Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Tại sao quà tặng lại là giải pháp marketing của doanh nghiệp?

Thảo luận trong 'Giao lưu - Kết bạn - Tán gẫu'

 1. tuongan-01

  tuongan-01 New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Nền kinh tế thị trường đang chuyển mình mạnh mẽ, những doanh nghiệp dẫn đầu không phải là những doanh nghiệp chỉ có sản phẩm tốt mà chính là doanh nghiệp sở hữu một chiến lược marketing thông minh, độc đáo -thứ vũ khí vô cùng sắc bén giúp doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu.

  Trong một năm, doanh nghiệp có rất nhiều dịp để tặng quà cho khách hàng như : Khai trương, khánh thành, tri ân khách hàng, cuối năm, đầu năm mới... Thay vì phải bỏ ra một khoản chi phí khổng lồ mà thu lại hiệu quả không đáng kể, hãy lựa chọn một đơn vị chuyên gia về lĩnh vực tư vấn giải pháp marketing bằng quà tặng mang lại hiệu quả cao hơn.

  [​IMG]
  Với vai trò là người tiên phong, STGroup Việt Nam đã phát triển thương hiệu ST-Gift Solutions có sứ mệnh đồng hành cùng doanh nghiệp, thấu hiểu và đưa ra các giải pháp marketing bằng quà tặng độc đáo, phù hợp và hiệu quả nhưng vẫn giữ được văn hoá, tạo ra sự khác biệt cho mỗi khách hàng. Qua đó, ST-Gift Solutions giúp nâng tầm thương hiệu, đẩy mạnh doanh số bán hàng và tăng cường sự gắn kết khách hàng với doanh nghiệp.

  ST-Gift Solutions đã và đang đồng hành cùng doanh nghiệp nắm bắt tâm lý, sở thích của khách hàng, đồng thời thể hiện dấu ấn riêng trên từng quà tặng. Những giải pháp tư vấn chiến lược tổng thể, những kế hoạch marketing hàng tháng, quý, năm trong truyền thông thương hiệu sẽ giúp doanh nghiệp kiểm soát được ngân sách chi tiêu cho quà tặng, đánh giá và đo lường được hiệu quả của mỗi chiến dịch tặng quà.

  [​IMG]
  ST – Gift Solutions là đơn vị đồng hành cùng doanh nghiệp Việt cho đi và nhận lại, cùng doanh nghiệp quảng bá văn hóa doanh nghiệp phát triển thương hiệu lên tầm cao mới.

  ST - Gift Solutions có những dịch vụ gì?
  Dịch vụ "Thiết kế"

  Dịch vụ "Thiết kế" của ST - Gift Solutions phù hợp với các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu thiết kế sản phẩm quà tặng doanh nghiệp mang tính độc đáo, đậm văn hóa doanh nghiệp và truyền tải thông điệp rõ ràng tới người nhận. Ngoài ra, dịch vụ "Thiết kế" còn là sự lựa chọn tuyệt vời đối với các đơn vị sản xuất hàng hóa, có mong muốn đưa sản phẩm của mình trở thành quà tặng để kinh doanh.

  Khi đã lựa chọn dịch vụ, ST - Gift Solutions sẽ cùng với khách hàng lên ý tưởng và thể hiện ý tưởng đó qua những bản vẽ thiết kế 2D hoặc 3D. Những bản vẽ này có kèm mô tả đặc điểm, quy cách, chất liệu... và những lưu ý kèm theo khi đưa vào sản xuất, giúp khách hàng nắm bắt một cách rõ ràng nhất cấu trúc và họa tiết trang trí sản phẩm.

  [​IMG]

  Nội dung không thể thiếu trong dịch vụ "Thiết kế" đó là lập bản mô tả ý nghĩa set quà, đó là ý nghĩa hình ảnh, nội dung, tính hữu ích của món quà, thông điệp mà khách hàng muốn hướng đến khi lựa chọn món quà đó. Việc lập bản mô tả có ý nghĩa quan trọng, nhất là đối với khách hàng lựa chọn quà tặng như một giải pháp marketing hiệu quả.

  Sau cùng là việc lập bản dự tính về giá sản xuất dựa trên một số lượng, chất liệu và thiết kế cụ thể. Khi đã thống nhất tất cả các khâu đã tiến hành, ST - Gift Solutions sẽ bắt tay vào sản xuất và đưa đến cho khách hàng những sản phẩm ưng ý trong thời gian hợp lí nhất.

  Dịch vụ "Cung cấp sản phẩm"

  Dịch vụ "Cung cấp sản phẩm" phù hợp với các cá nhân, doanh nghiệp đã có sẵn thiết kế và giải pháp về quà tặng. Đến với ST - Gift Solutions , doanh nghiệp sẽ được tư vấn miễn phí để tối ưu hóa giải pháp và thực hiện giải pháp một cách dễ dàng, hiệu quả.

  [​IMG]
  Bên cạnh đó, khách hàng không chỉ nhận được những sản phẩm có chất lượng tốt mà còn được đón tiếp nhiệt thành và chuyên nghiệp.

  Dịch vụ "Quà tặng siêu tốc"

  Dịch vụ "Quà tặng siêu tốc" phù hợp với các cá nhân, doanh nghiệp xem thời gian như vàng. Thay vì phải mất thời gian đi tìm kiếm các sản phẩm quà tặng cho dịp nào đó, doanh nghiệp có thể dễ dàng đặt mua các gói quà tặng đã được hoàn thiện của ST - Gift Solutions trên quasieutoc.vn

  [​IMG]
  Trong thời đại số với sự chạy đua quyết liệt về mặt thời gian, các dịch vụ của ST - Gift Solutions là giải pháp kinh tế, hiệu quả trong việc tạo dựng mối quan hệ giữa doanh nghiệp với khách hàng đồng thời thông qua quà tặng để PR thương hiệu.

  Với đội ngũ thiết kế, tư vấn chuyên nghiệp, ST - Gift Solutions đã và đang mang đến cho doanh nghiệp Việt Nam những bộ quà tặng độc đáo, thiết kế hiện đại đáp ứng nhu cầu cũng như ý tưởng ban đầu. Để tham khảo thêm các gói dịch vụ của ST - Gift Solutions bạn đọc có thể liên hệ theo địa chỉ:

  Công ty cổ phần STGROUP Việt Nam

  Địa chỉ: 211 Hồ Tùng Mậu, P.Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội

  Website: stgroup.vn

  Email: support@stgroup.vn

  Tel: 024.399.399.88 | 0247.300.1818
 2. jolingleon

  jolingleon Member

  Mình nghĩ là cần thiết vì thiết lập một mối quan hệ lâu dài với khách hàng và họ sẽ tin dùng sản phẩm hơn
Similar Threads: Tại quà
Diễn đàn Tiêu đề Date
Quảng cáo linh tinh Xe nâng tay 2.5 tấn 3 tấn 5 tấn tại quận Cầu Giấy, HN Hôm qua, lúc 16:46
Quảng cáo linh tinh # Trung tâm bảo hành tủ lạnh Sharp tại quận 12 Hôm qua, lúc 11:26
Dịch vụ khác Dịch vụ in hộp giấy thu hút khách hàng tại quận 3 tphcm Hôm qua, lúc 09:15
Quảng cáo linh tinh Ưu và nhược điểm của các chợ bán buôn trang phục quảng châu tại hà nội Thứ năm lúc 18:34
Quảng cáo linh tinh Đầm Voan công sở– Vượt qua giới hạn hình thể tại quận 10 tphcm Thứ năm lúc 15:35

Chia sẻ trang này