Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Tải Game My Talking Angela Miễn Phí Hay Nhất

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác'

 1. thiennienky24h

  thiennienky24h New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Tải game my talking angela thể hiện tình yêu động vật của mình đối với chú mèo xinh đẹp angela. Chú mèo Angele thường được chúng ta nghĩa rằng đó là bạn gái cử chú mèo Tom trong game My talking Tom. Với những cuộc trò chuyện vui nhộn hình ảnh đồ họa đẹp chắc chắn bạn sẽ thích thú với game android hay này! Để sở hữu ngay cho mình game này bạn hãy truy nhập ngay vào tải game miễn phí để sở hữu nó nhé!
  Tải game my talking angela có một sự tương đồng lớn đối với game my talking Tom, tuy nhiên nhân vật trong game là một chú mèo xinh đẹp dí dỏm, đáng yêu hay nhõng nhẽo. Để chú mèo của bạn ngày càng lớn nhanh và xinh đẹp bạn phải chăm sóc chú mèo angela thật chu đáo đó nhé! Với cô mèo Angela bạn phải cho mèo ăn, tắm rửa, đánh răng, giải trí,… cho cô mèo giúp cô mèo trong game my talking angela này được vui vẻ và trường thành.
  Cô mèo angela cực kì thích những trò chơi như bắn bóng, xếp hình, phá gạch bạn hãy thường xuyên cho cô nàng chơi nhé đẻ tránh cho cô nàng ngày càng béo ú nha, cũng như cho cô nàng nghỉ ngơi đúng giờ để giữ dìm nhan sắc để cho cô nàng luôn xinh đẹp!
  Còn chờ gì nữa mà bạn không tải game my talking angela về điện thoại của mình tại wap nhé! Với đồ họa đẹp, màu sắc hài hòa nhưng lại có dung lượng rất nhẹ phù hợp với nhiều loại máy. Hơn thế nữa game còn hỗ trợ trên nhiều dòng hệ điều hành khác nhau như: android, ios, mac,…
 2. seosem37

  seosem37 Member

  game này có 1 thời gian hot lắm nè ai cũng nuôi mèo mình cũng từng chơi thư giãn khá là tốt

Chia sẻ trang này