lại sẹo.

  Đặc biệt cắt mí mắt áp dụng đối với trường hợp mắt một mí, mí không rõ ràng, mí lót kèm theo mỡ thừa, da thừa mí mắt, mắt bị sụp mí, bị chùng… không chỉ loại bỏ da chùng, mỡ thừa mí mắt hiệu quả mà còn định hình lại đường mi mắt mới.
 2. cắt mí này không cần thận mà hỏng mắt thì @@`
 3. thanhthuy192

  thanhthuy192 New Member

  cũng muốn cắt mí nhưng mà sợ đau lắm í

Chia sẻ trang này

Địa điểm học nghiệp vụ đấu thầu| Khóa học nghiệp vụ đấu thầu| Chứng chỉ nghiệp vụ đấu thầu| Lớp học đấu thầu